Lưu ý khi mở cửa hàng bán đồ sơ sinh

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - December 25, 2015

Vị trí mở cửa hàng

Yếu tố đầu tiên bạn cần để tâm tới trước khi bắt đầu vào việc mở cửa hàng bán quần áo em bé sơ sinh là vị trí bạn chọn ở đâu. Một vị trí đông đúc dân cư, nơi những con đường có nhiều ngõ, hẻm, tại nơi giao nhau ngã ba hoặc ngã tư của một trung tâm hay thị trấn sẽ giúp bạn có được sự tiếp cận với nhiều khách hàng nhất có thể. Ngược lại nếu không quan sát hoặc tìm hiểu kĩ thì dù các yếu tố khác có tốt đến đâu cũng khó mà thành công được nếu như chúng ta không có được lượng khách hàng nhất định.

Đa dạng mặt hàng

Yếu tố thứ hai quyết định tới việc mở một cửa hàng bán đồ sơ sinh cho trẻ em là sản phẩm của bạn. Tại một địa phương mà điều kiện tài chính hoặc thu nhập bình quân thấp thì những sản phẩm bạn nên chọn có những mức giá tầm vừa phải đến thấp, nếu có thì bạn có thể nhập một vài mẫu có giá tương đối để làm một vài mẫu cho khách tham khảo. Ngược lại thì bạn có thể phân bổ mặt hàng có giá trị cao thấp một cách tùy biến sao cho phù hợp với vị trí đó. Một điều quan trọng là sự đa dạng về mặt hàng giúp khách hàng có thể tìm thấy mọi sản phẩm cần thiết cho bé ngay tại cửa hàng của bạn điều này khiến họ thấy sự tiện lợi đồng thời giúp bạn có thể bán được nhiều hàng hơn.

Bạn có thể mua sản phẩm cân điện tử tại Shop Trẻ Thơ để có mặt hàng tốt và giá cả cạnh tranh nhất.

Thiết kế trang trí

Thông thường với các em bé sơ sinh thì vẫn ở nhà nhưng một số cháu đã đi được thì thường có thói quen theo mẹ đi mua sắm mỗi khi có dịp. Cách trang trí của cửa hàng có khoa học hay không sẽ quyết định nhiều đến khả năng khách hàng có vào cửa hàng đó xem hay không hoặc có quyết định mua hàng của bạn không. Một yếu tố rất đơn giản trong việc sắp xếp bố trí hàng tầm thấp dành cho những bé sơ sinh biết đi có thể xem được, hàng để trên cao thì bố mẹ các bé có thể dễ dàng quan sát mà không phải mất công cúi người xuống.

Nhân viên bán hàng quần áo em bé sơ sinh

Với một đội ngũ nhân viên bán hàng có kinh nghiệm hoặc phục vụ tốt bạn sẽ có được cảm tình và ấn tượng với khách hàng. Một đội ngũ nhân viên bán hàng có kinh nghiệm sẽ giúp tư vấn cho khách chọn lựa những sản phẩm đúng với nhu cầu của họ nhất. Một đội ngũ nhân viên bán hàng biết tươi cười và nhiệt tình sẽ khiến khách cảm thấy thoải mái trong vấn đề mua sắm hoặc thắc mắc riêng. Yếu tố con người rất quan trọng trong một cửa hàng.

Xem thêm:

  • cân trẻ sơ sinh
  • máy hút sữa spectra
  • giá cân điện tử
  • áo sơ sinh
  • phụ kiện máy hút sữa spectra
Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top