Mua đèn sưởi cho nhà tắm nào tốt ?

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - September 14, 2015

Trong cái thời tiết lạnh giá của mùa đông, ai ai cũng đều cần thiết bị sưởi ấm, mỗi gia đình đều nên trang bị cho gia đình mình ít nhất một loại thiết bị sưởi ấm. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong số đó là đèn sưởi nhà tắm bởi vì mùa đông ai cũng ngại tắm. Với những đối tượng có sức khỏe yếu, đề kháng kém như trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh hay người già thì cần càng phải được bảo vệ sức khỏe đặc biệt trong mùa lạnh nhờ chiếc đèn sưởi. Đèn sưởi nhà tắm cũng có rất nhiều loại trên thị trường hiện nay, đèn sưởi nhà tắm nào tốt luôn là câu hỏi của người tiêu dùng.

>> Tư vấn mua đèn sưởi nhà tắm Hans

Thế nào là đèn sưởi nhà tắm tốt?

Một chiếc đèn sưởi nhà tắm tốt là chiếc đèn sưởi phù hợp với diện tích phòng tắm, tỏa đủ nhiệt sưởi ấm, không quá nóng cũng không quá thiếu nhiệt. Đèn sưởi còn phải được thiết kế an toàn, chống thấm nước, chống cháy nổ đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, đèn sưởi nhà tắm tốt là đèn sưởi có công suất hoạt động ổn định mà tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Ngoài ra, đèn sưởi có trọng lượng nhẹ, thiết kế gọn có thể di chuyển dễ dàng từ phòng này sang phòng khác cũng được coi là một chiếc đèn sưởi tuyệt vời.

Gợi ý những mẫu đèn sưởi tốt nhất hiện nay

Những mẫu đèn sưởi được đánh giá tốt nhất hiện nay phải kể đến như đèn sưởi nhà tắm Hans. Đây là dòng đèn sưởi của Đức có mặt đầu tiên trên thị trường Việt Nam, khuấy động thị trường thiết bị sưởi ấm bởi chức năng, công dụng tuyệt vời của nó. Đèn sưởi Hans có thiết kế nhỏ gọn có thể di chuyển dễ dàng, nhiều mẫu mã phù hợp với nhu cầu và diện tích phòng tắm gia đình bạn như đèn sưởi 2 bóng, đèn sưởi hans 3 bóng. Ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm Hans có tính năng sưởi ấm tức thì nhờ sử dụng tia hồng ngoại để sưởi ấm. Sau khi bật đèn, bạn có thể sử dụng phòng tắm ngay lập tức mà không cần phải đợi 10-15 phút như các loại đèn sưởi thông thường khác.

Ngoài đèn sưởi Hans ra, đèn sưởi nhà tắm heizen cũng đang là dòng đèn sưởi hot nhất hiện nay. Loại đèn này có khả năng chịu nước 100% với tiêu chuẩn IP65 (duy nhất trên thị trường). Chính vì vậy loại đèn này cực kỳ an toàn về điện và có khả năng dùng ngoài trời mà không sợ nước mưa. Theo nghiên cứu của các chuyên gia và thực tế sử dụng den suoi heizen chỉ tốn 300 đ/1 lần tắm khoảng 15 phút và tiết kiệm hơn bất kỳ thiết bị sưởi nào. Điều này giúp giảm gánh nặng chi phí tiền điện cho gia đình nói riêng mà góp phần tiết kiệm điện năng cho cộng đồng nói chung.

Tìm được chiếc đèn sưởi nhà tắm tốt, sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn sẽ được đảm bảo an toàn trong tình trạng thời tiết càng ngày càng khắc nghiệt hơn như hiện nay. Bạn cũng không còn ngại ngần với việc chạm vào nước lạnh để tắm rửa hàng ngày nữa. Ngoài ra, với bóng sưởi tia hồng ngoại, người sử dụng cũng nhận được rất nhiều lợi ích nâng cao sức khỏe hơn rất nhiều. Đó là những công dụng tuyệt vời mà đèn sưởi nhà tắm mang lại. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, tại sao không đến Shop Trẻ Thơ để được tư vấn chọn loại đèn sưởi thích hợp và được vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng, an toàn nhất?

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top