Hãng Apple vừa cho ra đời model vô cùng hot, đó chính là chiếc iPhone 6 Plus với design tinh xảo, màn hình sắc nét cùng nhưng chức năng hết sức tuyệt vời. Nhưng vì độc quyền chiếc mặt kính mỏng manh rất dễ va đập nên tình trạng nứt, bể mặt kiếng iPhone rất thường xuyên xảy ra và gây vô số phiền hà cho người sử dụng. Quý khách đang phân vân không biết thay thế thay màn hình iphone 6 plus giá bao nhiêu giá bao nhiêu ? Hãy tìm kiếm đến trung tâm – Thành Trung Mobile, để được hỗ trợ tốt nhất.
Thay thế mặt kính iPhone 6 Plus nhập khẩu từ công ty có xuất xứ giá bao nhiêu ở đâu tại TPHCM
Thành Trung Mobile là cửa hàng chuyên sửa chữa và sửa chữa linh kiện hàng công ty các dòng iPhone đặc biệt là iPhone 6 Plus. Được sự tương trợ của các smartphone móc tiên tiến và tự động, nên bạn hoàn toàn có khả năng đừng lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như độ an tâm cho dế yêu của bạn. Bên cạnh đó, Thành Trung Mobile cũng đã có hơn 10 năm tay nghề cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng
bạn đang dùng 1 chiếc máy mang thương hiệu nổi tiếng của hãng Apple? Bất kể là Iphone 4, Iphone 5 hay Iphone 6 quý khách cũng đều lo âu khi chiếc “dế cưng” của mình cần phải thay thế mặt kính màn hiển thị màn cảm ứng mới. Vậy khi thay xong liệu màn hình mới có sử dụng nhanh nhạy, mượt mà như khi chưa phải thay không? Vậy thay thế mặt kiếng màn hình cảm ứng iphone 4,5,6 ở đâu tốt nhất hà nội…? Luôn là câu hỏi xuất hiện đầu tiên trong suy nghĩ của quý khách. Trung tâm nào có khả năng cam kết chất lượng và an toàn trong quy trình thay?… Cách dành cho Qúy bạn là ở Carephone – cửa hàng thay mới thay thế linh kiện máy nhập khẩu từ công ty có xuất xứ, có nhà sản xuất nhất.  Carephone có địa chỉ tại số 532 Trần Cung – xuất xứ Liêm – khu vực hà nội.

Thay màn hiển thị thay mặt kính iphone 6 chất lượng chuyên nghiệp tại khu vực hà nội

mặt kính iphone 6

Khi nào bạn nên thay mặt kính điện thoại màn hình cảm ứng iphone 4, 5, 6 ?

Với những biểu hiện bạn dễ dàng có thể thu nhận biết thì khuyên bạn nên mang chú dế yêu của mình đến các trung sửa chữa chất lượng chuyên nghiệp như ở Carephone để được thay thế mới màn hình cảm ứng nhanh nhất.

– Mặt kính hư hỏng mạnh bị vỡ, rạn nứt
– mặt kính điện thoại bị trầy xước, kính bị mờ
– Bị loạn màn cảm ứng, cảm ứng chậm
– màn cảm ứng chết điểm, nhòe mực cảm ứng
– màn hình cảm ứng bị kẻ sọc
quy trình xử lí
Bước 1: kỹ thuật viên tiếp nhận điện thoại và test linh kiện, phần mềm
Bước 2: hỗ trợ cho khách hàng về tình trạng của điện thoại và phương pháp giải quyết
Bước 3: Chuyển giao máy vào phòng kỹ thuật để thay mặt kính iPhone 6 Plus
Bước 4: Giao máy cho khách hàng, ghi phiếu kèm theo dán tem bảo hành cho máy

Vậy thay thế mặt kiếng iPhone 6 Plus chi phí bao nhiêu ?

Chi phí chỉ: 1.400.000 VNĐ
quý khách có khả năng tìm hiểu giá của các dòng iPhone khác xem thêm: thay thay mặt kính iphone 6 giá bao nhiêu chính hãng giá bao nhiêu ở đâu tại TPHCM

==>Hãy gọi ngay để được tư vấn hợp lí: 09.6900.6900 <==

Lưu ý: chi phí trên chưa trong đó chi phí thay thế và dịch vụ bảo hành, quý khách hân hạnh thanh toán thêm từ 100.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ giá thay thê và bảo hành tùy độ khó của từng sản phẩm. Giá phụ thuộc vào từng chi nhánh xin liên hệ nơi gần nhất để có báo chi phí hiện đại nhất.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top