Vừa qua hãn cung cấp BlackBerry đã cho Ra đời mẫu điện thoại BlackBerry 9930. có thể nói đây là dòng điện thoại di động thông minh sở hữu kích cỡ quy mô rộng nhất, nhanh nhất và tiên tiến nhất hiện tại của hãng và đó cũng là một trong những sản phẩm điện thoại hot nhất hiện nay đủ sức cạnh tranh với hàng loạt hầu hết đối thủ khác trên cửa hàng hiện tại như Samsung Galaxy S4, LG G2, iPhone 5S.

Với màn hình cảm ứng lên đến 5-inch, nó được trang bị hệ điều hành BlackBerry OS 10 và được cài đặt sẵn tương đối nhiều chức năng mới, nổi trội nhất thời gian gần đây.

>> Ở đời BlackBerry 10, một Tablet đã được mở rộng đó là Thay màn hình Blackberry 9630 đầy là duy nhất mẫu điện thoại cực kì ổn định mà BlackBerry muốn đem đến cho khách hàng. đối với sự phát triển của Tablet trong thời hạn đi đầu, 9930 cũng không quá khó để tiếp cận cùng người dùng.

thay-man-hinh-blackberry-9650

Vậy các tính năng nổi trội nhất của sản phẩm này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này qua bài viết sau.

1.     Màn hình mặt kính Super AMOLED 5-inch full HD trợ giúp cho việc hiển thị chi tiết và sinh động hơn. Nó còn trang bị duy nhất bộ xử lý lõi tứ mạnh mẽ xung nhịp 1.7 GHz giúp xử lý duyệt web xịn hơn.

2.     Tính năng Stereo Audio và BlackBerry Natural Sound – BlackBerry 9930 được đi đi kèm một loa stereo trợ giúp truyền tải tiếng động chất lượng hơn và tự nhiên hơn. Thậm chí nhiều khách hàng còn đánh giá mua loa ngoài của BB 9930 tốt hơn so với HTC One vốn được coi là sản phẩm đầu ra có bền bỉ tiếng động ngoài thấp nhất thời điểm này.

3.     Kĩ thuật Ăng-ten bền bỉ cao mới trợ giúp BlackBerry 9930 tự động kết nối đến nhà cung cấp dịch vụ viễn thông ngay cả khi bạn đang ở trong khu vực sóng yếu. khả năng BlackBerry Paratek Antenna được làm để tăng khả năng truyền dữ liệu và ít bị ngưng cuộc gọi trong vùng có tín hiệu thấp.

>> Khi tìm kiếm sự mở rộng dòng tablet, BlackBerry đã cho Ra mắt Thay màn hình blackberry 9930 duy nhất smartphone màn hình cỡ quy mô rộng và sở hữu dung lượng pin khá to. 9930 được lớn mạnh từ Z10, đây là một trong những dòng BlackBerry thuần cảm ứng mà có màn hình mặt kính to như vậy. bây giờ 9930 đang giữ một mức giá mua vô cùng hoàn hảo.

4.     BBM chiếc điện thoại mới trợ giúp cập nhật, cài đặt tất cả chương trình cùng phần mềm BlackBerry OS 10 (và phiên bản 10.2). với phần mềm mới này, quý khách hàng sẽ được xem trước gần như tất cả các tin nhắn nào ngay cả khi không truy cập vào hòm thư. Nếu tin nhắn BBM đến, bạn ngay lập tức trang bị thể giải đáp tin nhắn mà không cần thoát khỏi chương trình mà quý khách hàng đang sử dụng. bên cạnh đó nếu điện thoại di động của chính bạn bọ lock, bạn cũng có thể xem trước tin nhắn ngay khi có thông báo đến.

Giao diện máy ảnh trên 9930 được thiết kế đơn giản. Khác cùng hầu hết phần mềm khác, nó không có phím chụp hình mà thay vào đó, ảnh sẽ được chụp ngay khi bạn chạm vào bất cứ địa điểm nào trên màn hình cảm ứng. Tốc độ chụp và lưu ảnh của BB 9930 cực nhanh, gần như nó sẽ chụp và lưu ảnh ngay lập tức sau khi bạn chạm vào màn hình cảm ứng. Nếu muốn lấy nét, quý khách giữ ô làm nét ở màn hình sau đó di chuyển trên màn hình cảm ứng cho đến địa điểm cần làm nét, và sau đó chụp như bình thường. tính năng mới là Time Shift cho phép lưu lại những ảnh trước khi bấm nút chụp.

blackberry-z30-den-cu-thiet-ke

BlackBerry 9930 sở hữu thiết kế đẹp, màn hình lớn, pin dung lượng cao cùng bất kỳ tính năng tiết kiệm điện của BB 10 cho thời lượng pin lâu. Tuy cấu hình thiết bị thấp hơn so sánh với các điện thoại di động đỉnh khác hiện bày cung cấp trên cửa hàng, tuy nhiên đổi lại thiết bị trang bị giá mua thành mềm hơn, cộng với các thế mạnh riêng được hãng tích hợp thì 9930 xứng đáng là duy nhất lựa chọn đáng tiền ở phân khúc hạng sang.

>> Mẫu sản xuất đơn giản của 9930 cho nên duy nhất phiên bản di động̣ dễ dùng, thuận lợi, với một lớp vỏ bọc nhựa chắc chắn, mặt lưng nhẵn, hầu hết góc vo tròn thì Thay màn hình blackberry 9930 thích hợp cho nhiều tầng lớp khác nhau, mặc dù chạy BlackBerry 10, bị hạn chế tương đối nhiều các 9930 vẫn có thể chạy những ứng dụng BlackBerry World duy nhất phương pháp hoàn hảo nhất.

Sau vài ngày dùng chiếc BlackBerry 9930 kể từ ngày được bán chắc chắn tại Việt Nam mình sở hữu một vài cảm thấy về chiếc Superphone của BlackBerry này đó là thiết bị chạy nhanh, mượt, và ổn định, thêm một điều nữa đó là pin của thiết bị cung ứng được cường độ sản xuất việc cao trong 1 ngày mà vẫn chưa cần sạc 🙂 :>> rất trâu đấy chứ :D. Mình thử rút sạc lúc 7h sáng khi thiết bị đầy chắc chắn, mình có dùng 3 tk email, facbook, BBM, sms và call thì đến sáng ngày hôm sau vẫn còn hơn 30% pin. mình để máy cả wifi và 3G, ngay cả khi không trải nghiệm wifi mình cũng không tắt nó đi. máy dùng có ấm 1 chút khi mình lướt web tầm trên 45 phút, dùng app thấy báo nhiệt độ ở tầm dưới 35 độ. ​

Về cấu hình của thiết bị thì mình không cần nói lại nhiều, điểm nhấn mạnh là mặc dù chip chỉ cao hơn hơn Z10 1 chút tuy nhiên độ mượt của phần mềm, của bất kỳ cách đã tốt hơn hẳn. Khi quý khách sử dụng trên tay chiếc BlackBerry 9930 thì cảm nhận đi đầu sẽ là thiết bị đầm tay với sản xuất nguyên khối. màn hình 5inch của máy cùng với mình thấy dễ chịu hơn, giải pháp dễ hơn, đặc biệt gõ chữ chuẩn hơn

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top