Mua đồ chơi trẻ em ở hà nội

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - October 29, 2015

Thị trường đồ chơi trẻ em phát triển rất mạnh mẽ với rất nhiều loại đồ chơi trẻ em mới, với nhiều nhà sản xuất khác nhau khiến cho việc lựa chọn được món đồ chơi trẻ em ưng ý cho con yêu của bạn trở nên khó khăn hơn. Hơn nữa, việc xuất hiện quá nhiều nơi bán hàng không uy tín, khiện bạn luôn phải lo lắng về chất lượng, về độ an toàn khi mua đồ chơi cho bé? Đến với Babycuatoi.vn thì bạn hoàn toàn yên tâm chọn mua cho bé yêu của mình, vì các sản phẩm trước khi đến tay các bạn thì Babycuatoi.vn đã tiến hành kiểm định, và tại đây cũng có nhiều mẫu trò chơi để bạn lựa chọn. Dưới đây là một số sản phẩm bạn có thể tham khảo nhé.

Các bài viết về đồ chơi cho bé tại Thaymatkinhiphonevn.com

Đồ chơi nấu ăn cho bé

Trong xã hội phát triển nhanh chóng mặt ngày nay, đặc biệt trong việc dạy dỗ và phát triển khả năng của con trẻ, thì đồ chơi hướng nghiệp ngày càng trở lên quan trọng trong việc dạy con cái. Các bộ đồ chơi nấu ăn mô phỏng gian bếp, giúp các bé tăng cường nhận thức với thế giới xung quang và dần hình thành một nữ công gia trình trong tương lai. Hơn nữa, còn giúp trẻ tăng sức tưởng tượng và hình thành ý thức ngăn nắp gọn gàng trong cuộc sống.

Bộ đồ chơi nấu bếp kitchen set 008-58A

Bộ đồ chơi nấu bếp kitchen set 008-58A

Xe lắc trẻ em cho bé

Với những bé từ 2 tuổi trở lên, sự hiếu động ngày càng cao, đặc biệt đối với các bé trai. Xe lắc trẻ em là một trong những đồ chơi vận động đầy thú vị, giúp các bé thỏa sức với niềm yêu thích sự phiêu lưu và tốc độ của mình. Xe lắc trẻ em BBT Global TS103được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ, có thiết kế kiểu dáng phù hợp với trẻ từ 2 tuổi trở lên.. Sản phẩm với kiểu dáng ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt, bánh xe độc đáo, tay cầm linh hoạt, giúp bé dễ dàng điều khiển và thu hút bé ngay lần đầu tiên nhìn thấy.

Xe lắc trẻ em BBT Global SW135

Xe lắc trẻ em BBT Global SW135

Xem thêm: http://babycuatoi.vn/lợi-ích-tuyệt-vời-của-đồ-chơi-trẻ-em-vận-động-cho-bé-yêu.html

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top