Chắc hẳn bất kỳ iFan đều biết dung tích Sạc Pin hầu hết sản phẩm đầu ra của Apple đều không phải là điểm nổi trội của sản phẩm này. ý định sử dụng smartphone nhiều khiến điện thoại di động của bạn nhanh hết Pin và cần Pin Sạc nhiều lần. Vậy từ bây giờ mình sẽ mách nhỏ khách hàng 5 phương án tăng thời lượng sử dụng Pin cho iPhone, hãy cùng quan tâm dõi theo.

Việc để quá nhiều ứng dụng và chức năng tự động cập nhật mà khách hàng không cần dung đến nhưng vẫn sẽ khiến chiếc điện thoại di động iPhone của các bạn tiêu tốn dung tích. bởi thế, nguyên lý đơn giản nhất để kéo dài thời lượng sử dụng Sạc Pin cho iPhone là tắt các gì không thiết yếu đi nhé.

>> Để biết rành mạch mức giá điện thoại di động iPhone 5s lock chính hãng vui lòng truy cập ở đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-5s-lock.html
Một. Tắt tự động update

Việc bật chế độ tự động cập nhật sẽ hỗ trợ iPhone 6S cũ luôn tự kiểm tra và update các phiên bản mới, bạn sẽ luôn dùng những khả năng mới từ hầu hết ứng dụng.

Tuy nhiên bởi phải chạy ngầm và sử dụng nội dung mạng để rà soát nên tính năng này vô tính tiêu tốn kha khá dung lượng Pin và rút ngắn time dùng của chính bạn lại.

Nếu khách hàng Có thể tự đánh giá và update gần như tất cả các phiển bản mới thì hãy tắt chức năng bày đi bằng phương án vào cài đặt >> iTunes và App Store >> tiếp đó gạt tắt những ứng dụng Ở mục tự động tải về.

>> Để biết thêm thêm về dế yêu iPhone 5s cũ giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-5s-cu.html

2. Tắt chạy phần mềm trên iPhone tư vấn tăng thời lượng sử dụng Sạc Pin

Nâng cấp dữ liệu nền là việc hỗ trợ các bạn nhận được đầy đủ gần như tất cả các thông tin từ ứng dụng lúc thiết bị di động̣ được kết nối nội dung mạng. vì thế điều này cũng là tại sao tác động bộ phận không nhỏ đến thời lượng sử dụng Sạc trên iPhone.

Để tắt chức năng này, rất đơn giản quý khách vào lắp đặt >> cài đặt chung >> Làm mới ứng dụng trong nền, lựa chọn các ứng dụng muốn tắt hoặc tắt toàn bộ.

>> Các bạn rất có thể tìm hiểu cặn kẽ về Giá iPhone hãy truy cập tại đây: http://giaiphone.info

3. Tắt nội dung cầm tay, wifi, Bluetooth, AirDrop khi không sử dụng

Dù khi quý khách hàng không dùng đến những khả năng trên, nhưng việc để chế độ hoạt động cho chúng sẽ khiến một lượng không nhỏ dung tích Sạc bị hao tổn. khách hàng vào Trung tâm kiểm soát, chạm vào biểu tượng Bluetooth, wifi để tắt đi.

Đối cùng nội dung di động quý khách vào lắp đặt> dữ liệu đi động, rồi gạt tắt. cùng AirDrop quý khách chạm vào chọn không nhận.

4. Pin Sạc Sạc điện thoại di động đúng tiêu chuẩn để tăng thời hạn tuổi thọ dùng Pin

Sạc Pin Sạc đúng phương pháp là việc Pin Sạc đúng đủ thời lượng Pin Pin. bạn không nên vừa Pin Sạc vừa sử dụng, Sạc chưa đủ đẽ rút ra sử dụng hay Pin Sạc để quá trăm phần trăm ( để qua đêm ngủ).

Các bạn nên biết Sạc Pin trên smarphone đều sẽ có vòng đời tuổi thọ, mỗi viên Sạc Pin đều có số lượng lần Pin Sạc nhất định. bởi thế việc Sạc không đúng các bước sẽ nhanh chóng làm giảm chất lượng của Sạc, khiến thời hạn dùng Sạc ngày bị rút ngắn lại.

5. Ưu tiên sử dụng các ứng dụng từ Apstore

Bất kể chuyên gia có lời khuyên nên sử dụng ứng dụng từ Apple, bởi chúng đã được tối ưu để giúp iPhone hay những dế yêu iOS chạy mượt mà và tiết kiệm tích điện.

Lúc dung lượng Pin Sạc trên iPhone không còn nhiều, giữa hai ứng dụng có khả năng tương đương nhau thì các bạn nên dùng ứng dụng của Apple.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top