Trên trang chủ của BlackBerry, hãng vừa cho ra mắt chương trình đặt mua trước dành cho mẫu BlackBerry q10 bản duy nhất màu vàng Gold. Ngoài số lượng hạn chế chỉ có 50 chiếc, giá cung cấp của BlackBerry q10 Gold cũng được nâng lên 999 USD, đắt gấp rưỡi đến gấp hai so cùng các mức mức tiền trước đó của tất cả bản màu vàng, trắng và đỏ.

>> Phiên bản Gold Edition được BlackBerry sản xuất cùng số lượng hạn chế, đây là dòng giá BlackBerry Q10 Limited, các chiếc điện thoại BlackBerry này có mức giá cao cùng chế độ bảo hành toàn diện. cùng các ai sở hữu chiếc BlackBerry q10 độc đáo này thực sự vô cùng tự hào. các chiếc q10 này trang bị độ sành điệu vô cùng cao.

Phần khung xương hợp kim, nẹp Bàn phím, nẹp ở mặt sau của sản phẩm Gold sẽ được chuyển sang tông màu vàng Gold thành bởi màu gốc, xám kim loại. ngoài ra, từng công cụ thay thế sẽ được đính mác “Limited Edition” đi kèm cùng số hiệu riêng của từng thành phẩm được cung cấp ra.

Blackberry-Q10-thiet-ke

Trước khi BlackBerry bắt tay vào q10 chiếc điện thoại Gold, khách hàng không khó để có thể trang bị được những chiếc BlackBerry q10 mạ vàng cùng body trông cá tính hơn bản gốc. ở Việt Nam, khá nhiều cơ sở thiết kế đã thực hiện giá trị cốt lõi việc mạ vàng 24K cho q10. chi phí để thực hiện việc độ lại body bằng vàng này tốn gần 10 triệu đồng.

BlackBerry q10 Silver Edition trang bị cùng thông số cấu hình cùng bản bình thướng, tuy nhiên thân thiết bị được sản xuất từ vật liệu khác. bất kể chi tiết nhỏ trong sản xuất cũng được “dâu đen” trau chuốt lại ít nhiều. tất cả thân máy được thiết kế từ kim loại cứng. Cụm máy ảnh trang bị dạng tròn, không phải cụm chữ nhật như mẫu điện thoại thường.

>> Phiên bản q10 Silver sở hữu cụm máy ảnh tròn, đây là mẫu chỉnh sửa được cho là tốt nhất nhất của q10. các chiếc giá blackberry q10 cũ thế hệ đầu không trang bị những điểm đặc biệt như q10 Silver. duy nhất trong những mẫu BlackBerry 10 được yêu thích và sở hữu mức giá tốt nhất.

Đây là máy trưng bày chỉ có ở TP.HCM. Hàng chính hãng sẽ bắt đầu lên kệ sau ít ngày nữa. mọi cạnh viền cứng cáp và vuông vức hơn. sản phẩm này trang bị màn hình vuông 4,5 inch tấm nền IPS LCD, khả năng hiện thị 1.440 x 1.440 pixel và được phủ kính cường lực Gorilla Glass 3. thiết bị được áp dụng chip Qualcomm Snapdragon 800 lõi tứ 2,2 GHz, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB và trang bị thể mở lớn rộng lớn qua thẻ nhớ. mặt sau được làm nhám, không trơn phẳng như mọi phiên bản cũ đó.

Blackberry-Q10-hieu-nang

Mới đây một số trang đem đã cho đăng tải hình ảnh chiếc Blackberry q10 được mạ vàng cùng  tên gọi là Gold Edition. Theo đó mẫu điện thoại duy nhất của q10 vẫn trang bị màn hình mặt kính vuông cực độc tuy nhiên bộ khung, Phím bấm và tất cả nút vật lý đều được mạ vàng mang tới cảm giác phong cách, quý phái. Hiện chưa rõ đây là sản phẩm của hãng hay là mẫu điện thoại thiết kế từ duy nhất bên thứ ba. nhưng một trong những bất kỳ ảnh đăng tải trang bị gắn duy nhất cái tên là Paris Rose Gold. Và nhìn cận cảnh Bàn phím QWERTY trang bị thể thấy những ký tự của Ả Rập bên cạnh bản chữ cái tiếng Anh phổ biến.

>> Mẫu điện thoại BlackBerry Gold Edition là mẫu chiếc điện thoại mạ vàng, cùng công nghệ mạ vàng tiên tiến và duy nhất, nhiều mẫu mạ vàng cũng được xuất hiện tại gần như tất cả các trung tâm, những chiếc trên tay blackberry q10 Gold này sở hữu thể trang bị ổn định mạ không bằng chiếc điện thoại bởi BlackBerry sản xuất nhưng mức giá rẻ hơn khá nhiều so sánh cùng bản Limited.

Blackberry q10 được biết là duy nhất dấu hiệu khá thú vị của cửa hàng di động̣ của quý cuối năm. trang bị thiết kế vuông khác biệt, Phím bấm QWERTY truyền thống tích hợp năng lực cảm ứng cùng những giải pháp cũng rất riêng, phần mềm BlackBerry OS 10.3.1 với loạt khả năng mới. Chính các điều đó đã khiến cho Blackberry q10 đã luôn trong trạng thái cháy hàng hai tuần trở lại đây trên Amazon và Shop BlackBerry. Ngay ở Việt Nam cũng đang sở hữu một cơn sốt nhẹ cùng chiếc smartphone màn hình cảm ứng vuông này. Nhiều địa chỉ đã đặt vài điều lượng quy mô rộng tuy nhiên có thể Blackberry q10 sẽ về ít bởi chiếc điện thoại này cũng đang khá khan hiếm ở nước ngoài.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top