Môi trường ẩm ướt thì có lẽ Galaxy S4 Active

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - September 1, 2015

Chụp bằng ứng dụng Optical Reader tích hợp trong máy và điện thoại sẽ tự động phân tích ngôn ngữ để phân loại thông tin Tên liên lạc, e-mail, số điện thoại… Tuy nhiên, ứng dụng này chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên chưa trích xuất tốt phần thông tin tiếng Việt lên danh bạ. Dù vậy, đây là một tính năng Thay mặt kính Galaxy S4 giá rẻ rất tiện lợi cho những người có quá nhiều danh thay mặt kính thiếp mà chưa kịp lưu thông tin.  Đánh giá Galaxy S4 chip lõi 8 sắp bán tại Việt Nam.  Ngôn ngữ tiếng Việt chưa được hỗ trợ trên Optical Reader

Thay mặt kính SamSung Galaxy S4

Nếu bạn là một người vừa yêu thích công nghệ tiên tiến, lại pha chút hoài cổ, đặc biệt hay phải tiếp xúc với những nơi có môi trường ẩm ướt thì có lẽ  Galaxy S4 Active.là một lựa chọn hợp lý. Cấu hình thay mặt kính khủng, màn hình lớn, sắc nét lại kết hợp cùng phím bấm cứng theo phong cách cổ điển đem đến sự lôi cuốn khó cưỡng.  Thêm nữa tính năng chống nước cùng công nghệ tiên tiến được Samsung Thay mặt kính Galaxy tích hợp sẵn sẽ giúp Galaxy S4 Active “luôn bên bạn, dù bạn ở nơi đâu.”

Phần mềm này sử dụng Engine Unreal – một engine hình ảnh cao cấp chuyên để dựng game. Cuối cùng, hiệu năng JavaScript và HTML5 của S4 là khá ổn nhưng không bằng Galaxy Note II. Trong benchmark này, trình duyệt mặc định của Android được sử dụng thay cho Chrome (cũng được cài đặt sẵn). Như vậy, có thể kết luận rằng chipset Snapdragon 600 “bay” qua mọi ứng dụng và sẽ không làm cho bạn thất vọng ngay cả trong những đoạn video “nặng nề” nhất.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top