Xin chào khách hàng trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cách các bạn nhận biết giữa việc “thay mặt kính điện thoại” và “thay màn hình điện thoại” nó khác nhau khu vực nào.
Mục đích phân biệt giữa 2 khái niệm này là gì? Đó là để giúp khách hàng khi đi sửa máy không bị trục lợi hoăc xử lý không đúng chỗ, vừa tốn tiền, vừa tốn thời gian và công sức.
Việc không phân biệt rõ 2 khái niệm này đã làm không ít quý khách hàng phải mất tiền oan do vậy các bạn hãy theo sát quan sát bài viết này nhé!
Tại sao chúng tôi lại hướng dẫn phân biệt thay màn hình và thay mặt kính?
Đó là bởi trong quá trình nhận máy sửa chữa từ khách hàng hoặc nhân viên tương trợ ở chúng tôi luôn nhận được câu hỏi là :
Máy anh chỉ bị vỡ mặt kính mà sao đi hỏi chỗ kia nó nói phải thay nguyên bộ??
Lúc trước a đi thay cái màn hình chỗ kia giá cao đến vậy mà sao chỗ em thay rẻ quá vậy?
Thiết bị anh bị rớt bể kính và hư cảm ứng nhưng lại được báo phải thay nguyên bộ màn hình mà sao chỗ em báo chỉ cần thay mặt kính là được vậy?
…..
Quý khách hàng đã từng có các thắc mắc trên? Vậy tại sao lại có sự khác biệt như vậy? Phải chăng chúng tôi đang làm đúng nhiệm vụ khắc phục lỗi và bảo trợ quyền lợi cho các bạn hay bởi quý khách hàng đi sửa nơi khác bị lợi dụng sự thiếu hiểu biết?
Giải đáp khó khăn:
Hiện tại người dùng đang sử dụng một trong những dòng thiết bị đến từ bất kể nhà cung cấp phải kể đến như Samsung, Apple, Sony, LG, HTC, Xiaomi, Oppo …Mỗi dòng sẽ có kiểu dáng và chất lượng, khả năng khác nhau nhưng về mặt thiết kế, cấu tạo công nghệ màn hình cảm ứng trên mỗi hãng lại tương đối giống nhau chỉ trừ vài điều dòng thiết bị có cấu tạo màn hình Amoled.
Nếu ở thời điểm vài năm về trước thì việc chiếc thiết bị di động̣ bị hỏng hóc màn hình, bể mặt kính khi đem máy đi sửa thường nhận được nhiều câu trả lời là thay nguyên bộ màn hình với giá không hề rẻ.
Hiện tại kĩ thuật sửa lỗi, ép kính dế yêu ngày càng trở nên phổ biến, chúng tôi cũng đã nhập về rất nhiều loại máy móc tiên tiến nhất chuyên phục vụ cho việc thay kính điện thoại di động.
►►► Quý vị có thể xem thêm gói dịch vụ suadienthoaixiaomi.com/sua-chua/thay-man-hinh-xiaomi-mi-pad-3.html. Đây là một trong các giải pháp uy tín bậc nhất Hà Nội và TP.HCM.

Khái niệm thay màn hình và thay mặt kính quý khách hy vọng nắm rõ
Thay mặt kính thiết bị di động̣ là gì?
Thay mặt kính điện thoại áp dụng cho trường hợp máy chỉ bị nứt mặt kính, có thể hư hoặc không hư cảm ứng NHƯNG quan trọng nhất là màn hình hiển thị bên trong (lcd) không bị ảnh hưởng thì khi đó mới chỉ cần thay mặt kính.
*Ghi chú : trường hợp này chỉ ứng dụng cho mọi loại màn hình lcd thông thường không phải Amoled như của Samsung cung cấp và một số hãng khác có một số model sử dụng màn hình Amoled của Samsung và không áp dụng cho trên mọi dòng thành phẩm của Apple như iPhone, iPad.
Thay màn hình thiết bị di động̣ là gì?
Thay màn hình điện thoại là khi chỉ cần màn hình của máy bị sọc, nhòe màu, không còn năng lực hiển thị (hư lcd) mặc dù mặt kính và cảm ứng không bị gì nhưng Với hạn chế của kĩ thuật ép kính lúc này chưa tách được cảm ứng và lcd nên bắt buộc phải thay nguyên bộ màn hình.

►►► Quý vị có thể tìm hiểu gói dịch vụ suadienthoaioppo.com/sua-chua/thay-man-hinh-oppo-n3.html với chế độ BH cực chất lượng!
Vậy bạn đã từng rơi vào điều kiện dùng Sony chỉ bị nứt mặt kính nhưng đi thay chỗ abc nào đấy nói phải thay nguyên bộ chưa? Hay LG G4 bị bể mặt kính hay hư cảm ứng tuy rằng màn hình hiển thị vẫn bình thường nhưng lại bắt phải thay màn hình lg g4 nguyên bộ?
Nếu quý khách đã từng rơi vào điều kiện trên thì xin chia buồn cùng khách hàng, quý khách vừa bỏ ra một số tiền không đáng có và tốn time của mình.

Lợi ích của việc sử dụng giải pháp sửa chữa, thay mặt kính tại chúng tôi so cùng đem thiết bị vào hãng là gì?
Thay màn hình thiết bị tại chúng tôi:
Khoản phí rẻ hơn khá nhiều nhất là với máy chỉ cần thay mặt kính dế yêu.
Thời gian đợi lấy máy chỉ từ 30-90 phút, thay màn hình sửa lỗi điện thoại di động lấy ngay rất linh hoạt cho quý khách hàng.
Chế độ nhận bảo hành 6 tháng, 1 đổi 1 trong 4-3 tháng đầu.
phần cứng chất lượng, hàng OEM tương tự như chính hãng, đối với Samsung và LG thì nhập trực tiếp từ tất cả các đối tác ở Hàn Quốc.

►►► Tiếp theo là một trong các gói dịch vụ suadienthoaioppo.com/sua-chua/thay-man-hinh-oppo-neo-3.html giá trị, giá tốt được rất nhiều người dùng ủng hộ.
Thay màn hình điện thoại trong hãng:
Mức phí cao, thường bị nứt kính hay gì thì cũng phải thay nguyên bộ cùng giá không hề rẻ.
Thời gian đợi đến lượt làm các bước nhận thiết bị, rà soát, rồi báo giá và đợi sửa máy phải từ 3-5 ngày có khi chưa bao gồm sẵn phụ tùng thì phải đợi cả tháng ai đã từng đi sửa ở hãng rồi sẽ biết như thế nào.
Chưa kể có khi còn bị ăn hành, bắt chẹp cùng lý vì này nọ để từ chối BH (có thể lên google để tham khảo thông tin).
Time bảo hành thông thường chỉ 1-3 tháng
Từ những lý bởi trên các bạn thường chọn dịch vụ bên ngoài muốn sửa chữa chữa điện thoại của mình. Tuy nhiên quay lại chủ đề chính thay mặt kính thiết bị di động̣ và thay màn hình điện thoại di động khác nhau khu vực nào?

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top