Trong cuộc cạnh tranh kĩ thuật giữa các hãng di động̣ bây giờ, đúng BlackBerry đang xuống lại đằng sau trước sức mạnh quá lớn của Android và iOS. BlackBerry passport được Ra đời như một triệu chứng phục hồi của hãng điện thoại di động này. Dưới đây là một số điểm của thành phẩm này người dùng nên biết trước khi quyết định trang bị nó.

>> Những làm của passport đã làm nên thú vị cùng nhiều người yêu thích BB, duy nhất review blackberry passport trang bị duy nhất trong các kiểu dáng giống y hệt chiếc sổ hộ chiếu. các góc cũng làm vuông vắn tương tự như các góc của quyên hộ chiếu. cùng với một màn hình mặt kính quy mô rộng tạo trải nghiệm tốt nhất nhất.

BlackBerry passport gây theo sát cùng khách hàng bởi màn hình mặt kính vuông sở hữu kích thước 4.5 inch, độ phân giải 1440 x 1440 khá khác biệt. màn hình hiện thị ảnh sáng, rõ nét cùng độ sáng hết mức 700 cd/m2. điểm này hợp nhất với chiều lớn rộng lớn của máy móc khiến cho việc đọc tài liệu, ebook và duyệt web trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

danh-gia-passport-silver-3

Máy móc sở hữu màn hình 4.5 inch

Tỷ lệ màn hình 1:1 của passport không cho phép hiển thị video toàn màn hình mặt kính nên sản phẩm này không lý tưởng cùng với người dùng dùng cùng mục đích xem tất cả tệp tin đa phương tiện.

Khung thiết bị được sản xuất từ nguyên liệu kim loại

Khung thiết bị được sản xuất từ vật liệu hợp kim khá dày và vững chắc. passport trang bị trọng lượng 196 gam, nặng hơn tất cả những di động̣ khác nhưng vẫn vừa vặn cho vào túi đơn giản. ngoài ra, bởi chiều lớn rộng lớn hơi quy mô rộng nên người tiêu dùng khó có thể sử dụng trang thiết bị bằng một tay.

>> Những chiếc BlackBerry passport được sản xuất cực kì dễ sử dụng tuy nhiên cùng phong cách thức độc đáo của mình khiến passport khá khó để vào túi. Chiếc giá blackberry passport có cân nặng khá quy mô rộng khiến việc mang theo và dùng đôi lúc gặp khó khăn.

Điều đáng nói là thông tin về bản passport “hàng Pháp” này rất mù mờ, có thể đúng là trang bị những lô hàng được “xả” từ Pháp thật nhưng Không chỉ vậy. một đại diện hệ thống mang từ nước ngoài giấu tên ở Sài Gòn cho biết, bên cạnh vài điều hàng nhập từ Pháp thật (sở hữu giá cung cấp từ 5-6 triệu đồng) vẫn có các lô passport “hàng Pháp” được mông má và đóng seal lại rồi nhập về từ Trung Quốc cùng mức giá phân phối rẻ hơn duy nhất chút (xuống còn tầm 4,5 – 5 triệu đồng). tuy nhiên khi hỏi đại diện đơn vị này rằng nếu đã mất công mông má sao không “hô biến” nốt Phím bấm QWERTY luôn cho dễ cung cấp thì họ không trả lời được.

danh-gia-passport-silver-4

Như vậy sở hữu thể thấy thông tin rò rỉ về bản BlackBerry passport “hàng Pháp” đang bán tại Việt Nam vẫn còn khá mù mờ, không loại trừ là hàng “mông má” lại và trang bị nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. nhưng xét về logic thì hiện tại việc kiếm lời từ tất cả mẫu điện thoại “Dâu đen” không dễ do kén khách nên ít sở hữu năng lực được giới buôn “xào nấu” lại, chưa kể phụ tùng của BlackBerry trang bị đặc thù riêng.

Sở hữu thể đổi Bàn phím AZERTY sang chuẩn QWERTY?

Trong khi gặp những cùng kả năng “hàng dựng” vẫn còn bỏ ngỏ thì người dùng vẫn cần phải chú ý khi mua mọi mẫu BlackBerry hàng Pháp này. một vài bên rao phân phối cố tình nhập nhằng không ghi rõ có nguồn gốc và đặc tính của sản phẩm đầu ra (dùng xu hướng bố trí Phím bấm AZERTY thay vì QWERTY chuẩn), một số bên vẫn ghi tuy nhiên lại đi kèm theo thông tin rò rỉ “khách mua chỉ cần vào Setting và sửa lại thiết lập cho Bàn phím về QWERTY là xong”?! một vài đơn vị cung cấp lẻ thì tỏ ra đẳng cấp hơn khi cung cấp thêm gói dịch vụ thay Bàn phím sang QWERTY và bù thêm 200-300 ngàn đồng.

>> Các chiếc BlackBerry Pháp là một trong những mẫu điện thoại nổi bật nhất đợt giảm mức tiền vừa rồi, cùng ổn định tương tự dòng thiết bị trên tay blackberry passport chính hãng, mức mức tiền lại ưu tiên hơn, nên thu hút rất đông người dùng, tuy nhiên Bàn phím của mẫu điện thoại này sở hữu sự thay đổi. Nó được đánh tráo một số nút khác nhau. bên cạnh đó khách hàng chỉ cần thay Phím bấm Qwerty mới thì sẽ có thể dùng BT.

Một khi hiện nay, khách hàng muốn mua một chiếc passport mới thì các bạn sẽ phải bỏ ra mức mức tiền khoảng 10 triệu đồng đối với hàng có xuất xứ rõ ràng đang được bán rại Dâu Đen. Còn nếu muốn tìm một chiếc thiết bị Blackberry passport truyền thống để giảm khoản phí thì trang bị tương đối nhiều nguy hiểm xung quanh, bởi trên cửa hàng trang bị rất nhiều hàng dựng, nhái kém ổn định nhằm đánh vào tiêu chí ham rẻ của người tiêu dùng dẫn đến tiền mất tất mang.

Sản phẩm đầu ra là máy mới 100% nguyên bản từ nhà sản xuất

Blackberry passport xách tay Pháp là mẫu điện thoại được cung cấp tại trường Pháp và đây là các chiếc thiết bị mới trăm phần trăm chưa qua dùng. Lý vì mà nguyên cớ đây là thiết bị mới mà lại có mức mức giá rẻ đến như vậy, bởi bởi thành phẩm Blackberry passport  đang được tất cả nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Pháp xả hàng(clear kho) và được nhập về dưới dạng mang từ nước ngoài. do vậy mà quý khách hoàn toàn trang bị thể yên tâm về ổn định và nguồn gốc của chiếc Blackberry passport này.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top