Mua đồ chơi trẻ em an toàn tại Baby của tôi

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - October 5, 2015

Như rất nhiều phụ huynh đã biết, đồ chơi trẻ em đối với bé không chỉ là một món đồ chơi giúp bé vui vẻ mỗi ngày, mà hơn nữa đó chính là dụng cụ học tập hoàn hảo giúp bé học hỏi và nhận biết thế giới quan xunh quanh. Nhưng khi tham khảo và tìm mua trên thị trường, đã khiến các phụ huynh vô cùng lo lắng vì phần lớn các sản phẩm đồ chơi trẻ em trên thị trường hiện nay không rõ nguồn gốc xuất xứ, hay chưa có kiểm định của cơ quan chức năng, ảnh hưởng rất lớn cho trẻ khi chơi những đồ chơi này.

Các bài viết về đồ chơi cho bé tại Thaymatkinhiphonevn.com

Hiểu được những lo lắng đó của các phụ huynh, Babycuatoi.vn đã ra đời và nhập khẩu những đồ chơi trẻ em chính hãng, an toàn cho bé khi chơi. Tất cả các sản phẩm đồ chơi trẻ em tại babycuatoi.vn đều đạt chất lượng đồ chơi Mỹ và Châu Âu, tuyệt đối an toàn với bé.

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm đồ chơi trẻ em nhé:

Đồ chơi cầu trượt cho bé

Việc vui chơi giải trí của con trẻ mỗi ngày đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển toàn diện về bản thân và học hỏi, nhận thức về thế giới quan xunh quanh. Các phụ huynh hiểu được điều đó, nhưng lại rất lo ngại về vấn đề như:

– Đưa con đến khi vui chơi giái trí, công viên đông đúc khiến bé không được an toàn.

– Cuộc sống, công việc quá bận rộn khiến các phụ huynh rất hạn hẹp về thời gian, đưa con ra khỏi nhà.

– Phụ huynh rất mong muốn có thể tạo được một không gian vui chơi thoải mái, vui vẻ ngay tại chính căn nhà của mình.

Thấu hiểu lo âu và mong muốn của các phụ huynh, shop đồ chơi trẻ em Babycuatoi.vn đã nhập khẩu sản phẩm đồ chơi cầu trượt cho bé rất tiện lợi, có thể để bắt cứ nơi đâu trong không gian của ngôi nhà của mình và bé có thể chơi bắt cứ lúc nào bé muốn. Hơn nữa sản phẩm còn có những lợi ích vô cùng tuyệt vời như:

– Giúp trẻ khỏe mạnh hơn, thể chất được phát triển toàn diện hơn. Nâng cao khả năng phối hợp vận động thô.

– Giúp bé nhanh đói, và tiêu thụ năng lượng tốt hơn, mau lớn hơn.

– Mang đến cho bé những niềm vui bổ ích. Gieo vào lòng trẻ 1 thái độ tích cực đối với việc luyện tập thể dục. …

Cầu trượt trẻ em mini có ném bóng rổ Y1418N

Cầu trượt trẻ em mini có ném bóng rổ Y1418N

Đồ chơi bác sỹ cho bé

Những đặc điểm nổi bật của đồ chơi bác sỹ cho bé mà bạn nên mua tại babycuatoi.vn:

– Đồ chơi bác sỹ được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh rất an toàn cho bé. Đặc biệt trong giai đoạn tuổi còn nhỏ, bé rất hay cầm nắm đồ vật và đưa vào miệc, hoặc cầm nắm đồ chơi sau đó đưa tay vô miệng, sẽ vô cùng nguy hiểm nếu sản phẩm là không rõ nguồn gốc.

– Đồ chơi bác sĩ thích hợp với cả bé trai và bé gái, với nhiều màu sắc khác nhau và màu của các dụng cụ giống với đồ thật. Giúp bé yêu của bạn có thể thỏa sức đam mê làm bác sĩ y tá của các bé ngay từ khi còn nhỏ.

– Bộ đồ chơi bác sỹ sẽ bao gồm nhiều đồ dụng dụng cụ như: Hộp đựng đồ y tế, ống nghe, ống tiêm, kính hiển vi, urgo, bông băng,kéo…. và tất cả đều được làm dựa trên đúng các dụ cụ thường xuyên dùng của bác sỹ khi khám bệnh.

– Sau khi bé chơi xong,bé có thể cất gọn mọi thứ và hộp đồ chơi giờ đây đã biến thành chiếc ghế ngồi xinh xắn,đáng yêu và rất tiện lợi khi mang theo bên người.

Bộ đồ chơi bác sĩ để bàn 008-03

Bộ đồ chơi bác sĩ để bàn 008-03

Xe tập đi cho bé

Xe tập đi cho bé tại babycuatoi.vn được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn cho bé yêu của bạn. Đặc biệt khi còn nhỏ bé rất thích cầm nắm các đồ vật, và sau đó đưa tay vào việc ngâm. Nếu bạn mua sản phẩm không rõ nguồn gốc sẽ rất ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ.

– Không chỉ là xe tập đi, bố mẹ có thể điều chỉnh để trở thành xe chòi chân cho bé. Ngoài ra, xe còn có đèn và âm nhạc, giúp bé cực thích thú khi chơi hoặc tập đi.

– Sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, đạt TCCL XK châu Âu, đã được chứng nhận CR khi nhập khẩu, nhập khẩu và phân phối bởi cty BBT Việt Nam, số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, website: babycuatoi.vn

Xe tập đi kết hợp xe chòi chân A2088

Xe tập đi kết hợp xe chòi chân A2088

Xem thêm: Đồ chơi trẻ em giúp bé yêu thát triển năng lực nhận thức

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top