Màn hình và dung lượng pin của Galaxy S III

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - August 24, 2015

Việc có một nút cứng ở giữa là theo truyền thống của Samsung và nó như là điểm tựa để các bạn có thể dễ dàng nhấn mà không cần phải nhìn hay để ý đến nó và từ điểm tựa đó chúng Thay mặt kính Galaxy S3 chính hãng ta cũng dễ dàng mò qua 2 nút 2 bên., không chỉ thiết kế lấy cảm thay mặt kính hứng từ người anh Galaxy S III mà còn được “thừa hưởng” khá nhiều tính năng tiên tiến của S III. Việc thêm nút menu là rất tiện, đặc biệt khi các bạn chạy các ứng dụng không được thiết kế cho Android 4.0.

Thay mặt kính Galaxy S3 giá rẻ

Máy còn có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi, cầm gọn và thao tác trên một tay, khi màn hình 4 inch đủ lớn để người dùng có những trải nghiệm thoải mái và dễ chịu khi Thay mặt kính Galaxy sử dụng. Samsung thay đổi lại chức năng cũng như vị trí nút chứ không giống như mặc định trên chiếc Android tiêu chuẩn Galaxy Nexus. Samsung đã dùng nút Home với chức năng là nút đa nhiệm nếu thay mặt kính các bạn giữ lâu. Nút Back ở bên phải và nút Menu ở bên trái.

Đúng như dự đoán của tôi, pin mau hết nhất khi bật chức năng tự phát sáng của màn hình AMOLED, với thời lượng gần 3 tiếng và chỉ có một vài % năng lượng còn sót lại. Sử dụng thật sáng suốt, bạn vẫn có thể đạt được thời gian 24 tiếng giữa những lần sạc, không ấn tượng chút nào với những ai vừa mới chuyển sang từ một chiếc điện thoại thông thường, nhưng rất hợp lý nếu xét tới kích thước màn hình và dung lượng pin của Galaxy S III.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top