Nếu bạn mua Galaxy S III với T-Mobile

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - August 6, 2015

Thời lượng pin ở cả ba phiên bản đều gần như giống nhau, bạn sẽ sử dụng được điện thoại trong cả ngày. Phiên bản dành cho Sprint có thời gian sử dụng dài hơn một chút, vì nó không có kết nối LTE ngốn pin, nhưng tất nhiên bạn sẽ được tận hưởng tốc độ tải lớn trên phiên bản LTE. Thay màn hình Galaxy S3 Đây là một bằng chứng cho thấy Samsung đã thành công khi tung ra thay màn hình những thiết bị giống hệt nhau trên khắp nước Mỹ, cho mọi nhà phân phối.

Thay màn hình S3

Những khách hàng của Verizon có cùng trải nghiệm này, dù Verizon đã bổ sung một vài tinh chỉnh trong phần mềm. Dù sao khả năng truy cập vào mạng LTE của Verizon là một thay mặt kính lợi thế lớn, tôi thu được tốc độ download là 30 Mbps (nhưng thường chỉ là 7 Mbps), và tốc độ Thay mặt kính Galaxy S3 upload vào khoảng 3-8 Mbps, nhưng S4 không kém đến như vậy, nó vẫn là một vi xử lý vô cùng mạnh mẽ, và thậm chí còn hiệu quả về mặt năng lượng hơn vi xử lý mới của Samsung.

Nếu bạn mua Galaxy S III với T-Mobile, bạn sẽ đứng đâu đó ở giữa. Tốc độ tải tốt hơn mạng Sprint nhiều, nhưng không đạt tới chuẩn của AT&T LTE. Chúng tôi thu được tốc độ trung bình vào khoảng 9.5 Mbps download và 1.3 Mbps upload. Thời lượng pin dài hơn tất cả các phiên bản kia, với khoảng một ngày rưỡi sử dụng trừ khi bạn dùng kết nối với Netflix hay chơi những game nặng.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top