Các bạn có ước mơ? Bạn có đam mê? Bạn muốn chinh phục mọi nẻo đường mới lạ ? Bất kể quý khách hàng là ai thì khách hàng cũng đã từng có một khát khao.

Bạn là doanh nhân, người sử dụng, thường xuyên chỉ là một người đam mê chinh phục những lần di chuyển thì việc tự cầm lái để lướt qua các đoạn đường mà mình mơ ước thật tuyệt vời biết bao. Đã có một ước mơ chinh phục thì ở sao lại phải ngại ngần trước các con đường chưa quen, một nơi xa xôi hẻo lách, hay một thành phố chằng chịt lối đi.

Các bạn đang đi công tác, đi du lịch, đang ở một nơi xa lạ, đang sợ lạc đường và bối rối không biết phải đi đường nào gần nhất, các bạn phải tìm kiếm người hoặc liên lạc cho người thân để hỏi đường … Hãy loại bỏ thắc mắc của bạn với thiết bị định vị hướng dẫn công ty VietMap – sản phẩm chính thức có mặt ở toàn quốc.
Bạn muốn tìm thấy số nhà, máy ATM, nhà hàng, khách sạn, công ty rót tiền, khu vui chơi thư giãn, điểm tham quan du lịch hay bất cứ điểm nào bạn cần tìm thấy để đi tới đó một giải pháp nhanh gọn, tiện nghi và tiết kiệm? Cho dù quý khách hàng ở bất cứ tỉnh thành nào ở toàn quốc. Các bạn chẳng cần phải mất thời hạn để suy nghĩ hay hỏi đường, do đã có dẫn đường oto! Hệ thống hướng dẫn công ty VietMap – dẫn đường cho oto thật sự thiết yếu cho xe hơi khi đi công tác, đi chơi thường xuyên đi tham quan du lịch.

thiet-bi-dan-duong-vietmap-r79-hien-thi-anh-xa-lo-ro-rang

Nguyên do khách hàng nên lắp ráp thiết bị dẫn đường cho xe?

– Thứ nhất, thiết bị định vị sẽ giúp quý khách hàng xác định được chiếc xe của bạn đang ở đâu, vị trí nào khi xe di chuyển, vận tốc của xe.

– Thứ hai nếu như chẳng may xe bị trộm nhòm ngó xe thì tính năng cảnh báo của thiết bị dẫn đường lắp đặt trên xe sẽ cảnh báo cho bạn biết.

Thiết bị dẫn đường định vị quan sát hành trình bây giờ hiện nay là sản phẩm được những doanh nghiệp vận tải rất quan tâm. Bới mọi công dụng mà thiết bị định vị sở hữu, doanh nghiệp có thể căn cứ vào đó để quản lý làm việc của phương vận tải ở xa.

Sau đây là mọi lý do mà các trung tâm vận tải- có thể là đơn vị cho thuê cho tự lái thường xuyên công ty taxi,… nên lắp thiết bị dẫn đường xe oto:

– Bộ phận không nhỏ điều kiện thuê xe với mục đích xấu như cầm đồ, ăn cắp…Chính bởi vậy việc lắp thiết bị định vị xe oto là vô với cần thiết.

– Không riêng gì thuê xe tự lái mà thuê xe du lịch cũng tương tự như vậy. Để đảm bảo an toàn cho tài sản của mình, đừng tiếc một khoản tiền nhỏ để cam kết an toàn cho chiếc xe của mình.

Thiết bị dẫn đường công ty VietMap đang được ưa chuộng hiện nay. Các bạn có thể xem tại đây: Papago WayGo 260

– Với việc lắp thiết bị dẫn đường xe ô tô quý khách hàng sẽ theo dõi được đường đi xe đi từ xe với các thông số vị trí xe chuẩn xác tới từng con đường, tốc độ, hướng di chuyển, tình trạng dừng/tham gia giao thông. Chỉ cần có mạng, máy tính, iphone, ipad thường xuyên trên máy móc di động quý khách hàng vẫn quản lý được. Hoặc khi chiếc xe có tín hiệu khả nghi bạn có thể biết nó ở đâu nhờ thiết bị dẫn đường.

– Nhờ thiết bị dẫn đường, quý khách sẽ nắm rõ vấn đề tình trạng xe hiển thị ở tại chỗ trên map số chi tiết của Việt Nam cũng như toàn thế giới tại cửa hàng điều hành.

– Định hướng ô tô giúp khách hàng lưu giữ lộ trình từng xe trong thời gian 3 tháng hoặc 6 tháng.

– Khi có dấu hiệu khả nghi quý khách có thể Tắt máy/mở máy, cắt / mở nhiên liệu ở xa. Thật không ngờ đến đúng không.

– Report quãng đường và tiêu hao nhiên liệu định mức(trực quan ), và mọi tình trạng đóng mở…

Bạn có thể biết thêm thêm thiết bị dẫn đường định hướng oto vì công ty VietMap sản xuất ở đây: VietMap C009

Với các công dụng trên, thiết bị định vị định hướng vô cùng có giá trị cho cuộc sống. Nhỏ nhắn, tiện nghi và vô với tiện nghi chính là nhận xét của nhiều khách hàng đang sử dụng thiết bị dẫn đường này. Một chuyến đi xa sẽ rắc rối khăn biết bao khi cứ phải liên tiếp hỏi đường và không xác minh được phương hướng. Thiết bị dẫn đường sẽ là người quý khách hàng đồng hành đáng an tâm cho khách hàng trên chuyến đi, đưa bạn tới gần hơn với ước mơ chinh phục những vùng miền chưa đã quá quen thuộc. Và cuộc sống còn đó, tuổi trẻ còn đó mọi cung đường mới đầy thú vị, bất ngờ đang đợi ta khám phá!

Hãy gọi điện ngay với Bảo Toàn Việt để được tư vấn miễn phí về dịch vụ quản lý xe khoa học, tiết kiệm chi phí, nhân lực.

Công ty cổ phần Bảo Toàn Việt là đại lý chính thức cấp 1 của công ty VietMap, phân phối, lắp đặt hệ thống thiết bị dẫn đường định vị GPS, camera giám sát hành trình, thiết bị định vị trên toàn lãnh tổ. Mọi sản phẩm đều được nhận bảo hành có nguồn gốc rõ ràng tại trung tâm Bảo Toàn Việt hoặc chi nhánh của công ty VietMap với thời gian lên đến hai tư tháng. Ship hàng và dẫn đường, giúp đỡ cài đặt FREE.

Công ty cổ phần Bảo Toàn Việt

Địa chỉ: 91 Hàm Nghi, Thanh Khê, TP Thành Phố Đà Nẵng

Hotline: 0511 398 1939 – 0911 136 888

 

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top