Những ngày mưa phùn ẩm ướt kéo theo hệ quả những bộ quần áo của gia đình mẹ từ quần áo trẻ em đến quần áo người lớn đều bị ẩm mốc và vương mùi khó chịu dù mẹ có cố gắng dùng nước xả vải. Nếu tình trạng quan ao tre em 12 tuoi không thể khô được ngày qua ngày sẽ dễ sinh ra vi khuẩn, dần dần sẽ xâm nhập vào da bé, nhất là đối với những bé sơ sinh, đồ sơ sinh là thứ tiếp xúc thường xuyên và trực tiếp đến da bé. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp quần áo cho bé nhanh khô trong những ngày mưa phùn ẩm ướt.

thời trang trẻ em cao cấp

>> Tổng hợp nguyên nhân mẹ nên mua máy sấy quần áo cho bé

1. Giúp quần áo bé nhanh khô chỉ bằng mẹo giặt quần áo

Khi giặt quần áo cho bé, mẹ nên học các mẹo nhanh dưới đây

-Mẹ nên giũ sạch các bọt xà phòng, cặn nước giặt bột giặt để tránh chúng dính lại, làm hỏng cấu trúc vải sợi và làm quần áo lâu khô hơn. Nếu mẹ không cẩn thận vẫn còn vương chất tẩy rửa trên quần áo, quần áo cho bé trai, quần áo cho bé gái quần áo bé trai 3 tuổi nhà mẹ sẽ hỏng rất nhanh vì chúng chủ yếu được làm bằng chất liệu vải mỏng và thoáng.

– Nước nóng có công dụng tuyệt vời trong bước xả vải cuối cùng của mẹ khi chúng làm quần áo của bé trai, bé gái dễ khô hơn nhờ ứng dụng cơ chế bốc hơi nhanh.

– Chọn nước xả vải phù hợp với bé, với bố mẹ giúp bảo vệ bé trước các hóa chất tạo mùi thơm độc hại. Bộ quần áo của bé trai, bé gái và quần áo của bố mẹ vừa thơm tho, sạch sẽ lại mềm mại khi chọn đúng loại nước xả vải.

 

2. Cách giúp quần áo gia đình và quần áo trẻ em nhanh khô hơn với cách phơi phóng đúng

Mách nước mẹ phơi quần áo giúp quần áo cho bé gái, bé trai nhanh khô hơn:

– Quần áo khi được vắt khô và phủi thẳng sẽ tiết kiệm thời gian phơi khô hơn rất nhiều so với các loại quần áo chỉ được vắt sơ qua và nhăn nhúm.

– Khi mẹ phơi quần áo cho bé và gia đình, mẹ nên trải chúng thật rộng trên dây phơi và kẹp lại hoặc phơi bằng móc và để chúng cách xa nhau, như vậy những bộ quần áo của bé và gia đình sẽ có khoảng cách xa nhau hơn nên nhanh khô hơn.

– Mẹ nên dốc ngược các loại quần cho bé trai, quần áo đẹp cho bé gái  áo váy thời trang bé gái vì khi làm vậy quần áo của bé sẽ nhanh khô hơn rất nhiều.

quần áo cho bé gái 3 tuổi

 

3. Giải pháp nhanh chóng tiện lợi giúp quần áo cho bé nhanh khô hơn

Chọn lựa máy sấy khô quần áo là một trong những cách hay và đơn giản. Mẹ chỉ cần bỏ qua tầm 1 triệu là có thể mua được chiếc máy sấy khô quần áo bình dân. Hoặc mẹ cũng có thể chọn mua các loại máy giặt có chức năng sấy khô tiện lợi. Các cách này vừa giúp mẹ tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm công sức tuy nhiên lại khiến mẹ phải tốn thêm một khoản tiền cho mua sắm đồ gia dụng và một khoản tiền điện.

Từ khóa liên quan:

  • đồ sơ sinh miomio

  • đồ sơ sinh mio mio

  • bán buôn đồ sơ sinh mio

  •  đồ sơ sinh mio mio
  • do so sinh mio

  • đồ sơ sinh miomio tphcm

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top