Song song với phiên bản Blackberry z10 đang cung cấp lúc này với mức giá 5.990.000đ trên kệ chính hãng, Blackberry quyết định đưa lượng z10 từ Thái Lan về Việt Nam và cung cấp với mức giá mới là 4.990.000đ.

Điểm khác biệt duy nhất của phiên bản này chỉ nằm ở bộ Bàn phím QWERTY được bổ sung tất cả ký tự của Thái Lan do đây là phiên bản dành riêng cho Thái. hơn nữa mọi linh kiện khác như cấu hình phụ kiện đến phần mềm bên trong đều tương tự như Blackberry z10 chiếc điện thoại 5.990.000đ đang bán.

>> NHiều mặt hàng BlackBerry xách tay tại Việt Nam, trong khi đó những chiếc điện thoại đánh giá điện thoại blackberry z10 mang từ nước ngoài có thể là duy nhất lựa chọn quý khách hàng đang định mua sp này. một thế hệ BlackBerry 10 đang được yêu mến tương đối nhiều hiện nay.

Khách hàng hoàn toàn sở hữu thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với mình cũng như dùng phong cách gõ Tiếng Việt như trên chiếc điện thoại quốc tế.

blackberry-z10-003

Đây là động thái mới của Blackberry để dọn đường cho mọi sản phẩm mới như Blackberry Classic Ra đời ở Việt Nam trong thời hạn sắp đến với chúng tôi.

Chiếm hơn phân nửa diện tích phía trước là màn hình cảm ứng 3.1″ sở hữu độ phân giải 720 x 720 điểm ảnh, đúng tỷ lệ 1:1 nên nó là màn hình cảm ứng vuông, thậm chí còn vuông hơn cả màn hình mặt kính của Optimus Vu. Ở Blackberry z10 chúng ta không còn thấy mọi nút đơn giản như nghe/ngắt cuộc gọi, phím Menu và phím Back bởi đơn giản chúng đã bị màn hình thay thế. hệ điều hành BlackBerry 10 cho phép chúng ta trang bị thể trải nghiệm tất cả các bước tiến hành vuốt trượt để điều khiển máy rất đơn giản. Sự vắng mặt của tất cả các phím này cũng thiết kế cho mặt tiền của thiết bị trở nên dễ sử dụng và gọn gàng hơn.

Blackberry z10 sử dụng màn hình Super AMOLED nên cho màu vàng rất đẹp và thực. do đây là thiết bị đánh giá, màu của thiết bị có vẻ không bình thường nên mình không muốn đánh giá mua vội bền bỉ hiển thị của nó, chúng ta sẽ chờ có máy chắc chắn để kết luận sau. dẫu cho có tỷ lệ màn hình không giống ai tuy nhiên các bạn cứ đừng lo lắng bởi hầu hết phần mềm trong thiết bị đều được thiết kế lại để vừa cùng màn hình cảm ứng của Blackberry z10. Mình chưa sở hữu dịp thử hết toàn bộ bất kể phần mềm tuy nhiên tất cả các gần như tất cả các chương trình mình mở sáng nay đều được hiển thị rất ngon lành.

>> Sử dụng z10 hay các dòng BlackBerry 10 khác toàn bộ sở hữu các điểm rất chung về Bàn phím, tiêu chuẩn cảm ứng màn hình cảm ứng, dùng nút tắt, … blackberry z10 giá rẻ đã trở thành duy nhất trong các mẫu điện thoại nổi trội vào các năm đầu Lên kệ. Nó đem đến duy nhất trải qua hoàn toàn mới và cực kì sang trọng cùng sản xuất nhỏ gọn.

Phím bấm

Phím bấm QWERTY vật lý trang bị lẽ là thứ được nhiều bạn mong đợi nhất trên một chiếc thiết bị BlackBerry 10. Hãng cho biết Phím bấm của Blackberry z10 trang bị size quy mô rộng hơn toàn bộ tất cả thiết bị BlackBerry trước đây, kích thước của mỗi phím do vậy cũng tăng lên. máy có tổng cộng 35 phím, chia thành 4 hàng và ngăn các bước tiến hành cùng nhau bởi tất cả các thanh hợp kim có tác dụng vừa sản xuất đẹp máy, vừa tăng thêm phần sang trọng cũng như giữ cho tất cả các phím luôn ngay ngắn.

blackberry-z10-003-1

Bề mặt mỗi phím được sản xuất y hệt như trên Bold 9900, tức là được vát cạnh nghiêng sang hai phía chứ không hề bằng phẳng. bên cạnh đó mình lại có cảm giác độ sâu nhấn xuống của mỗi phím chưa cao nên cảm nhận gõ hơi bị nông, khó mà gõ nhanh được. Mong là máy mẫu điện thoại chính thức sẽ không bị như vậy

Mức giá của hàng này cho ra mắt cho duy nhất chiếc BlackBerry z10 Gold Special Edition “chết” là 700.000 đồng, không đi kèm pin.

Cửa hàng di động này cho biết, những chiếc BlackBerry z10 Gold Special Edition mua về để lấy phần cứng.

>> z10 hiện tại trang bị nhiều phiên bản khác nhau, từ ĐEN – TRẮNG – Gold, các mẫu trên tay blackberry z10 màu khác nhau hợp lý hơn với cá tính từng người, đây là các mẫu có sẵn ở TGBB, cửa hàng di động̣ BlackBerry nổi tiếng tại vùng Hà Nội.

Trước đó, BlackBerry z10 Gold Special Edition là mẫu điện thoại đặc biệt được BlackBerry bán ra tại cửa hàng Việt Nam vào hồi tháng 8 cùng mức giá khoảng 10,9 triệu đồng, cao hơn 4 triệu đồng so sánh cùng bản tiêu chuẩn. Chỉ một vài đại lý mới có BlackBerry z10 Gold Special Edition có xuất xứ rõ ràng. Về cấu hình, BlackBerry z10 Gold Special Edition tương tự như chiếc z10 thông thường, song khung xương và bất kể nút bấm, viền Bàn phím được mạ vàng trông hết sức sành điệu. 1 vài rành mạch khác như vỏ bọc hộp cũng được BlackBerry để ý tới với các họa tiết màu vàng.

Các chiếc điện thoại còn mới nguyên.

Cũng tương tự như z10 bản tiêu chuẩn, BlackBerry z10 Gold Special Edition được trang bị màn hình mặt kính 3,1 inch 720 x 720 pixel Super AMOLED cho số lượng điểm ảnh 360 ppi, vi xử lí lõi kép tốc độ 1,5 GHz và chạy HĐH BlackBerry OS 10. Hiện mức mức tiền z10 bản Phím bấm Thái Lan bán tại thị trường Việt Nam sở hữu giá khoảng 4 triệu đồng.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top