Mở chế độ tiết kiệm Pin cho Oppo R7 Plus

  • Đăng bởi caotufit - July 27, 2017

Chế độ tiết kiệm pin trên Oppo R7 Plus rất có giá trị, duy nhất là các trường hợp nguy cấp chưa bao gồm sạc pin, khách hàng kích hoạt chế độ này sẽ kéo dài thêm thời lượng sử dụng pin để nghe gọi, nhắn tin được lâu hơn.

Với chế độ tiết kiệm pin trên Oppo R7 Plus bạn sẽ dùng pin ở mức rất thấp, bởi ở chế độ này quý khách chỉ dùng mọi tính năng chính nhất như gọi điện, nhắn tin, danh bạ và đồng hồ, hầu hết tính năng khác sẽ bị vô hiệu hóa hết như vậy pin sẽ được giảm thiểuhết mức.

>>> Quý khách đang đang tìm kiếm dịch vụ thay cảm ứng cho oppo r7 plus chất lượng ở HCM. bây giờ tại Thành Trung Mobile triển khai dịch vụ thay màn hình oppo r7 plus chất lượng nhất ở Sài Gòn

Bật chế độ tiết kiệm Pin cho Oppo R7 Plus

B1: Đầu tiên khách hàng sẽ vào “Cài Đặt

Bước 2: Tiếp theo khách hàng chọn vào phần “Pin

Bước 3: Tại đây khách hàng sẽ bật chế độ “Pin yếu” để kích hoạt chế độ tiết kiệm pin cho Oppo R7 Plus

>>> Khách hàng đang có nhu cầu thay màn hình cho oppo joy 3 uy tín giá rẻ, hãy đến Thành Trung Mobile thay màn hình oppo joy 3 uy tín tại HCM

Như vậy trên đây Thành Trung Mobile đã hướng dẫn quý khách các bước để kích hoạt chế độ siêu tiết kiệm Pin cho Oppo R7 Plus. Một tính năng tiết kiệm pin cực hay và thông minh của Oppo R7 Plus mà khách hàng đang cần biết tới 100% vào một điều kiện nào đấy như mất điện, đi du leo núi…khách hàng sẽ đang cần dùng đến chức năng này.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top