Chắc hẳn tất cả các iFan đều biết dung lượng Pin mọi sản phẩm đầu ra của Apple đều không phải là điểm nổi trội của thành phẩm này. ý định sử dụng thiết bị nhiều khiến dế yêu của bạn cấp tốc hết Pin Sạc và cần Sạc nhiều lần. Vậy bây giờ mình sẽ mách nhỏ quý khách hàng 5 các bước tăng thời lượng sử dụng Pin cho iPhone, hãy cùng theo sát dõi theo.

Việc để quá nhiều ứng dụng và chức năng tự động nâng cấp mà các bạn không cần dung đến nhưng vẫn sẽ khiến chiếc dế yêu iPhone của bạn tiêu tốn dung lượng. do thế, nguyên lý đơn giản nhất để kéo dài thời lượng sử dụng Sạc cho iPhone là tắt những gì không thiết yếu đi nhé.

>> Để biết chi tiết lượng tiền thiết bị iPhone 5 lock có xuất xứ rõ ràng hân hạnh truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-5-lock.html

1. Tắt tự động nâng cấp

Việc bật chế độ tự động cập nhật sẽ hỗ trợ iPhone 6S cũ luôn tự kiểm tra và cập nhật bất kỳ mẫu máy mới, quý khách hàng sẽ luôn sử dụng các tính năng mới từ gần như tất cả các ứng dụng.

Mặc dù nhiên bởi phải chạy ngầm và sử dụng nội dung mạng để kiểm chứng nên khả năng này vô tính tiêu tốn kha khá dung lượng Sạc Pin và rút ngắn thời hạn sử dụng của các bạn lại.

Nếu khách hàng Rất có thể tự đánh giá và update mọi phiển bản mới thì hãy tắt tính năng bày đi bằng quy trình vào lắp đặt >> iTunes & App Store >> tiếp đó gạt tắt các ứng dụng Tại mục tự động tải về.

>> Để tìm hiểu thêm về dế yêu iPhone 5 cũ giá ưu đãi tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-5-cu.html

2. Tắt chạy phần mềm trên iPhone hỗ trợ tăng thời lượng sử dụng Sạc Pin

Nâng cấp nội dung nền là việc trợ giúp các bạn nhận được nhiều đầy đủ tất cả thông báo từ ứng dụng Lúc dế yêu được kết nối nội dung mạng. do thế điều này cũng là nguyên do tác động đông đảo tới thời lượng sử dụng Pin Sạc trên iPhone.

Để tắt khả năng này, rất đơn giản các bạn vào lắp đặt >> lắp đặt chung >> Làm mới ứng dụng trong nền, lựa chọn các ứng dụng muốn tắt hoặc tắt toàn bộ.

>> Quý khách hàng có thể tìm hiểu rành mạch về Điện thoại Samsung hãy truy cập tại đây: http://dienthoaisamsung.info

3. Tắt dữ liệu di động, wifi, Bluetooth, AirDrop Lúc không dùng

Dù Lúc quý khách không sử dụng đến những chức năng trên, nhưng việc để chế độ làm việc cho chúng sẽ khiến một lượng không nhỏ dung tích Sạc bị hao tổn. bạn vào Cửa hàng kiểm soát, chạm vào biểu tượng Bluetooth, wifi để tắt đi.

Đối với nội dung di động cầm tay bạn vào cài đặt> nội dung đi động, rồi gạt tắt. với AirDrop khách hàng chạm vào chọn không nhận.

4. Sạc Pin Sạc thiết bị di động̣ đúng cách để tăng thời gian tuổi thọ dùng Pin

Sạc Pin đúng cách là việc Pin đúng đủ thời lượng Sạc Pin Sạc Pin. bạn không nên vừa Pin vừa sử dụng, Sạc chưa đủ đẽ rút ra sử dụng hay Sạc để quá chắc chắn ( để qua đêm ngủ).

Quý khách nên biết Pin Sạc trên smarphone đều sẽ có vòng đời tuổi thọ, mỗi viên Sạc Pin đều có số lượng lần Sạc Pin nhất định. vì thế việc Sạc không đúng cách thức sẽ nhanh chóng làm giảm chất lượng của Sạc Pin, khiến thời hạn sử dụng Sạc Pin ngày bị rút ngắn lại.

5. Ưu tiên dùng những ứng dụng từ Apstore

tất cả chuyên gia có lời khuyên nên sử dụng ứng dụng từ Apple, bởi chúng đã được tối ưu để tư vấn iPhone hay các điện thoại di động iOS chạy mượt mà và tiết giảmtích điện.

Khi dung tích Sạc trên iPhone không còn nhiều, giữa hai ứng dụng có chức năng tương đương nhau thì bạn nên dùng ứng dụng của Apple.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top