Mix Đồ Đẹp Với Quần Jeans Rách Nữ Bụi Phủi Chất Như Sao Hàn

Hè này, ngoài Biện Pháp mặc jeans rách cùng áo thun êm dịu và giày bệt, bạn gái cũng có thể mặc cùng áo sơ mi và giày cao gót nếu muốn mang tình yêu của mình tới công sở. Đừng ngại bày tỏ chính bạn với jeans rách, mặc dù điều đó khiến bạn trở thành khác nhau chuyên biệt.

Jeans rách không tạo được chiến tranh, nhưng đủ làm ra sự bàn cãi sâu sắc giữa các các dòng. bạn trẻ thích mặc jeans rách như một cách thức thể hiện tính cách, phong độ thời trang, Người không trẻ lại thích cấm đoán jeans rách như một phương thức bảo vệ những quan niệm thẩm mỹ đã ăn sâu bao năm trời.

mùa hè, cách thức đơn giản nhất để mặc những chiếc quần không lành lặn là cho chúng làm bạn cùng áo phông hay áo sơ mi. Nếu muốn mặc jeans rách đi làm, cần sự chỉn chu hơn, ba hoa thêm một chiếc blazer là idea hoàn chỉnh. Để cho quần jeans rách không quá bụi bặm, một đôi giày cao gót sẽ giúp đỡ cân bằng những gì bạn đang mặc. quần jean rách gối nam

đa số mọi người thích jeans rách vì nó bụi bặm, phóng khoáng nhưng cũng ngại mặc trang phục này vì trong cách nhìn đông người, nó trông không thật tinh tế và mang phong thái “đường phố” quá rất nhiều.

Dịu dáng với quần màu trắng

Nếu quần jeans màu xanh khi rách khiến bạn trông rõ là “ngầu” thì quần màu trắng lại có chút khác biệt. Vẫn là kiểu rách bạn thích đấy tuy nhiên khi chuyển sang một sắc màu khác, trông chiếc quần có vẻ “hiền đức dịu” hơn đa dạng. Điều này vẫn được áp dụng với những màu màu sắc khác như hồng, xanh bạc hà, da cam thay thế cho màu xanh truyền thống của jeans.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top