Nhạc chuông iPhone 6 Plus hay tuyệt miễn phí

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - December 1, 2015

Nhạc chuông điện thoại iphone Hãy tưởng tượng, khi ai đó đưa cho bạn một cuộc gọi khi giai đoạn đầu tiên của chuông trong cách bài hát yêu thích của bạn, hoặc chỉ cụ thể hơn, cộng với một rất đặc biệt, rất cá nhân, siêu phi chính thống Mở giai điệu, không phải là quá đẹp trai.

Chúng tôi có thể cố gắng để suy nghĩ về, trên xe buýt, trong tàu điện ngầm, trong các công ty và như vậy, nếu bạn nghe điện thoại, lần đầu tiên đến Guijiao, sau đó họ trở thành đá rất HI, cuối cùng, với một số người bạn thân về lời chúc mừng, trong đó nhạc chuông không phải là quá mát rất cá nhân, giữ họ quay trở lại hoàn toàn 100 phần trăm, và ngay lập tức cho bạn trở thành tâm điểm của khán giả. Tất nhiên, đây chỉ là một danh sách chúng tôi nhân viên sản xuất ngẫu nhiên, miễn là bạn thích, có thể đưa thêm nhiều bài hát hay tổng hợp âm thanh lại với nhau để tạo nhạc chuông cá nhân của riêng bạn.

Top 100 bài nhạc chuông iphone remix hay nhất

Phần mềm chạy ngay từ đầu, chúng tôi đã xây dựng được một sáu loại để âm thanh của bạn, mà là động vật, Guikulanghao, vận chuyển, dụng cụ, giọng hát, sống, như những âm thanh này không phải dành cho bạn, bạn có thể thêm âm nhạc yêu thích của mình hay các hiệu ứng âm thanh.

Những bài nhạc iphone remix đầy sáng tạo cực hay sẽ khiến bạn thích mê.

tai-mien-phinhac-chuong-iphone-remix

Ngoài các phần mềm hiện hỗ trợ ba cách để làm tông màu tổng hợp, được nhập khẩu từ ipod, ghi âm, âm thanh, không hỗ trợ mạng tải về trực tiếp, sau khi một người bạn cần có thể được tải về sử dụng itunes đồng bộ với điện thoại của bạn, sau đó sử dụng phần mềm này Nhập khẩu từ ipod vào làm nhạc chuông.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top