NẤM LIM XANH ĐIỀU TRỊ UNG THƯ MÁU HIỆU QUẢ

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - November 2, 2015

Ung thư máu hay còn có tên gọi ngắn gọn là “bệnh bạch cầu” thuộc loại ung thư ác tính. Là một thuật ngữ để chỉ thể bệnh liên quan đến sự gia tăng đột biến của tế bào bạch cầu, chúng lấn át tế bào hồng cầu dẫn đến tình trạng thiếu máu và dẫn đến tử vong. Nguyên nhân của bệnh chưa được xác định nhưng có thể là do các tác động của môi trường như ô nhiễm hóa học  hay nhiễm chất phóng xạ hoặc cũng có thể là do di truyền.. Đây cũng là căn bệnh ung thư duy nhất không tạo ra u (ung bướu). Hiện nay, có nhiều biện pháp khác nhau trong điều trị ung thư máu như theo dõi, hóa trị, xạ trị, điều trị theo liệu pháp sinh học, điều trị đích, ghép tế bào gốc, thay tủy,…hoặc có thể phối kết hợp nhiều liệu pháp với nhau để có kết quả điều trị cao hơn. Và nấm lim xanh được nhiều nghiên cứu khoa học công nhận có tác dụng rất hiệu quả khi kết hợp với các phương pháp điều trị trên. Đặc biệt là sự kết hợp giữa nấm lim xanh và phương pháp thay tủy mang lại hiệu quả tích cực nhất.

Thay tủy là phương pháp tốt nhất trong điều trị ung thư máu, tuy nhiên khả năng tái phát bệnh sau điều trị từ 4-5 năm cũng rất lớn. Vì thế, khi kết hợp với nấm lim xanh sẽ giúp người bệnh nâng cao hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể ngăn ngừa sự tái phát của bệnh. Mặt khác, trong nấm lim xanh có nhiều dược chất quý có tác dụng tác động vào tủy xương  kích thích sản sinh hồng cầu và kìm hãm sự phát triển vô tổ chức của hệ thống bạch cầu. Kích thích cơ thể sản sinh ra các kháng nguyên gây bất lợi cho tế bào ung thư, kiểm soát các triệu chứng của bệnh giúp nâng cao thể trạng, giải quyết hậu quả của các liệu pháp điều trị tây y, cải thiện chất lượng cuộc sống.

 

Kiên trì sử dụng nấm lim xanh quảng nam từ 2-5 tháng có rất nhiều bệnh nhân có quá trình điều trị rất tốt, sức đề kháng tốt, số lượng bạch cầu giảm đi đáng kể, lượng hồng cầu đã lẫn át bạch cầu, không còn trong tình trạng thiếu máu. Và đặc biệt thể tràng và tinh thần người bệnh luôn ở phong độ tốt nhất.

 

Nấm lim xanh Tiên Phước là một phương thuốc quý, đã và đang được người dân tin dùng.

                                

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH TIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: Thôn 4, xã Tiên Hiệp, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam.

Xí nghiệp sản xuất chế biến: Thôn 4, Xã Tiên Hiệp, Huyện Tiên Phước, Quảng Nam.

Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0982.419.526 – 0973.268.529

Email: [email protected]

Website: congtynamtienphuoc.com

 

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top