Lựa chọn sữa Glico số 9 cho bé

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - January 8, 2016

Tìm hiểu ưu điểm sữa Glico số 9

Đáp ứng nhu cầu sữa cho bé được ổn định và đầy đủ hơn, sữa glico nhật số 9 cung cấp và sử dụng dựa trên nhiều những thành phần giúp bé uống được cảm nhận giống với sữa mẹ. Đồng thời cung cấp đủ 5 loại nucleotit là cytidylic acid, uridylic acid guanylic acid, adenylic acid, acid inosinic, đặc biệt tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ, bổ sung cho bé yêu được lớn lên khỏe mạnh và tạo những điều kiện phát triển cho bé được lớn lên nhanh chóng và hoạt động tiêu biểu nhất.

Sữa Glico số 9

Sữa Glico số 9 cung cấp đầy đủ dinh dưỡng có từ trong sữa mẹ với những đặc điểm và chất lượng sữa cho bé. Với một quy trình sản xuất được hiện đại và tiên tiến, chất lượng được kiểm định đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của Nhật. Các nguyên liệu được sử dụng cho quá trình sản xuất chủ yếu là thành phần từ thiên nhiên, đã được kiểm nghiệm chặt chẽ.

>> Bài viết liên quan: Cách pha sữa glico số 0 chuẩn nhất

Sữa có thành phần bổ sung chất chất sắt, canxi, các loại vitamin, khoáng chất, chất dinh dưỡng quan trọng khác. Với lựa chọn cho bé được an toàn và cung cấp những dinh dưỡng giúp bé có thể dễ dàng hấp thu canxi, sắt… Sữa Glico số 9 còn bổ sung thêm DHA, men tiêu hóa, các chất xơ, loại bỏ những chất béo gây cản trở sự tiêu hóa của bé, giúp bé phát triển trí tuệ một cách tối ưu, tạo cho con bạn có thể tiêu hóa dễ và ổn định nhất, cung cấp dinh dưỡng lớn nhất cho trẻ.

Cách pha sữa Glico số 9

Cứ một thìa sữa bột Glico số 9 (tương đương với 5,44 gr sữa bột) ứng với 40ml nước. Pha sữa ở nhiệt độ nước là 50 độ C.

Cho 2/3 lượng nước cần pha vào bình, cho đủ sữa cần uống vào, đậy nắp và lắc đều. Sau đó cho nốt lượng nước còn lại vào bình và lắc đều cho đến khi sữa tan hết. Khi sữa đạt nhiệt độ 37-38 độ C thì cho bé uống. Có thể thử độ ấm của sữa bằng cách nhỏ một vài giọt sữa ra cổ tay để cảm nhận.

Cách bảo quản sữa

Bảo quản sữa ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp, nên sử dụng sữa trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp.

Từ khóa tìm kiếm

  • s 26 gold
  • s26 australia
  • sua s26
  • sữa s26 của úc
  • sữa s26 úc
  • sua uc
Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top