Cũng chúng tôi nhận biết 3 chiếc điện thoại Blackberry priv hiện nay đang có mặt tại Clickbuy là AZERTY, QWERTY và Silver Edition qua bài viết dưới đây nhé!

Điều đi đầu cần phải nhắc đến ở đây, chính là việc sản phẩm BlackBerry priv được nhập về từ Pháp này chính là Phím bấm AZERTY. AZERTY duy nhất rộng rãi ở Pháp, Bỉ và vài điều nước lân cận. Nó khác QWERTY ở chỗ phím A đổi địa điểm cho Q, Z hoán đổi cùng W, phím M chuyển từ bên phải chữ N sang phía bên phải chữ L.

>> Một điểm mới trên priv là duy nhất trong những lỗi cần xử ký về màn hình cảm ứng, Phím bấm, blackberry priv cũ là duy nhất chiếc điện thoại trang bị cấu hình thấp nhất, hiệu năng không thay đổi nhất. Chiếc Blackberry này đã mang đến duy nhất trong những thương hiệu điện thoại phổ thông nhất thời điểm này. Mức mức tiền priv tương đối rẻ hiện nay nên hoàn toàn trang bị thể sở hữu ngay 1 sản phẩm.

Phím bấm AZERTY là Phím bấm của Pháp tuy nhiên trên BB10 chúng ta trang bị thể đổi xu hướng gõ được. tức là trên BB10, các bạn trang bị thể chuyển qua lại Qwerty -> Azerty trong Setting. Nếu quen tay, gõ Qwerty thì vào Setting lắp đặt lại là được.

Nếu trọng yếu về hình thức thì có thể thay Phím bấm Qwerty bên cạnh đó, 2 chiếc điện thoại này không còn gì khác biệt về body .

BlackBerry priv Silver Edition là một phiên bản priv đặc biệt nhất. thiết bị này tập trung vào một vài các biến đổi về mặt thiết kế cùng phụ tùng hầu hết không trang bị gì đổi mới nhiều so sánh cùng bản gốc.

blackberry_priv-cu-hieu-nang

Sản xuất ĐẶC DỊ, VUÔNG VỨC, KHÔNG THỂ ĐỤNG HÀNG

BlackBerry priv là duy nhất chiếc điện thoại đẳng cấp với khả năng hiển thị thấp nhất so cùng các dòng smartphone khác trên cửa hàng. mang đến khả năng hiển thị tuyệt vời cho việc đọc sách cũng như gần như tất cả các tài liệu hay dùng bảng tính Excel dễ dàng hơn bao giờ hết. nếu so sánh về khả năng hiển thị lớn rộng lớn, bao quát thì hầu như các gì quý khách muốn nhìn thấy sẽ được thể hiện đầy đủ trên màn hình, điều này đích thực hết sức đột phá trong việc làm thường ngày.

>>> Cùng sản xuất duy nhất phiên bản tốt nhất như BlackBerry priv , các bạn sẽ không phải lo âu khi sử dụng chiếc chiếc điện thoại này. tại Việt Nam, khách hàng blackberry priv xách tay không hề ít, và đây là duy nhất phiên bản BlackBerry nổi trội, với duy nhất phong tiêu chuẩn sử dụng rất đặc biệt phương pháp vô cùng đẳng cấp.

BlackBerry priv Silver Edition gây thú vị đầu tiên với làm bộ khung kim loại màu bạc, mặt sau bằng chất liệu cao su cùng hoạt tiết ô tram, đem đến cảm giác mạnh mẽ, thay bởi lớp nhung mịn, 2 góc dưới được gọt cong nhẹ nhàng. Chính nhờ việc được sản xuất gọt cong, nên thành phẩm này cho cảm nhận dễ cầm nắm hơn. Khi chạm vào những gờ hay sử dụng bằng một tay sẽ cảm nhận được điều này.

Ba mẫu điện thoại này có màn hình cảm ứng với độ phân giải cực lớn 1440×1440 cùng size 4.5 Inch, to hơn nhiều một khi so sánh sánh với tất cả dòng thiết bị tính xách tay chỉ là 1366×768 cùng kích thước 14 – 15.6 Inch, màn hình cảm ứng nhỏ tuy nhiên khả năng hiện thị lại lớn, giúp hiển thị sắc nét đến tuyệt vời. Trái tim của những phiên bản này là vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 cùng xung nhịp 2,2 GHz, GPU Adreno 330, RAM 3 GB và ROM trong 32 GB, trợ giúp mở rộng qua thẻ microSD, cũng như chạy nền tảng BlackBerry OS 10.3.2 mới nhất ngay khi xuất xưởng.

Thông tin rò rỉ trên hộp và Phím bấm cũng là sự khác nhau duy nhất giữa Blackberry priv Pháp và bản Quốc Tế. Thực chất, bản Pháp vẫn là bản Quốc Tế nhưng được bán cho thị trường Pháp nên Phím bấm sẽ được thiết kế lại để phù hợp cùng thoi quen của người tiêu dùng. Còn lại mọi tất cả thứ từ bất kỳ thông số kĩ thuật cho tới phần mềm đều hoàn toàn giống hệt cùng bản Quốc Tế.

blackberry_priv-cu-man-hinh

>> Chế độ bảo hành khi mua BlackBerry priv được nhiều bạn theo sát, đây là một thành phẩm có tuổi thọ cao, trang bị duy nhất trang thiết bị good như trên tay blackberry priv các bạn có thể đến mọi cửa hàng rẻ nhất bây giờ ở Hà nội & HCM. cùng chế độ thấp nhất lên tới 3 đến 12 tháng sở hữu cả những địa chỉ BH nguồn & màn hình cảm ứng.

Do vậy, mẫu điện thoại Pháp vẫn cho quý khách lắp sim vào và dùng luôn, hoàn toàn không phải mở mạng và cũng không hề trang bị bất kì duy nhất hạn chế nào. bền bỉ sóng nghe gọi 3G, 4G đều hoàn toàn ổn định ở Việt Nam.

Trang bị duy nhất cấu hình tương đối ổn

Ở thời điểm mẫu điện thoại Pháp được xả hàng thì Blackberry priv Pháp đã gây sốt cùng mức giá rẻ chỉ bằng 1 nửa hàng có xuất xứ rõ ràng đang cung cấp tại Việt Nam, và không lâu sau đó lại sở hữu sự xuất hiện của bản Quốc Tế (bản phím QWERTY) tuy nhiên so sánh với bản Pháp nó có mức tiền cao hơn khoảng 1,5 triệu cho nên chiếc điện thoại Pháp vẫn được khách hàng lựa chọn bất chấp sự bất tiện đến từ Phím bấm.

Bên cạnh đó, thời điểm ngày nay (cuối năm 2016, gần tết 2017) thì mẫu điện thoại Quốc Tế lại trang bị giá tụt xuống tới mốc gần bắng so với bản Pháp (cao hơn khoảng 200.000đ) thì mẫu điện thoại Quốc Tê lại mới là sự lựa chọn đông đảo của người sử dụng. Và tất nhiên, cùng với bản thì bản Quốc Tế sẽ là sự lựa chọn thông minh hơn, cam đoan trải nhiệm good hơn.

Tóm lại, Blackberry priv hàng Pháp chỉ khác bản Quốc Tế ở bản phím sẽ sở hữu thứ tự sắp xếp khác nhau tuy nhiên cũng đem lại sự bất tiện cho bạn công việc hàng ngày khi soạn thảo văn bản – nhắn tin. cùng sự chênh lệch giá mua không quá nhiều hiện tại thì Blackberry priv Quốc Tế là sự lựa chọn thông minh hơn giành cho quý khách!

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top