BlackBerry Bold 9900 được ưa thích và nhanh chóng rộng rãi trên cửa hàng và chúng ta sở hữu thể thấy rằng việc bổ sung Phím bấm và phần mềm tiếng Việt sẽ hỗ trợ thu hút nhiều người tiêu sử dụng hơn.” Ngoài ưu điểm về hiệu suất, tính năng hoàn hảo và làm tinh tế BlackBerry Bold 9900 còn giúp mạng 3G đối với kết hợp Wi-Fi®, GPS (định vị toàn cầu) hữu dụng cho việc tìm địa điểm và đinh vị toàn cầu.

>> Phiên bản đầu tiên có Wifi trong đời BlackBerry 97xx, khi lần đầu Lên kệ mẫu điện thoại này, cùng một mặt sau khá cá tính nên giá Thay màn hình Blackberry 9900 được bán đông đảo, được yêu thích bởi rất nhiều bất kỳ BBers. Chiếc Bold 9900 với mức giá mua tương đối cao khi mới Ra mắt và thời gian gần đây vẫn đang khá hot.

Hỗ trợ máy ảnh 5 điểm ảnh đi đi kèm cùng đầy đủ các khả năng cao cấp bao gồm tự động làm nét, nhiều chế độ chụp ảnh, trung tâm không thay đổi hình ảnh, đèn flash và quay video. BlackBerry Bold 9900 đa năng ROM 512 MB Flash và một khe cắm memory hỗ trợ dung lượng lên đến 32 GB.

Blackberry-9900-thiet-ke

Hệ điều hành BlackBerry 6 mới sẽ mang về một trải nghiệm mê hoặc và dễ dàng sử dụng cùng giao diện chiếc điện thoại tiếng Việt.BlackBerry 6 đa năng trình duyệt WebKit phong phú cho nên duy nhất trải nghiệm tốt nhất khi truy cập duy nhất giải pháp lấy ngay thuận tiện và đẹp mắt bất kể trang web HTML. không gian trải nghiệm trong trình duyệt được di chuyển mượt mà nhờ trackpad quang học tiện lợi, sở hữu thể mở nhiều tab để truy cập vào nhiều trang web khác nhau cùng duy nhất lúc và triển khai dịch vụ khả năng zoom thông minh tự động đưa văn bản thành một cột trong khi vẫn duy trì vị trí của hầu hết yếu tố quan trọng trong trang để xem đơn giản hơn.

>> Những chiếc BlackBerry Os được cho là mẫu điện thoại cổ lúc này của BlackBerry. một trong những chiếc BlackBerry Bold được yêu thích bởi sản xuất gọc, sang trọng, chiếc dt blackberry 9900 sở hữu làm đơn giản, và độ bên rất tuyệt vời. với việc dùng được Wifi trên Bold 9900 nên phiên bản này được dùng tương đối nhiều kể từ khi Ra đời tại Việt Nam

Tất cả khả năng khác của phần mềm BlackBerry 6 bao gồm mở rộng khả năng nhắn tin với các tính năng trực quan để đơn giản hóa việc quản lý mạng xã hội và tự động nâng cấp RSS và BBM™ (BlackBerry® Messenger), Facebook®, Twitter™, MySpace™ và bất kỳ ứng dụng tin nhắn khác trên điện thoại di động BlackBerry Bold 9900. Ngoài các tính năng đa phương tiện nâng cao nói trên YouTube cũng được tích hợp sẵn nhằm mạng lại trải nghiệm tron vẹn. BlackBerry Bold 9900 cũng có chương trình âm nhạc và hình ảnh và chức năng tìm kiếm mới cho phép khách hàng tìm kiếm nội dung một cách hiệu quả trên di động̣ cũng như mở rộng tìm kiếm vào Internet. .

Blackberry-9900-man-hinh
BlackBerry Bold 9900 hiện đã sở hữu mặt ở tất cả địa chỉ ủy quyền thông qua nhà phân phối Brightstar Việt Nam. Như bất kể điện thoại di động BlackBerry khác mua từ trung tâm ủy quyền tại Việt Nam, BlackBerry Bold 9900 được bảo hành 18 tháng và được tư vấn tại tất cả cửa hàng nhận bảo hành chính hãng.

Không sở hữu gì bất lịch sự bằng việc phiên bản của chính bạn đột nhiên “réo rắt” trong một cuộc họp, trong nhà hát hoặc trong rạp chiếu phim… Hãy bấm và giữ phím Q trên Phím bấm để  chuyển sang chế độ “chỉ rung”. Lặp lại các bước này để trở về chế độ “chuông reo là… nhấc thiết bị”.

>> thao tác cùng Bàn phím Qwerty trên điện thoại blackberry bold 9900 vô cùng tuyệt vời, đây là duy nhất mẫu Phím bấm khá đơn giản cho việc phương pháp, Phím bấm nhỏ tuy nhiên mềm và trang bị độ nảy good. sử dụng bi lăn để điều khiển chuột. tất cả phím tắt của BlackBerry Bold 9900 các bạn có thể xem tại mục hướng dẫn trong trung tâm máy.

Chuyển từ chương trình này sang chương trình khác

Phương án bấm trở lại màn hình mặt kính chính rồi lại từ đó bấm phím MENU để truy cập vào chương trình khác khiến quý khách mất khá nhiều thời gian. Trong trường hợp đó, các bạn chỉ cần bấm và giữ phím MENU trong khi đang ở trong một ứng dụng tất cả, danh sách các ứng khác sẽ hiện lên và khách hàng chỉ việc bấm chọn chương trình muốn dùng.

Đây là duy nhất phím tắt đã thấy trên hầu hết gần như tất cả các loại điện thoại di động bình thướng và BlackBerry Bold 9700 cũng không phải là một ngoại lệ. Hãy bấm và giữ phím số 1 để truy cập vào hộp tin nhắn thoại.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top