Lựa chọn giường cũi hợp với túi tiền của bố mẹ

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - June 11, 2015

Các bạn đang có nhu cầu mua một chiếc giường cũi gỗ cho bé, chiếc cũi sẽ giúp bé có những giấc ngủ ngon, bố mẹ thì sẽ tập trung được công việc của mình, khi bé thoải mái ngủ ngon. Khi lựa chọn những chiếc cũi cho em bé, bố mẹ cần quan tâm tới chất liệu để đảm bảo độ an toàn cho bé, diện tích cũi để cho bé thoải mái khi ngồi trên chiếc giường,… Để hiểu rõ và lựa chọn được chiếc cũi gỗ an toàn, bố mẹ cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

Thanh chắn giường

Thanh chắn giường cũi cần đảm bảo an toàn cho bé, để bé có thể ngủ tránh trường hợp rớt xuống đất.

Các nấc nâng hạ sàn

Sàn giường cũi thông thường có 2 – 3 hay 4 nấc nâng hạ để thay đổi chiều cao sàn giường theo độ tuổi của bé. Nấc cao nhấc dùng cho bé sơ sinh, các nấc khác cửa dụng khi bé bắt đầu biết ngồi, biết đứng và dùng cho trẻ lớn.

Cần đung đưa cho bé dễ ngủ

Hầu hết các bà mẹ đều cho rằng cần một chiếc cũi đung đưa thì bé sẽ dễ ngủ hơn. Điều này không hoàn toàn đúng vì điều kiện cho bé ngủ ngon và đủ giấc gồm: bé bú đủ bữa và đủ lượng sữa cần thiết theo độ tuổi, phòng bé cần thoáng mát. Do đó không nhất thết cần đung đưa, bố mẹ tham khảo và lựa chọn chiếc cũi hợp lý cho bé nhé.

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu một số loại gường ô tô độc đáo cho bé

Một số chiếc cũi bố mẹ có thể tham khảo:

Cũi trẻ em đa năng

Giường cũi trẻ em Teddy

Giường cũi Suri 3 trong 1

Chúc các bạn có được lựa chọn ưng ý và an toàn về chiếc cũi cho bé.

Chăm sóc con yêu từ bữa ăn, giấc ngủ là điều mà người mẹ nào cũng mong muốn, với nồi điện nấu cháo cho bé BB Coocker mẹ sẽ cho bé những bữa cháo ngon lành, bổ dưỡng mà rất tốt cho bé yêu

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top