Mua máy tạo độ ẩm phun sương nào

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - May 13, 2015
Hiện nay có rất nhiều giải pháp giúp bạn tránh nóng trong mùa hè như máy điều hòa, quạt, máy tạo độ ẩm…Trong các thiết bị đó, máy phun sương tạo ẩm là phương pháp được nhiều người đồng ý là tốt hơn cả. Tuy nhiên không phải bất cứ máy tạo ẩm nảo cũng tốt. Để chọn được máy tạo ẩm tốt nhất, bạn có thể tìm hiểu các thông tin trên mạng, diễn đàn, forum hoặc đơn giản hơn là đọc những chia sẻ về cách phân loại và chọn mua bình phun sương tạo ẩm dưới đây

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Vì thế hãng Avent đã nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt, qua đó giúp cho các bà mẹ trong quá trình chăm sóc bé được dễ dàng hơn. Bình sữa Avent là một sản phẩm lý tưởng, trợ giúp đắc lực cho các bà mẹ trong thời kỳ cho con bú.

Là sản phẩm được quan tâm nhiều nên thị trường cũng xuất hiện khá nhiều các loại máy phun sương, giá bán từ vài trăm ngàn đến 3 triệu đồng.
– Máy tạo hơi ẩm Magic One: Với mức giá 240 ngàn đồng, máy phun sương tạo ẩm Magic One MG002 hình chú ếch không những là một giải pháp lý tưởng giúp điều hòa và cung cấp độ ẩm không khí cho căn phòng mà máy tạo hơi ẩm magic one còn được xem như món đồ trang trí ngộ nghĩnh để căn phòng trở nên sống động hơn.
– Máy tạo hơi ẩm bằng công nghệ siêu âm Fatzbaby: Máy được bán với giá 900 ngàn đồng. Máy tạo hơi ẩm bằng công nghệ siêu âm fatzbaby với công nghệ siêu âm sử dụng sóng siêu âm với tần số rất cao, dưới tác dụng của sóng siêu âm phân tử nước không dao động được cùng với tần số nên tự tách dưới dạng những hạt sương rất nhỏ đường kính chỉ 1 micro mét và hòa nhâp nhanh chóng vào trong không khí dưới dạng sương mù.

Tìm hiểu qua về máy phun sương có thể thấy, máy hoạt động dựa trên sự dao động của sóng siêu âm. Khi máy được bật, nước sẽ bốc hơi thành các hạt sương nhỏ rồi thoát ra ngoài. Nhiệt độ trong phòng sẽ giảm xuống giúp cho không khí trở lên sạch sẽ và thoáng mát. Bạn có thể sử dụng máy phun sương cả ngày mà không lo tốn nhiều tiền điện bởi máy tiêu thụ rất ít điện năng.

Hãy gọi cho Shop Trẻ Thơ ngay bây giờ nếu bạn cảm thấy nóng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một cảm giác mát mẻ ngay tức thời trong thời tiết oi bức nóng nực này. Giúp cân bằng độ ẩm, tránh cho mọi người mắc các bệnh về da và đường hô hấp do ở trong môi trường có máy điều hòa, máy tạo độ ẩm là sản phẩm hoàn toàn cần thiết đặt trong gian phòng của bạn.

Tìm kiếm thêm sản phẩm bình sữa tại Shop Trẻ Thơ qua các từ khóa: 

binh sua

bình sữa 

binh sua cho be

bình sữa cho bé

bình sữa cho trẻ sơ sinh

binh sua em be

bình sữa nào tốt cho bé

bình sữa tốt cho bé

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top