Nguyên Do Gì Cần Sửa Lỗi Màn Hình LCD Xiaomi Redmi Note 3

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - July 18, 2016

Quý khách nên lựa chọn Thành Trung Mobile để khắc phục lỗi kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3?

Để cho biết một quyết định chọn lọc một nơi khắc phục lỗi, nhiều khách hàng chắc chắn đã phải đắn đo các hoặc tham khảo thêm những từ những thông tin. Đối cùng Thành Trung, khi khách hàng đã chọn lọc đảm bảo họ bằng lòng về Trung Tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung bởi rất nhiều lý do sau:

Thành Trung là nơi sẽ thu nhận và giải quyết mọi vấn đề về sản phẩm Xiami Redmi Note 3 và bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng một cách niềm nở hoặc thân thiện nhất

Là nơi sẽ cho ra một siêu phẩm sau khi Thay màn hình Xiaomi Mi 4 không thể nào hoàn hảo hơn. Cùng điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 hoặc bất kỳ siêu phẩm nào cũng vậy

Là nơi luôn cung ứng mọi linh kiện cũng như phụ kiện có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, 100% là hàng chất lượng tốt. Phát hiện hàng dởm, Thành Trung sẵn sàng đền gấp 10 lần cho quý khách hàng.

Là nơi tiết kiệm mọi chi phí, mọi thời gian cho tất cả rất nhiều khách

Là nơi sẽ dành tặng cho khách một chế độ bảo hành không thể nào bảo đảm hơn. Bởi với chúng tôi “ khách là thượng đế”

Giá dịch vụ sửa chữa cảm ứng XIAOMI REDMI NOTE 3

Sửa chữa mặt kính xiaomi redmi note 3 : 550.000 VNĐ – Bảo hành 1 tháng

Lưu ý: Chi phí trên chưa bao gồm công thay và bảo hành tích hợp cho các dịch vụ mua về tự khắc phục lỗi. Nếu quý khách hàng thay thế ở Trung Tâm cần trả thêm phí từ 100.000 – > 300.000 VNĐ ( bao gồm công bảo hành và thay ).

Mức giá thay mặt kính cảm ứng xiaomi redmi note 3 có khả năng thay đổi liên tục. Khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0933.611.655 để được biết mức giá chính xác.

Quy trình sửa mặt kính Xiaomi Redmi Note 3

Bước 1: Thu nhận tin tức từ quý khách : được bộ phận lễ tân đảm nhận

Khi khách đến sửa mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3 ở Thành Trung, bộ phận lễ tân của dịch vụ sẽ thu nhận sản phẩm của khách. Lễ tân sẽ kiểm tra những tính năng của máy, thông báo cho quý khách thông tin sau khi kiểm tra. Khách hàng sẽ được hỗ trợ về mức giá và chế độ bảo hành sản phẩm sau khi thay thế.

Bước 2: Kiểm tra kỹ thuật độc lập: do kỹ thuật viên đảm nhận

Khách sẽ được kiểm tra kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3 mới sẽ thay và hỗ trợ thời gian khắc phục lỗi. Khách hàng có khả năng chờ lấy ngay nếu nhiều bàn kỹ thuật còn trống.

Bước 3: Tiến hành thay mặt kính cho Xiaomi Redmi Note 3: được nhân viên đảm nhận

Nhân viên kỹ thuật cùng kinh nghiệm thay mặt kính cảm ứng Xiaomi lâu năm sẽ đảm nhận việc sửa lỗi mặt kính cảm ứng máy của khách hàng. Quý khách hàng chờ lấy ngay ở phòng chờ của cửa hàng

Bước 4: Bàn giao sản phẩm sau khi thay thế mặt kính cảm ứng: do kỹ thuật viên đảm nhận

Sau khi khắc phục lỗi cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3, nhân viên sẽ bàn giao cho khách. Khách kiểm tra máy sau khi được Thay màn hình Xiaomi Mi 4 tại TPHCM

Bước 5: Thanh toán hoặc viết phiếu bảo hành: được bộ phận lễ tân đảm nhận

Nhân viên lễ tân sẽ tiến hành thanh toán, dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành. Phiên bản khắc phục lỗi cảm ứng cho Xiaomi Redmi Note 3 được bảo hành sửa chữa mới trong 6 tháng.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top