Mình hài lòng với chất lượng hiển thị của Note 2

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - August 8, 2015

Chất lượng màn hình, ngoài yếu tố kỹ thuật, còn là một vấn đề mang tính cá nhân. Có người thích màu sắc sống động, rực rỡ trên màn hình Super AMOLED, trong khi những người khác lại chuộng màu thật của màn hình SLCD hơn. Vì thế, ở đây mình Thay màn hình Note 2 giá rẻ không đánh giá công nghệ thay màn hình nào tốt hơn, nhưng với một người vừa dùng màn hình SLCD (iPhone 4S), mình hài lòng với chất lượng hiển thị của Note 2. Dĩ nhiên là nếu bạn căn tay chuẩn khi rê máy thì hình ra sẽ chất lượng hơn, điều này cần một chút tập luyện.

Thay màn hình Note 2

Hình ảnh chụp từ Note II  Ngoài ra, camera của Note II còn có các tính năng nhận diện nụ cười, khuôn mặt, độ tương phản phù hợp, HDR và chụp panorama. Camera phụ của máy tuy chụp hình không đẹp nhưng quay phim độ phân giải HD khá ổn.  Với cấu hình mạnh mẽ như vậy, không có gì phàn nàn về khả Thay màn hình Note 2 năng xử lý của Note II. Các thao tác chạm, trượt, mở các ứng thay màn hình dụng đều chạy nhanh và mượt mà.  Note II có thể chạy các ứng dụng hay game cần đồ hoạ mạnh rất nuột.

Sau một tuần sử dụng thiết bị này, nhận xét của tôi là Samsung đã tạo ra những sáng kiến cải tiến kỹ thuật tuyệt vời nhất nhưng lại tích hợp vào một chiếc điện thoại quá khổ cùng với một chiếc bút cảm ứng, sẽ rất khó để được người dùng tiếp nhận. Nhưng ngay khi ra mắt, chiếc điện thoại 5.3 inch này của Samsung đã bán được hơn 10 triệu bản trong năm đầu tiên trên thị trường toàn cầu.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top