Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 xinh xắn hiện đại . có phong cách thiết kế nội thất tinh tế – đương đại, màu dung nhan trang nhã mà ko kém phần êm ấm. Bản thiết kế nội thất căn hộ 80m2 này thực sự đã đem đến cho gia chủ một số không gian sống vừa nhân thể nghi, vừa sang trọng. trường hợp người sở hữu các căn hộ mang khoảng trống tương tự, thì Đúng là các công trình có thời trang thiết kế đáng để mọi người lưu tâm, hãy cùng Công ty thiết kế nội thất BMC tham khảo thêm thông tin nơi : http://www.bmchome.vn/thiet-ke-noi-that-chung-cu/

khoảng trống nội thất phòng khách được thiết kế nối liền với khu vực bếp cùng lúc phòng ăn, sự thiết kế liên thông này đem về cho căn hộ 80m2 đa dạng ánh sáng cùng lúc gió tình cờ hơn, vừa đảm bảo mạch giao thông lưu chuyển được thuận tiện.

thiết kế nội thất chung cư 65m2 : http://www.bmchome.vn/thiet-ke-noi-that-chung-cu-65m2/

==> thiết kế nội thất chung cư 50m2: http://www.bmchome.vn/thiet-ke-noi-that-chung-cu-50m2/

Phòng khách rộng cùng lúc thoáng nhờ tiếp sát khung cửa lớn nối ngay tắp lự có khu vực ban công lộng gió. không tính là phòng lao động nhỏ mà một thể nghi, giúp cho đem lại dung tích tuyệt mang cho đa số giờ làm việc căn thẳng.

Khu vực bếp đồng thời bàn ăn của căn hộ chung cư 80m2 này được ưu ái về diện tích cùng lúc một thể nghi. một vài đồ nội thất được thiết kế mang kiểu dáng hiện đại, đơn giản mà tinh tế sang trọng.Điểm nhấn của không gian căn hộ là màu sắc đẹp tươi trẻ của đa số vật dụng nội thất đương đại đầy cá tính…Không gian ăn uống rộng rãi với mọi nhân tiện nghi đồng thời được thiết kế xinh xắn, làm cho mỗi bữa ăn đoàn viên gia đình trở thành êm ấm và dễ chịu hơn.Phòng lao động nhỏ nhưng được thiết kế đơn giản và gọn gàng. Để tiết kiệm thể tích cùng lúc nâng cao thêm khoảng trống, window-seat được cách dùng, vừa là nơi ngồi thư giãn ngắm thành thị đa số sáng chiều, vừa là nơi lưu trữ hoàn hảo.

Tác giả: tunglt09

Comments

icon up top