[​IMG]

Iphone 5s giá rẻ tại cần thơ phân định thật giả trong 1 nốt nhạc.

Các bạn đang loay hoay không biết mua điện thoại iphone 5s giá rẻ tại cần thơ ở đâu ư? Các bạn đang có số tiền ít oi và không biết phải lùng chiếc iphone 5s giá vừa rẻ vừa chất lượng ư? Hay các bạn ghét phải mua chiếc điện thoại giá cao mà chất lượng vẫn rởm.

Khi mua điện thoại iphone 5 hay 5s các bạn cần để ý tới những điểm sau nhé.

chú ý tới dòng máy: là máy công ty hay máy giả, là hàng nguyên tem hay đã bổ máy? Đừng vì ham rẻ mà mua lại sự bực dọc cho bản thân mình. Sau đây Hvietmobile xin đưa cho bạn 1 số cách đơn giản để nhận biết hàng dựng và hàng zin nhé.

trước hết khi cầm trên tay 1 chiếc iphone 5s giá rẻ bạn hãy quan hoài tới vỏ máy. Vỏ chiếc iphone 5s bao giờ cũng có cảm giác sần nhưng được làm tinh vi nên khi sờ vẫn có cảm giác mịn đều tay, đặc biệt nếu là vỏ zin khi bạn vuốt nó sẽ có cảm giác liên mạch, ngược lại nếu là vỏ lô thay thế thì bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng được độ sần khi vuốt nó. Và đừng quên để ý tới IMEI nhé. hiện giờ có rất nhiều cửa hàng điện thoại nhận khắc IMEI nên rất dễ để nhận biết vì kỹ thuật họ làm không tinh sảo, nên sẽ có hiện tượng sai lệch và k đều nhau.

[​IMG]

iphone 5s giá rẻ tại cần thơ hàng zin

Thứ 2 là đường sóng chạy quanh máy. Iphone 5s được thiết kế mỏng hơn, kỹ sảo hơn nên đường sóng chạy rất mịn, nếu bạn vuốt chạy dọc thân máy mà cảm thấy có các khớp nối với nhau thì vững chắc đó là vỏ lô rồi.

[​IMG]

iphone 5s giá rẻ tại cần thơ hàng zin

Thứ 3 dễ dàng nhận thấy nếu bạn là người tinh mắt. khi nhìn vào dải loa của chiếc điện thoại này, nếu là hàng zin thì khoảng cách rất đều nhau, các lỗ bằng nhau (có thể lấy thước đo) còn nếu là hàng thay võ thì lớp khoét không đều nhau. Và thường sẽ không sắc nét như hàng zin.

[​IMG]

iphone 5s giá rẻ tại cần thơ hàng zin


Chỉ cần tinh ý 1 chút là bạn có thể phân biệt được ngay iphone 5s giá rẻ tại cần thơ là hàng zin và hàng đã bóc máy ngay chỉ 1 nốt nhạc.

Hiện tại ở Cần Thơ các bạn có thể tới ngay với HVIETMOBILE để được trải nghiệm kỹ hơn và cảm nhận những chiếc điện thoại chuẩn tới từng milimet nhé. Sẽ không còn bực dọc vì mua phải hàng lởm, mua hàng không đổi trả được. Với Hvietmobile chế độ bảo hành tuyệt đối, bao test thoải mái. Sẽ cho bạn những chiếc điện thoại bằng lòng nhất.

liên tưởng ngay:

Hotline: 0902 58 60 61 để được nghe những tham vấnhttp://mangtay.netquý giá trước khi mua điện thoại bạn nhé. Và hoàn toàn có thể sử dụng chính sạch ship hàng mọi miền đất nước của HVIET nếu bạn ở xa.

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011

Comments

icon up top