iPhone 8 sẽ có giá “trên trời” vì nhiều linh kiện tăng giá bộ phận không nhỏ so cùng dự trù.
màn hình cảm ứng OLED của iPhone 8 có thể tăng giá theo chiếc iPhone mới của Apple. Đây có thể chỉ là một tin đồn vào Ngày nay nhưng sự thật có thông tin cho rằng iPhone tiếp theo thậm chí còn đắt hơn so dự đoán ban đầu, là 1000 USD.

Chuẩn xác thì đây là các thông tin bị rò rỉ từ mọi chuỗi cung ứng. Rõ ràng việc tăng giá này tương tự như một hiệu ứng domino, iPhone tăng giá thì cớ gì tất cả linh kiện không được phép tăng theo?
►►► Quý vị có thể xem thêm ở đây thông tin phụ kiện điện thoại giá rẻ tại Hà Nội. Lúc này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng to cùng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được nâng cấp liên tục.

Thủ phạm chính là màn hiển thị OLED 3D Touch mà Apple dự trù sẽ sử dụng cho iPhone 8. Nguồn tin từ Digitimes cho biết hầu hết mô-đun màn hiển thị 3D Touch mà Apple dùng có giá 9 USD nhưng dự kiến sẽ tăng lên đến 15 USD.
Có thể các bạn nghĩ rằng sự tăng giá màn hình cũng không phải quá quy mô rộng . Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Apple luôn áp một tỷ suất lợi nhuận khá cao cho bất kể sản phẩm của mình vì vậy công ty sẽ không giữ giá iPhone để làm giảm lợi nhuận của mình. Và đây cũng không phải là thành phần duy nhất của chiếc iPhone mới đối mặt cùng nguy cơ tăng giá.
nếu như mọi linh kiện đều tăng giá, viễn cảnh bỏ ra hơn 1000 USD để mua iPhone 8 là hoàn toàn có thể xảy ra. Điều này khá điên rồ nhưng các bạn hãy nhớ rằng iPhone 7 Plus cũng đã có giá đến 979 USD cho loại máy 256 GB, vậy thì iPhone 8 trên 1000 USD là việc hoàn toàn có thể xảy ra.
►►► Các bạn theo sát có thể xem thêm ở đây thông tin phụ kiện iPhone 7. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị về phụ kiện.

Bổ sung thông tin: gần như tất cả các nguồn mang đến linh kiện cho biết iPhone 8 sẽ có màn hình cong
Samsung đã cung cấp một lượng màn hình OLED cong rất lớn cho Apple.
tất cả các thông tin xoay quanh thiết kế cũng như màn hình cảm ứng của iPhone vẫn rất thu hút sự theo sát của cộng đồng kỹ thuật trước thời điểm quảng bá sản phẩm. Tuy nhiên, các những tin đồn chỉ là các ý tưởng hay mong muốn của người dùng. Nhưng gần đây, chuỗi gần như tất cả các nhà cung ứng linh kiện cho Apple đã xác nhận rằng chiếc iPhone tiếp theo sẽ sở hữu một màn hình cong.

bất kỳ tin đồn cho rằng iPhone 8 sẽ sở hữu một màn hình cong vấn đề bắt đầu từ việc Apple đã có đơn đặt hàng lớn cùng Samsung về màn hình cảm ứng OLED cong
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị và thú vị về điện thoại iPhone 6 Plus. Đây là thông tin cực có ích và đặc biệt liên quan đến iPhone.

Hiện vẫn chưa rõ màn hình cảm ứng cong trên iPhone 8 có được làm tinh tế và kết hợp gần như tất cả các khả năng như trên tất cả sản phẩm của Samsung hay không. Tuy vậy, nhưng tin đồn không xa đây một phần lại cho rằng Apple sẽ vẫn trung thành cùng màn hình phẳng.
Cuối năm nay, có thể Apple sẽ quảng bá 3 sản phẩm iPhone mới, trong đó có “siêu phẩm” kỉ niệm 10 năm quảng bá chiếc iPhone dẫn đầu, sẽ có tên là iPhone 8, hoặc iPhone X, iPhone Edition. Hai sản phẩm còn lại có vẻ khá lu mờ khi chỉ là sản phẩm đệm kế thừa iPhone 7 như thường lệ, có thể sẽ là 2 biến thể của iPhone 7s. Tất nhiên, chúng sẽ có màn hiển thị phẳng.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top