Một số thông tin nấm lim xanh cần biết

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - February 5, 2016

nấm lim xanh là một mẫu nấm khi không mọc trên cây lim xanh trong rừng. có đặc thù khí hậu thổ nhưỡng của vùng núi tiên phước quảng nam nấm lim xanh mang công dụng chữa bệnh rất hữu hiệu. Nấm lim xanh này còn sở hữu tên gọi khác là nấm Linh chi tự dưng, Tiên thảo, Nấm trường thọ, Vạn niên nhung. Nấm lim xanh mang 6 cái, trường hợp các mẫu nấm mọc ra từ rễ lim thì sẽ ra loại nấm đỏ, gọi là Hồng linh chi. Nấm mọc ra từ một số vỏ cây lim xanh thì là dòng nấm đen hay còn gọi là Hắc linh chi, sở hữu màu nâu xám ngả đen. ví như mọc ra từ đa số lõi cây lim thì sẽ mang cái nấm trắng hay còn gọi là Bạch linh chi. Nhưng trường hợp mọc ra từ giữa vỏ và lõi cây lom thì ra cái nấm vàng có tên Hoàng linh chi. ngoài đa số mẫu trên thì còn sở hữu nấm lim xanh màu tím được gọi là Tử chi và nấm lim xanh màu xanh được gọi là Thanh chi. Trong rất nhiều số này, thì Bạch chi mà Thanh chi là hiếm hơn cả. Nấm lim xanh tự nhiên thường xù xì, trên mặt với rộng rãi chỗ bóng như sừng, mặt dưới mịn như nhung hoặc mang các vết nhỏ li ti. Nấm lim xanh thường cực kỳ đắng, bã của nấm kim xanh để lâu cũng khó thiu, khó hỏng.

với những hoạt chất đặc thù được với trong nấm lim xanh , có các hoạt chất trung hòa những chất độc, nâng cao khẩu vị ăn uống, điều chỉnh các sai hỏng trong cơ thể, tăng hệ miễn dich. Từ đấy, giúp cơ thể khỏe mạnh. Nấm lim xanh tự dưng có những hoạt tính dược liệu phổ biến hay ít là tùy thuộc vào khí hậu, thổ nhưỡng của từng vùng, chứ không hề nấm mọc ở đâu cũng mang được hoạt chất chữa bệnh như nhau. Do điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu mê say phải nấm lim xanh quảng nam với tỉ lệ những hoạt chất sở hữu ích cao hơn các nơi khác.

nhà hàng TNHH nấm lim xanh Tiên Phước luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và lớn mạnh sản phẩm, ko dừng đưa ra thị trường sản phẩm Nấm lim xanh Quảng Nam sở hữu chất lượng thấp nhất, dịch vụ tư vấn tốt nhất, để làm hài lòng nhu cầu của người mua. mang các đóng góp to lớn sản phẩm nấm lim xanh đã vinh dự nhận được 1 giải thưởng cao quý “ Thực phẩm việt vì sức khỏe người việt năm 2012 ” do Hội tiêu chuẩn và bảo vện người tiêu dùng Việt Nam, Ủy ban tiêu chuẩn thực phẩm Việt Nam và người dùng bình chọn; “ Sản phẩm nấm lim xanh của siêu thị đạt tóp 100 sản phẩm dịch vụ tin cậy vì người sử dụng “ bình tìm năm 2012, 2013 và đa dạng giải thưởng cao quý khác…

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top