Cụ thể, BlackBerry z30 sẽ được quảng bá ở thị trường Việt Nam vào ngày 22/8 và sản phẩm sẽ được lên kệ sau đó ít ngày. Được biết, BlackBerry z30 sẽ được công ty Smartcom cung cấp với mức giá vào khoảng 8 triệu đồng.

Một số chuyên gia nhận định, việc BlackBerry giới thiệu ra duy nhất chiếc smartphone “siêu bảo mật” trong bối cảnh hàng loạt vụ lùm xùm liên quan đến bảo mật tiếp tục xuất ngày nay Việt Nam sở hữu thể sẽ đánh trúng tâm lý của người tiêu sử dụng.

>> Một phần mềm bảo mật dẫn đầu được phát triển điều này khiến cho BlackBerry z30 đã được nhiều người dùng Android yêu thích, tuy chỉ ở mức giá tầm trung bình tuy nhiên màn hình blackberry z30 giá bao nhiêu trang bị điểm nổi bật rất good về chất lượng khi năng lực xử lí ứng dụng vô cùng hoạt động tốt.

man-hinh BlackBerry-Z30-

Theo thông tin từ nhà sản xuất, BlackBerry z30 được tích hợp phần mềm độc quyền DTEK giúp người tiêu dùng bảo vệ tính riêng tư của nội dung, theo dõi và cài đặt bảo mật trên thiết bị, quan sát tiêu chuẩn mà mọi chương trình truy cập nội dung.

Về cấu hình phụ kiện, z30 có màn hình 5.2-inch khả năng hiện thị Full HD (1920 x 1080 pixel), đóng gói vi xử lí xử lý Snapdragon 617, tích hợp 3GB RAM, bộ nhớ trong 16GB trang bị thể mở rộng bộ nhớ qua memory microSD tối đa 2TB và pin dung lượng 2610mAh, tương trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0.

Bên cạnh đó, sản phẩm đầu ra trang bị máy ảnh chính khả năng hiện thị 13MP ống kính khẩu độ f/2.0 có đèn Led flash kép trợ sáng, camera phía trước 8MP ống khẩu độ f/2.2 và cài sẵn mẫu điện thoại Android 6.0 Marshmallow đã qua tùy biến trước khi xuất xưởng.

Điện thoại z30 chạy Android được BlackBerry hướng đến phân khúc người dùng tầm trung bình, chú trọng yếu tố bảo mật hơn là thiết kế hay cấu hình.

Sau chiếc Priv được Ra mắt vào cuối năm ngoái, mới đây, BlackBerry đã tiếp tục trình làng một smartphone chạy nền Android khác là z30. Qua những lời giới thiệu của nhà sản xuất này, BlackBerry z30 sẽ là sản phẩm Android bảo mật nhất thế giới.

>> Một sản phẩm Android sẽ là hướng đi mà BlackBerry đã chọn, việc phát triển theo hệ điều hành này là điều chắc chắn. với các cải thiện của HĐH về bảo mật, về độ mượt mà của blackberry z30 cũ giá bao nhiêu thì những chiếc Android khác khó trang bị thể cạnh tranh.

Trong khi đó, yếu tố được BlackBerry nhấn mạnh trên mẫu z30 là: bảo mật, tiện nghi và truyền thống. thiết bị được Dâu đen chào phân phối với mức giá 299 USD – tương đương 6,6 triệu đồng, hướng đến phân khúc người dùng tầm trung bình, không quá đề cao sản xuất hay cấu hình.

BlackBerry Ra đời smartphone Android z30 bảo mật nhất TG: Snapdragon 617, Android 6.0, giá mua 6,6 triệu

Về mặt sản xuất, BlackBerry z30 được cho là trang bị body khá cũng tương tự như chiếc điện thoại Alcatel Idol 4 từng Ra đời cách đây không lâu. Điểm khác biệt của z30 là trang bị mặt sau nhựa, được thiết kế nhám, có logo BlackBerry, gợi nhớ về chiếc Leap trước đây.

Còn lại, khung thiết bị được thiết kế bằng hợp kim biết rõ, camera không lồi, 3 phím điều hướng được đặt bên trong màn hình mặt kính. Tương tự Alcatel Idol 4, bên phải của BlackBerry z30 trang bị nút cứng tạm gọi là Convenience Key tư vấn mở nhanh ứng dụng yêu thích, hay tắt tiếng khi sở hữu cuộc gọi đến.

Xem video tại : https://youtu.be/fRWgqSbnrhE

BlackBerry z30 được đảm bảo sở hữu những khả năng bảo mật gồm:

– Nâng cấp Bảo mật lấy ngay thuận tiện: BlackBerry sở hữu tốc mang đến các bản vá bảo mật nhanh nhất, đồng thời thiết lập hàng rào để ứng phó với khó khăn và quản lý bản vá để bảo vệ máy móc khỏi bất kỳ mối đe doạ tiềm tàng.

>> Sự bảo mật đặc biệt trợ giúp z30 khác biệt so sánh cùng nhiều dòng điện thoại khác, điều mà ít khách hàng Android sở hữu thể trải qua. Đây là duy nhất hướng đi mới của BlackBerry Mobile. mẫu điện thoại blackberry z30 video hướng đến duy nhất hệ điều hành không virus không tệp tin code hóa, không phần mềm quan sát.

– Ứng dụng DTEK của BlackBerry: giúp người dùng theo dõi hoàn toàn tự động phần mềm và tất cả chương trình để biết lúc nào sự riêng tư của chính mình bị đe doạ và đưa ra hành động để cải thiện điều đó. chương trình DTEK cũng giám sát tất cả ứng dụng khác và thông báo cho quý khách khi sở hữu chương trình lấy ảnh hoặc video trên điện thoại di động mà khách hàng chưa cho phép, cho biết thời điểm nào micro bị bật lên, tự gửi tin nhắn và truy cập vào danh bạ và vị trí của chính bạn.

– Phụ kiện Root of Trust: Quá trình cung cấp máy móc BlackBerry dùng trình độ chuyên môn độc quyền cho phép thêm Bảo mật ngay từ khi bật máy, đồng thời quan sát, xác minh và dự liệu cho z30.

– Khởi động Bảo Mật: Để tin tưởng ngay từ khi bắt đầu, ở mỗi giai đoạn, chuỗi khởi động bảo mật của z30 đi đầu phải xác minh bất kỳ linh kiện tiếp theo hoàn toàn không hư hại trước khi khởi động tiếp, bảo đảm máy móc của các bạn không bị giả mạo kể từ lần khởi động gần nhất.

– Hệ điều hành Android được gia cường: BlackBerry triển khai dịch vụ bất kể bản vá bảo mật bổ sung, hợp tử ASLR và pathtrust gây khó khăn cho kẻ tấn công nhắm vào một trang thiết bị bằng giải pháp xáo trộn dung lượng bộ nhớ hệ thống hoặc chương trình.

– Code hoá Toàn bộ ổ cứng theo chuẩn FIPS 140-2: Bảo vệ tin đồn cá nhân của chính bạn như kho ảnh, thông tin rò rỉ account ngân hàng, không bị đánh cắp nếu quý khách có lỡ mất điện thoại di động.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top