Tuy rằng smartphone là công cụ thay thế rất có ích nhưng nếu có thêm một số phụ kiện dưới đây sẽ tạo cho di động̣ càng thông minh hơn.

Cáp từ tính Trilobi Magnetic 3 trong 1 (giá 12 USD)
Ở một đầu của cáp, bạn sẽ thấy một kết nối USB Type –A khá chuẩn. Tuy nhiên, đầu cáp này có thể được gấp lại, biến thành cổng kết nối micro USB. Ở đầu kia của cáp, các bạn có thể gắn kèm bộ sạc micro USB lai Lighning, cho phép bạn cắm bất cứ công cụ thay thế Android hoặc iOS nào. Nhờ cách thiết kế này, các bạn có thể sạc cho cả thiết bị iOS hoặc Android thông qua một điện thoại thứ hai nếu muốn.
Vỏ camera an ninh thông minh (11USD)

Được designcùng ý thức rằng, tin tặc có thể kiểm soát camera của máy móc bất cứ lúc nào để theo dõi chủ nhân của chúng, IS-CC là một công cụ đơn giản mà bạn gắn vào camera của máy móc các bạn lựa chọn (di động̣, máy tính bảng, laptop…). Khi dùng IS-CC, quý vị có thể trượt vỏ tròn để bảo vệ camera của điện thoại hoặc mở ra khi cần chụp ảnh. Ngoài việc chặn tin tặc giám sát qua camera, IS-CC cũng có thể được dùng để bảo vệ camera của các bạn tránh khỏi hầu hết vết bẩn.
►►► Bạn có thể xem thêm ở đây thông tin bán buôn phụ kiện điện thoại. Bây giờ nhu cầu về phụ kiện là vô cùng to với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được update tiếp tục.
Blender IR của Riimo (8USD)

Riimo IR Blaster là một tiện ích điều khiển ở nơi xa phổ biến được làm ra cho một loạt tất cả máy móc iOS. Tiện ích nhỏ này có hai phần gồm phần cứng và ứng dụng. Về phần cứng, Riimo là một dongle hồng ngoại cực nhỏ gắn vào khe cắm tai nghe của trang thiết bị. Khi dùng, các bạn sẽ cần phải tải một ứng dụng đi kèm cùng trang thiết bị. Sau thiết lập ban đầu, các bạn có thể kiểm soát các máy móc trong nhà của bạn thông qua bộ điều khiển hồng ngoại ở xa. Tất nhiên, khi thấy chính bản thân dongle đòi hỏi một khe cắm tai nghe, thì tiện ích này sẽ không lý tưởng nếu bạn là chủ nhân của iPhone hiện đại nhất.
►►► Quý vị theo sát có thể xem thêm tại đây thông tin về mua phụ kiện iphone ở đâu. Đây là thông tin cực kỳ hữu dụng về phụ kiện.

Auxillite S (19USD)

Bạn muốn đem giắc cắm tai nghe trở lại iPhone mới nhưng các bạn hoàn toàn không muốn dùng dongle của Apple? thì hãy thử Auxillite S. Bằng phương pháp cắm Auxillite vào iPhone, bạn sẽ truy cập vào cả jack cắm tai nghe và cổng lighting. Từ đó, quý vị có thể cắm tai nghe vào điện thoại di động của mình, có thể sạc pin một lúc. ngoài ra, Auxillite đi cùng cùng bộ chuyển đổi số – tương tự 16 bit, đem tới trải nghiệm tiếng động tốt hơn. Đối cùng chủ sở hữu công cụ thay thế iPhone, những người muốn dùng Auxillite S trên bất kể thiết bị của mình, bạn có thể chọn mua Auxillite thông thường xử lý. Tương tự như Auxillite S, Auxillite đắt hơn một chút (28 USD), nhưng nó đi kèm với một bộ chuyển đổi trình độ chuyên môn số-tương tự 24-bit.
Magniband (8USD)
Magniband là một phụ kiện nhỏ bé để chụp ảnh macro đơn giản hơn bằng di động̣. tiêu chuẩn dùng phụ kiện này rất đơn gian: chỉ cần buộc phụ kiện vào di động̣ và đặt ống tròn vào vị trí camera của di động̣. Sau khi đã xong, hình ảnh được hiển thị bởi máy ảnh của chính bạn sẽ có độ phóng đại là 4x. Từ thời điểm đó, bạn có thể bắt đầu chụp ảnh macro bất cứ khi nào muốn. gần như tất cả các các gì bạn thực sự cần ghi chú là giữ camera thao tác đối tượng 2 cm để lấy nét được.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về iPhone SE. Đây là thông tin cực có giá trị liên quan đến iPhone.

Vỏ bảo vệ duy nhất cho điện thoại di động Case Spigen

Nếu quý vị từng bị rơi điện thoại và rất xót xa cùng các tổn thất vì cú rơi bất ngờ đó, thì nên sử dụng vỏ đặc biệt này. Chiếc vỏ này chống lại các việc rơi nặng, sẽ bảo vệ chiếc smartphone của chính bạn với một lớp mềm và một lớp cứng, duy nhất bảo vệ các góc smartphone. mặc dù nó nặng hơn và cồng kềnh hơn so với vỏ bảo vệ đề cập phía trên, nhưng nó sẽ mang đến sự bảo vệ đáng kể hơn nếu điện thoại di động của bạn bị rơi.
Dock sạc:
Chỉ cần gắn nó lên bàn làm việc và bạn sẽ có một chỗ để đặt di động̣. Nó luôn cam kết máy của bạn đầy pin. Thêm vào đó, các bạn có thể nhanh chóng lướt qua và nhận được nhiều bất kỳ thông tin.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top