Bây giờ người dùng đã gặp phải không ít lỗi khi sử dụng chiếc smatphone này. Một trong số đó phải kể đến Samsung J5 hỏng wifi. Vậy nguyên nhân và giải pháp xử lý ra sao? Bài viết dưới đây sẽ trợ giúp bạn giải quyết nhanh gọn công việc này.

Samsung J5 là một trong các dòng điện thoại di động thông minh được tích hợp khả năng kết nối mạng không dây wifi. Mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng trong công việc, cuộc sống hàng ngày, giải trí,…

Nếu khách hàng là người có thói quen lướt web, chơi game online trên điện thoại di động thì thật là mệt mỏi khi công cụ thay thế của các bạn rơi vào trạng thái hư wifi với 1 vài biểu hiện như: Máy không dò được mạng wifi gần máy, không thể kết nối với một mạng wifi mà quý khách hàng muốn kết nối, thậm chí là wifi bị ẩn không thể kích hoạt được. Nguyên nhân nguyên nhân Samsung J5 hư wifi?

Xin mời khách hàng đọc biết thêm thêm gói dịch vụ sửa wifi Samsung J5 tại trung tâm chúng tôi. Không những vậy khi khách hàng sửa chữa wifi Samsung J5 sẽ được tặng miếng dán bảo vệ màn hình loại tốt nhất.

Nguyên nhân Samsung J5 hỏng wifi

– Nếu các bạn chẳng may đánh rơi thiết bị xuống nền nhà, thiết bị bị va đập mạnh hoặc bị vào nước làm cho chip wifi của Samsung J5 bị hư.
– Bên cạnh đó, khi máy bị va đập hoặc bị vào nước cũng có thể làm cho angten sóng wifi của thiết bị bị hỏng.
– Nếu khách hàng đã cập nhật hệ điều hành iOS 8 cho Samsung J5 thì rất có thể đây cũng là nguyên nhân khiến Samsung J5 bị hỏng wifi.

Xem ngay rành mạch về giá sửa wifi Samsung S3 bao nhiêu tiền tại trung tâm. Xin đảm bảo rằng kinh phí cho gói sửa chữa wifi Samsung S3 luôn rẻ hơn rất nhiều so cùng tất cả trung tâm khác trên địa bàn.

Rà soát và sửa Samsung J5 hỏng wifi

Khi Samsung J5 mà các bạn đang dùng xuất hiện tình trạng không bắt được sóng wifi hoặc chức năng wifi trên thiết bị bị mờ ẩn đi và không thể mở hoặc tắt wifi. Trước tiên các bạn có thể tự đánh giá xem chip wifi của máy có bị hư hay không bằng một trong hai tiêu chuẩn sau:

– Tắt nguồn Samsung J5 và để khoảng 8 giờ sau khách hàng mở thiết bị lên và thử kết nối wifi.
– Tắt nguồn Samsung J5 rồi cho smartphone vào túi nilon bọc kín và để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 10 giờ thì lấy điện thoại ra và mở thiết bị lên sau đó thử kết nối wifi.

Trên đây là một vài nguyên nhân và các bước xử lý khi Samsung J5 bị hỏng wifi. Hy vọng bài viết sẽ trợ giúp các bạn sớm xử lý được lỗi trên thiết bị của mình. Nếu các bạn đã thử hầu hết phương án trên mà không hiệu quả thì ngày nay bạn đang ước đem máy đến trung tâm khắc phục để TEST và xử lý triệt để lỗi wifi của thiết bị.

Có thể bạn mong muốn xem ở tại chỗ quá trình Samsung Galaxy S ở Hà Nội và HCM. Trung tâm chuyên Samsung Galaxy S tiếng tăm, lấy ngay tại HN và TPHCM.

Trung tâm chúng tôi nhận tư vấn khắc phục xử lý lỗi Samsung J5 bị hư wifi nhanh chóng.

Các bạn có thể tới cửa hàng chúng tôi để thay thế chữa. Đây là một trong những trung tâm danh tiếng và được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn nhất hiện tại. Cùng giá thành tuyệt vời thị trường, thời gian khắc phục, xử lý phần cứng nhanh chóng. liên lạc ngay tới trung tâm để biết dịch vụ có giá bao nhiêu tiền nhé.

Tác giả: skyhyhy1993

Comments

icon up top