Máy ảnh của Samsung Galaxy S III quả thực đáng khen ngợi

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - August 22, 2015

Không thể phủ nhận bàn phím QWERTY là một phần của giao diện TouchWiz là khá thoải mái khi sử dụng, nhất là khi S III Mini có kích thước màn hình 4 inch. Nhưng khi sử dụng Thay màn hình Galaxy S3 máy ở chế độ doc thì các phím bị thu nhỏ lại, điều này sẽ hạn chế tốc độ đánh máy của người dùng. Nếu phải gửi rất nhiều tin nhắn/email hàng ngày thì người dùng có thể cài đặt một số loại bàn phím của thay màn hình bên thứ ba với thiết kế tốt hơn.

Thay màn hình S3

Cùng châm ngôn mới “Designed for humans, inspired by nature”, Samsung đã tải sẵn nhiều hiệu ứng đồ họa và âm thanh, cùng với nhiều hình nền ứng Thay màn hình Galaxy với các mùa trong năm. Các giao tiếp, kết nối trên máy gồm có 4G, Bluetooth 4.0, WiFi với DLNA, NFC, jack tai nghe 3.5mm, thay màn hình cổng microUSB, đáng tiếc là không có cổng microHDMI để truyền hình ảnh lên màn hình lớn.

Máy ảnh của Samsung Galaxy S III quả thực đáng khen ngợi, nhưng không phải không có khuyết điểm. Thiếu sót đầu tiên mà bạn sẽ nhận thấy từ các bức ảnh mẫu là dải tần nhạy sáng hạn chế. Bạn sẽ thấy những vùng trời sáng trắng trong bộ ảnh chụp vào một ngày nắng ở London, và như đã đề cập do thiếu chức năng ‘ấn để lấy nét’ khiến cho việc lấy nét chuẩn khó hơn, một chức năng mà vì lý do nào đó đã biến mất khỏi giao diện Android 4.0 gốc.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top