Máy phun sương hoạt động như thế nào ?

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - April 27, 2015
Vào những ngày hè, người dân thường rất hạn chế đi ra ngoài đường. Mọi người đều cảm thấy rất khó chịu với thời tiết nắng nóng này, gây cảm giác mệt mỏi căng thẳng. Nhiều gia đình đã tìm đến bể bơi như một cách hạ nhiệt an toàn nhất nhưng khi về nhà vẫn phải đối mặt với không khí oi bức của mùa hè. Để giải quyết tình trạng này thì máy phun sương mini giá rẻ là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn để hạ nhiệt. Nhờ tính năng phun sương, làm mát mà các gia đình có thể thoải mái ở trong ngôi nhà cả mình.

>> 5 bước nhỏ cho việc sử dụng máy tạo độ ẩm

Các gia đình thường chọn những sản phẩm hạ nhiệt khác nhau vào mùa hè như điều hòa, quạt, máy phun sương…và các sản phẩm này cũng sẽ có chức năng và hiệu quả khác nhau. Quạt thường được nhiều gia đình sử dụng bởi giá thấp phù hợp với các căn phòng, trong khi điều hòa thì giá hơi cao, chỉ phù hợp với những căn phòng kín cửa. Sử dụng quạt thì có giảm bớt nóng nhưng hiệu quả làm mát không nhiều trong khi sử dụng điều hòa thì rất tốt những rất dễ khô da và mắc bệnh về hô hấp. Máy phun sương có các chức năng phun sương, làm mát , giá rẻ mà lại không bị khô da là sự kết hợp tuyệt vời giữa điều hòa hay quạt.

Máy phun sương hoạt động dựa trên nguyên tắc bốc hơi nhanh, nước trong bình được chuyển hóa, bốc hơi nhanh thành các hạt sương siêu nhỏ mà không tạo giọt giúp giảm nhiệt độ xung quanh tới 5 – 7 độ C. Hơn thế nữa máy phun sương còn có khả năng thanh lọc không khí, trả lại bầu không khí tinh khiết, tươi mát, không có mầm bệnh và kích ứng trong phòng.

Pigeon được công nhận là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực sản xuất đồ dùng cho mẹ và bé. Bình sữa thủy tinh Pigeon được các bà mẹ tại Việt Nam đánh giá cao. Với các kiểu dáng và chất lượng an toàn cho bé cùng với đó là các dung tích khác nhau thoải mái cho sự lựa chọn của các mẹ. 

Một số sản phẩm bình sữa khác :
– Bình sữa dr brown
– Bình sữa dr brown cổ rộng
– Bình sữa dr brown thủy tinh
Bài viết liên quan:
Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top