Hệ thống máy làm đá viên xuất khẩu có dung lượng 6 tấn/ ngày với giá thấp nhất nhất thị trường, chế độ bảo trì lâu dài. Công ty Việt An chuyên cung cấp máy đá viên tinh khiết USApec VA6T inox.

Đặc biệt là những em nhỏ – góp phần nuôi dưỡng thế hệ trẻ, vì một tương lai xanh. Những người thực hiện cũng đồng thời mong mỏi sự ủng hộ của các đơn vị tài trợ, các mạnh đá thường quân để

“Nước sạch cho em” không chỉ dừng lại ở 21 số phát sóng, máy đá mà càng kéo dài ngoài ra, mang đến nhiều niềm vui hơn nữa cho những “vùng khát” ở khắp mọi miền đất nước.

Vì sao quý khách nên dùng máy smartphone nước đá 8 tấn xuất khẩu
hiện tại trên thị trường, điện thoại làm nước đá đang được rất nhiều người quan tâm với mục đích kinh doanh hoặc tự sản xuất cho các hệ thống lạnh

Hệ thống kho lạnh

Nhà hàng, siêu thị, trung tâm y tế, trường học,…. Với nhu cầu sử dụng rất cao, dẫn tới tràn lan nhiều loại điện thoại không rõ nguồn gốc, xuất xứ, kiểm định chất lượng,… gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Trong bối cảnh đó, Công ty cổ phần TMTH Việt An – là một trong những công ty đầu ngành về nhập khẩu, sản xuất và cung cấp các loại máy nước đá viên công nghiệp, smartphone làm đá sinh hoạt.

Các sản phẩm của Việt An luôn luôn được sự tin dùng và đón tiếp nhận của các công ty, nhà smartphone cũng như người dân, cùng với đó là khả năng chăm sóc quý khách tận tình đã đưa Việt An trở thành sự lựa quyết định tốt nhất trong việc sản xuất các modelsmartphone làm đá, smartphone lọc nước, và nhiều loại máy khác.

Smartphone làm nước đá tinh khiết 8 tấn nguyên liệu chủ yếu sử dụng inox là một trong những sản phẩm bán hoạt động nhất hiện tại tại Việt An. Với design tinh tế, ứng dụng kĩ thuật tiết kiệm điện tuyệt đối tới 40% so với đá viên những loại smartphone làm đá thông thường

Máy làm đá viên 8 tấn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đơn vị sản xuất máy đá viên kinh doanh đá tinh khiết ở trong và ngoài nước hiện nay.

Giá bên trên sẽ thay thế đổi tùy từng thời điểm và cấu hình đơn vị của khách hàng lựa chọn lắp đặt. Máy đá Mỗi dung lượng điện thoại phù hợp với người dùng người sử dụng khác nhau.

Để được hỗ trợ về lựa quyết định dung lượng phù hợp, và được biết được chuẩn xác những chiếc smartphone làm, cung cấp đá viên chi phí bao nhiêu sớm và nhanh nhất hãy gọi 0942 41 41 41

Smartphone có khả năng làm ra được những loại đá viên tinh khiết:

Đá viên tinh khiết lớn ( L) : 47 x 80 mm (hoặc 44 x 80 mm) làm xong sẽ dùng uống nước ngọt, bia, giải khát …
Đá viên tinh khiết trung bình loại lớn (EM): 38 x 40 mm sau khi làm xong thường sử dụng uống trà đá …

Đá viên tinh khiết trung bình loại nhỏ (M) : 34 x 40 mm làm ra sẽ được dùng uống sinh tố, hoa quả …
Đá viên tinh khiết nhỏ (S) : 19 x 20 mm sau khi sản xuất ra sẽ dùng uống café, nước trái cây, nước pha chế ..

Bên cạnh đó công ty cũng sản xuất các loại máy đá với nhiều cỡ đá khác nhau và kích cỡ đa dạng theo yêu cầu của khách hàng.
Chương trình bảo hành khi mua điện thoại làm đá viên tinh khiết, da công nghiệp của công ty chúng tôi.

Thời gian dịch vụ bảo hành: 12 đến 24 tháng
chương trình dịch vụ bảo hành sau khi may da smartphone hết dịch vụ bảo hành.
Sau 05 năm sản phẩm sẽ được bảo dưỡng toàn bộ 1 lần, sản phẩm có tuổi thọ may cao lên đến 20 năm

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top