Máy lọc nước sinh hoạt

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - March 28, 2015

Khi nước giải khát tràn ngập thị trường, có nhiều sản phẩm không những không đạt tiêu chuẩn an toàn mà còn có thể gây ra một số bệnh như: bệnh ung thư do sử dụng hương liệu, bệnh béo phì do sử dụng chất bảo quản trong nước tinh khiết, các bệnh về  máu…thì việc lựa chọn nước uống đóng chai, đóng bình được sản xuất từ dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng chai, là lựa chọn sáng suốt
Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình, đóng chai được thiết kế hiện đại, chạy tự động, bán tự động luôn đem đến cho bạn một nguồn nước sạch nhất. Điểm nổi bật là dây chuyền lọc nước ứng dụng công nghệ ro, công nghệ lọc nước tốt nhất trên thế giới hiện nay vì thế dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng chai, tinh khiết luôn đảm bảo nước đầu ra uống ngay thỏa mãn các tiêu chí và chất lượng nước uống của bộ y tế ban hành.
Hiện tại, Bộ Y tế chưa có quy định cụ thể về tiêu chuẩn phân biệt nước khoáng giải khát và nước khoáng chữa bệnh, nhưng căn cứ quy định về hàm lượng TDS trong nước uống (không quá 1.000 mg/lít), có thể hiểu rằng:  Những sản phẩm với hàm lượng DTS dưới 1.000 mg/lít có thể dùng để giải khát thường xuyên, không giới hạn số lượng;  Những sản phẩm chứa hơn 1.000 mg DTS/lít có thể dùng để chữa một số bệnh, hoặc bổ sung chất khoáng cho người lao động nặng và vận động viên (vì họ mất một lượng muối khoáng lớn qua mồ hôi). Tuy nhiên, nước này sẽ nguy hiểm cho người bị bệnh thận, sỏi túi mật, ngay người bình thường cũng không nên uống quá 500 ml/ngày.
Đúng vậy. Quyết định 1626 ban hành năm 1997 của Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường về nước khoáng thiên nhiên đóng chai không giới hạn về hàm lượng hàm lượng chất rắn hòa tan (TDS) tối đa và tối thiểu. Điều này dẫn đến hiện tượng sản phẩm có hàm lượng khoáng quá cao không được cảnh báo, không có hướng dẫn cụ thể trên nhãn cho người tiêu dùng.
Không hẳn như vậy. Theo quy định, nước khoáng không được đóng vào bình to

Màng ro filmtec là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước ro, máy lọc nước tinh khiết đóng bình, đóng chai. Được sản xuất tại Hoa Kỳ và được công ty cổ phần TMTH Việt An nhập khẩu và phân phối về Việt Nam, màng ro filmtec đã và đang là mạng lọc nước tốt nhất hiện nay.

Công dụng của Màng ro filmtec
Màng ro filmtec chuyên dùng để xử lýnước tinh khiết, lọc nước siêu tinh khiết. Với có khả năng xử lýnước siêu việt như lọc nước biển, nước lợ thành nước ngọt, filmtec đã được sử dụng trong hầu hết các hệ thống lọc nước ro, hệ thống lọc nước tinh khiết đóng chai, đóng bình hiện nay. Ngoài ra màng lọc ro filmtec còn được sử dụng để lọc nước thải công nghiệp và y tế.
Màng filmtec xử lý được những nguồn nước nào
Màng ro,Màng ro filmtec lọc nước ngọt thành nước tinh khiết đóng bình, đóng chai được ký hiệu là TW30-2514,  TW 30-2521, TW30-2540, TW30- 4014, TW30- 4021, TW 30-4040
Màng ro lọc nước mặn thành nước ngọt sạch, biến nước mặn thành nước tinh khiết được ký hiệu SW-2514,  SW-2521, SW-2540, SW-4014, SW-4021,SW- 4040, SW-8040.
Màng ro lọc nước lợ thành nước ngọt, biến nước lợ thành nước tinh khiết, nước khoáng đợc ký hiệu BW30-2540, BW30-4040, BW30-365, BW30-400, BW30LE-440
Đặc điểm của filmtec USApec
Do tính đặc thù của vật liệu và cấu tạo, màng Filmtec, ro filmtec có thể chịu được các loại chât tảy rửa ở nồng độ cao, độ pH từ 1 – 13. Đặc tính này giúp cho việc rửa các loại cặn bám trên bề mặt màng lọc được dễ dàng hơn và tốn ít thời gian hơn.
Tuy nhiên do đặc tính mỏng nên màng ro filmtec dễ các tạp chất có kích thước lớn lẫn trong nước xuyên thủng. Vì thế muốn giữ được độ bền của màng lọc cần phải lọc kỹ nước qua các thiết bị xử lý nước thô trước
Mua Màng ro filmtec , màng lọc nước filmtec ở đâu
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp màng ro filmtec, màng filmtec USA trong đó có Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An. Là một trong những công ty đi đầu về sản xuất, nhập khẩu các loại màng lọc, màng filmtec. Luôn ứng dụng những khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất của các nước trên thế giới, sản phẩm của công ty cổ phần TMTH Việt An luôn là sản phẩm vượt trội nhất trên thị trường máy, màng lọc ro hiện nay.
Ngoài ra với đội nghũ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều công ty và tập đoàn lớn ở trong và ngoài nước.Với mục đích mang lợi ích tốt nhất tới khách hàng, công ty chúng tôi cam kết rằng quý khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm tốt nhất, hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất mà không một nơi nào có được.
Giá filmtecUSApec
Căn cứ vào lựa chọn kích thước màng lọc nước ro,Màng ro filmtec cũng như lựa chọn tác dụng lọc nguồn nước nào của quý khách hàng mà sẽ có một mức giá phù hợp. Tuy nhiên giá trung bình của một chiếc máy chiết rót khoảng hơn 1 triệu đồng
Khi mua sản phẩm màng lọc ro tại công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An quý khách sẽ được bảo hành từ 1 đến 2 năm và bảo trì vô thời hạn.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại màng lọc, màng filmtec, màng ro filmtec cũng như giá của các loại màng lọc nước này các bạn có thể liên hệ với công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An theo số 094.511.2468 hoặc đến trực tiếp Như vậy, việc dùng nước chứa quá nhiều khoáng chất có thể gây hại sức khỏe ?
Về nguyên tắc, nước khoáng chủ yếu được dùng cho những người thiếu khoáng chất. Khi đó phải căn cứ vào từng bệnh cụ thể, để chỉ định dùng các loại khoáng chất khác nhau. Khi cơ thể mất nhiều nước tuyệt đối không nên cho con sử dụng nước khoáng vì nước này có những khoáng chất mà thận của trẻ sẽ không sử lý được. Uống nước khoáng trong một thời gian dài hoạt động của thận sẽ bị ảnh hưởng. Hơn nữa, trẻ có nhu cầu cần nhiều chất khoáng, vitamin để phát triển nếu chỉ uống một loại chất khoáng lâu ngày sẽ chỉ được cung cấp một số chất , thiếu những chất khác, sẽ cản trở sự phát triển của trẻ . Đặc biệt không nên lấy nước khoáng để pha sữa cho vì có nguy cơ tạo ra một số chất trung gian gây nguy hiểm.
dụng lâu hết nước khoáng sẽ biến chất, không có lợi cho sức khoẻ. Mỗi loại nước khoáng cũng chỉ cung cấp một số loại chất khoáng nhất định chứ không phải toàn bộ các chất khoáng mà cơ thể cần. Vì thế sử dụng lâu dài cũng không tốt, thậm chí một số trường hợp nhất định còn nguy hiểm (thừa chất khoáng này nhưng lại thiếu chất khoáng khác).
Dây chuyền lọc nước đóng bình là sản phẩm dùng để xử lý nước, lọc nước đóng chai, đóng bình. Được thiết kế hiện đại với đầy đủ công suất phục vụ nhiều mục đích sản xuất và sử dụng. Nhiều người lo ngại vấn đề nước sinh hoạt không hợp vệ sinh, không đảm bảo sức khỏe thì dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng chai chính là lựa chọn sáng suốt.
Dây chuyền lọc nước đóng bình là gì
Dây chuyền lọc nước tinh khiết  đóng bình,tự động được thiết kế hiện đại, chạy tự động, bán tự động luôn đem đến cho bạn một nguồn nước tốtnhất. Điểm nổi bật là hệ thống dây chuyền lọc nước ứng dụng công nghệ ro, công nghệ lọc nước tốt nhất trên thế giới hiện nay vì thế Dây chuyền xử lý nước đóng  đóng bình,tự động tinh khiết luôn đảm bảo nước đầu ra uống ngay thỏa mãn các tiêu chí và chất lượng nước uống của bộ y tế ban hành.
Khi nước giải khát tràn ngập thị trường, có nhiều sản phẩm không những không đạt tiêu chuẩn an toàn mà còn có thể gây ra một số bệnh như: bệnh ung thư do sử dụng hương liệu, bệnh béo phì do sử dụng chất bảo quản trong nước tinh khiết, các bệnh về  máu…thì việc lựa chọn nước uống đóng chai, đóng bình được sản xuất từ dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng chai, là lựa chọn sáng suốt
Công dụng của dây chuyền lọc nước  đóng bình,tự động
Công dụng chính của hệ thống lọcnước là lọc nước giếng khoan, nước ao hồ, nước ngầm.. thành nước sạch sử dụng. Dây chuyền sản xuất nước đóng bình, nước tinh khiết đóng bình, đóng chai với kích thước đa dạng, đầy đủ công suất phù hợp với nhiều đối tượng như: hộ gia đình, trường học, bệnh viện, xí nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh nước đóng bình, đóng chai.
Thay vì phải xây dựng các bể lọc và phải chờ đợi thời gian rất lâu mới có nước để sử dụng, với Máy lọc nước đóng bình tự động, bán tự động lọc nước nhanh tiết kiệm thời gian và đặc biệt là nước qua dây chuyền lọc có thể sử dụng ngay vẫn đảm bảo an toàn thực phẩm.
Giá Dây chuyền xử lý nước đóng chai, dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình USApec
Mỗi một dòng Máy được cấu tạo từ các chất liệu khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của cơ sở sản xuất nước đóng chai mà sẽ có một mức giá phù hợp với từng dây chuyền. Thường giá hệ thống lọc nước đóng chai là khoảng trên 300 triệu đồng
Khi sử dụng hệ thống lọc nước đóng chai, công nghiệpcủa Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Với công suất 150l/h đến công suất 100.000l/h chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Tất cả vì lợi ích của khách hàng, bất kể khi nào quý khách cần sự hỗ trợ về các dòng dây chuyền lọc nước tinh khiết, cần hướng dẫn dây chuyền sản xuất nước đóng bình, đóng chai chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.
Chế độ bảo hành, bảo trì dây chuyền lọc nước đóng chai tại công ty Việt An

Dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng chai do Công ty Việt An cung cấp luôn đảm bảo chất lượng. Với dây chuyền sử dụng cột lọc bằng Inox quý khách sẽ được bảo hành 2 năm và bảo trì 13 năm..Với dây chuyền sử dụng cột lọc bằng Composite là 5 năm trong đó bảo hành là 1 năm và bảo trì là 4 năm.
Nếu quý khách có những thắc mắc, hay có nhu cầu sử dụng máy chiết chai, đóng nắp chai tự động, bán tự động vui lòng liên hệ với chi nhánh gần nhất của Việt An để được tư vấn và hỗ trợ. Hoặc gọi số HOTLINE 094.511.2468

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top