Lưu ý nên làm khi đi sửa chữa iPhone

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - November 30, 2015

Thị trường điện tử trong những năm gần đây luôn đem đến cho người dùng những sản phẩm phong phú đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Một trong những hãng điện thoại tên tuổi được ưa chuộng và có số lượng người dùng nhất hiện nay theo thống kê là iPhone. Vậy thì khi đi sửa chữa hay gặp các vấn đề về trục trặc cần phải sử dụng đến dịch vụ sửa chữa iPhone thì chúng ta cần lưu ý đến điều gì?

Lựa chọn địa chỉ chuyên nghiệp, hàng đầu hiện nay

Trên địa bàn Hà Nội có không ít cửa hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại nhưng không phải địa chỉ nào cũng là địa chỉ chuyên về sửa chữa iPhone. Vì thế, khi bạn cần thay màn hình iPhone 6 hay thay mặt kính iPhone 5… thì nên tìm đến một địa chỉ chuyên nghiệp về iPhone để thay màn hình iPhone chất lượng nhất, hiệu quả như mới.

Kiểm tra sơ qua về tình trạng của máy

Nếu như chiếc iphone 6 của bạn bị rơi vỡ thì lúc này để đảm bảo chính xác cũng như không có vấn đề gì xảy ra với các chi tiết hay bộ phận khác, chúng ta nên test máy trước. Nếu mặt kính cảm ứng bị hỏng, vỡ và nứt ra thì chúng ta cần phải thay mặt kính cảm ứng iPhone 6. Trong trường hợp nặng ảnh hưởng đến chất lượng cả màn hình thì chúng ta phải thay nguyên bộ. Hơn nữa, việc kiểm tra toàn bộ máy trước khi đi sửa chữa để bạn có thể nắm rõ tình trạng và biểu hiện của máy.

Nhận phiếu bảo hành, kiểm tra lại máy

Khi đến những địa chỉ uy tín chắc chắn khi thay màn hình hay làm các dịch vụ gì chúng ta đều nhận được phiếu bảo hành để khi có bất cứ vấn đề gì đều có thể mang đến để được hỗ trợ. Tại DuyMobile khách hàng dù là sử dụng dịch vụ như thay pin cũng có chế độ, thời gian bảo hành riêng để khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng hơn.

Cuối cùng khi nhận lại máy chúng ta nên test máy kỹ càng, kiểm tra cả những chi tiết bộ phận không bị hỏng xem có khác gì lúc trước kiểm tra không… Điều này sẽ không làm mất thời gian, công sức của chúng ta sau khi sửa chữa xong.

Theo DuyMobile

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top