Mở khóa icloud iPad 5 (iPad Air)

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - April 11, 2016

Mở khóa iCloud iPad 5 (iPad Air) ở TP HCM

iPad 5 là thế hệ iPad thứ năm của Apple và được đặt tên là iPad Air, với nhiều trường hợp bị quên mật khẩu iCloud, để mở khóa iCloud iPad 5 bạn phải thay thế phần cứng trong iPad 5 hoặc sử dụng phần mềm hack của các nhóm hacker. Tại Thành Trung Mobile chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến những phương án khắc phục cho các vấn đề này, iPad 5 sẽ được khắc phục một cách an toàn mà không ảnh hưởng đến dữ liệu bên trong máy.

Dịch vụ mở khóa iCloud iPad 5 (iPad Air) ở Thành trung

Trong số các dịch vụ mở khá iCloud hiện nay các dòng iPhone hay iPad đều được trung tâm xử lí và khắc phục, với iPad 5 để xử lí khi iCloud bị khóa do quên mật khẩu. Thường thì rất khó có thể mở nếu bạn không biết các thông tin về iCloud. đây là một mật khẩu được Apple xây dựng nhằm bảo mật dữ liệu và bảo mật máy. Được đánh giá là một trong những dòng máy có bảo mật mạnh mẽ nhất trên thế giới nên hầu hết các khách hàng thường không có khả năng mở nếu không có mật khẩu.

mở khóa iCloud iPad 5

Tại thành Trung, chúng tôi mang tới các dịch vụ mở khóa iCloud cho iPad 5, trung tâm xử lí bằng cách tác động đến phần cứng nếu rơi vào trường hợp iCloud bị khóa toàn bộ máy và không thể kết nối mạng wifi. Với việc tác động vào phần cứng máy sẽ hoàn toàn bị xóa tài khoản iCloud và bạn có thể sử dụng tài khoản iCloud khác. Các dữ liệu trong máy hoàn toàn còn nguyên, và hoàn toàn an toàn không ảnh hưởng đến bất kì bộ phận nào, nếu có bất kì sự cố trung tâm sẽ khắc phục miễn phí cho quý khách.

Với việc áp dụng phần mềm để mở khóa iCloud iPad 5, đây là phương pháp 50-50, nhiều trường hợp không mở được do phần mềm vẫn bị lỗi khi giải mã các mã hóa của apple. Cùng với đó là thời gian mở khóa bằng phần mềm khá lâu cũng khiến cho các phần mềm bị xâm hại hoặc dễ bị nhiễm virus.

Cam kết về mở khóa iCloud iPad 5

Là một trung tâm hàng đầu về sửa chữa và bảo hành Smartphone và Tablet, trung tâm luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ, với gần 10 năm nghề, dịch vụ mở khóa iCloud  được trung tâm đưa vào giúp các khách hàng muốn mở khóa iCloud, đây là một dịch vụ  cũng không khá nhiều người đến tuy nhiên rất dễ bị nếu khách hàng không chú ý. Đến với Thành Trung quý khách sẽ được khắc phục một cách nhanh và chuyên nghiệp nhất :

  • Cam kết mở khóa iCloud ipad 5 nhanh chóng, an toàn, lấy ngay trong 50 -60 phút.
  • Đội ngũ kĩ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, có tay nghề cao trong nhiều dịch vụ sửa chữa.
  • Quá trình mở khóa hoàn toàn rõ ràng, nhanh chóng, không giữ máy.
  • Chi phí mở khóa iCloud thấp nhất tại khu vực.
  • Bảo hành và miễn phí khắc phục phần mềm khi có bất kì sự cố nào xảy ra
  • Cửa hàng có nhiều năm hoạt động uy tín tại TP. HCM và có nhiều các dịch vụ mở khóa icloud iPad 5 hay iPhone

Quy khách có thể xem giá mở khóa iCloud cho iPad 5 tại Thành trung Mobile

Quy trình mở khóa, unlock iCloud cho iPad 5

Với quy trình mở khóa iCloud, trung tâm sẽ tiến hành theo các bước đã được chuẩn bị từ trước cùng với đội ngũ nhân viên đông đảo sẽ khắc phục một cách nhanh chóng.

Quá trình thay phần cứng để mở khóa iCloud iPad 5 sẽ được nhân viên kĩ thuật thực hiện, sau khi quý khách thông nhất với nhân viên, máy sẽ được xử lí ngay, phần cứng thay chủ yếu la chip hay CPU. Tiến hành thay xong các nhân viên của chúng tôi sẽ test lại, quý khách sẽ nhận máy ngay khi mở khóa iCloud xong, quý khách có thể sử dụng tài khoản khác để kiểm tra nếu có bất kì sự cố nào trung tâm sẽ khắc phục ngày cho quý khách.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ mở khóa iCloud iPad 5 (iPad Air) của Thành Trung.

 

Trung tâm điện thoại di động Thành Trung Mobile

– Địa chỉ: Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

– Hotline: 09.6900.6900 (Số điện thoại tư vấn)

(Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần. Thời gian từ 8:00 đến 19:00)

Danh sách chi nhánh:

1. TP. Hà Nội: 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy – 04.66725.999 – 0985.023.023

2. TP. Hải Phòng: 154 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền – 0316.599.599 – 0936.986.998

3. TP. Ninh Bình: 162A Thiên Tôn, Hoa Lư – 0303.624.999 – 0915.83.99.89

 

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

  • mở khóa icloud ipad 5 giá bao nhiêu
  • mở khóa icloud ipad 5 tphcm
  • mo khoa icloud ipad 5
Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top