Thành Hưng Mobile đem đến cho quý khách dịch vụ thay thế màn hình Sony Xperia hợp lí tại hà nội. Việc màn hình bị hư là điều khó có thể tránh khỏi, bởi vậy, đem smartphone đi thay linh kiện mới sẽ hỗ trợ cho điện thoại của khách hàng dùng bình thường. Khi màn hình Sony Z1  cho Sony Xperia tại trung tâm Thành Hưng, khách hàng sẽ được check lại, tư vấn hư trước trong khi bán rachọn. Cam đoan khách hàng sẽ không hối tiếc khi dùng các chương trình tại đây.
Trong khi NÀO CẦN thay màn hình SONY XPERIA ?
Việc màn hình bị có thể do nhiều nguyên nhân, và đa số có ảnh hưởng lớn đến màn hình. Nhẹ thì màn hiển thị chỉ bị những vết mờ xuất hiện, nặng hơn thì có thể màn hình cảm ứng không hiển thị nữa. Điều đó đảm bảo rằng smartphone của khách hàng đã lỗi màn hình và cần thay mới. Tuy vậy, thay thế còn phải dựa vào nhiều yếu tố. Máy có đủ trường hợp để thay không. Chính vì thế, check lại hư, xác định nguyên do để bán ragiải phápsửa chữa là một trong những bước trọng yếu mà cửa hàng Thành Hưng Mobile đang làm.
Nếu khi phát hiện ra lỗi mà không tiến hành thay lấy ngay màn hình Sony Xperia nhanh chóng, thì để lâu có thể smartphone sẽ không khởi động được nữa, hay thậm chí là phát sinh hư ngoài sự kiến.
Bạn nên mang điện thoại thay thế tại cửa hàng Thành Hưng Mobile. Chúng tôi sẽ kiểm tra, thay thế phụ kiện tốt nhất, cam đoan dùng tốt khi đã khắc phục xong.
Quy trình thay màn hiển thị smartphone Sony Xperia Z1
+ tiếp nhận sửa tất cả các hư về màn hình sony xperia z1. Những lỗi bạn thường gặp phải như màn hình cảm ứng máy bị vỡ vì điện thoại rơi xuất xứ cao, màn hình xuất hiện nhiều điểm chết đôi khi bật không lên màn hình cảm ứng. Nếu điện thoại gặp hỏng quá nghiêm trọng bạn nên thay thế màn hiển thị mới. Công việc sửa chữa được tiến hành theo các thao tác sau

thay màn hình mặt kính cảm ứng sony xperia Z Ultra tại TP.HCM 03

Kỹ thuật viên tiếp nhận điện thoại lắng nghe quan điểm từ quý khách
Tiến hành kiểm tra toàn bộ linh kiện và phần mềm trên smartphone
Tháo cảm ứng sony z1 và thay màn hình cảm ứng mới
kiểm tra smartphone cho bạn một lần nữa, test kỹ màn hình cảm ứng và các điểm ảnh trên màn hình cảm ứng
Giao máy, hướng dấn khách cách test lại sau khi thay thế màn hình Sony Xperia Z1 và dán tem dịch vụ bảo hành
Trong những năm gần đây kĩ thuật màn hình điện thoại , màn hình cảm ứng phát triển rất mạnh mẽ, đặc biệt trên các dòng điện thoại. Sony Experia Z1 là một trong những chiếc máy được trang bị màn hình cảm ứng màn cảm ứng với nhiều kĩ thuật mới, mượt hơn đẹp hơn sang hơn… tuy nhiên trong quá trình dùng không thể tránh khỏi vấn đề có khả năng gây lỗi hại đến màn hình cảm ứng và cảm ứng. Để có thể dùng bình thường trở lại đảm bảo chúng ta sẽ phải thay màn hình hoặc thay thế cảm ứng.
Thay thế màn hình Sony Experia Z1 nhập khẩu từ công ty có xuất xứ.
Màn hình màn cảm ứng Sony Experia Z1 gồm 2 phần chính cấu thành : màn hình hiển thị và màn hiển thị cảm ứng.

Trong quá trình sử dụng bạn hay gặp phải một số sự cố gây hư màn hiển thị màn cảm ứng như :
– va đập màn hình Sony Z1 L39.
– Mặt kiếng cảm ứng Sony Z1 C6902 bị hư hỏng.
– Màn hình Sony Z1 C6903 bị sọc.
– Cảm ứng sony Z  bị loạn.
– Màn hiển thị Sony Xperia Z1 không hiển thị chỉ còn màu đen.
– Phím cảm ứng: home, back, menu Sony Z1 không còn hoạt động
– màn hình cảm ứng cảm ứng Xperia Z1 bị nhòe màu, bị nhiễu, bị đen hoặc trắng, bị sọc (ngang, dọc), trắng màn hình cảm ứng, bị tối hay mất đèn nền, bật không lên màn hiển thị .

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top