Nhận định về giá BĐS đợt cuối năm

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - January 16, 2016

Khác với mọi năm, cuối năm 2015 giá bất động sản không tăng đột biến mà có vẻ chững lại hay tăng từ từ. Các dự án mới khá nhiều và các chủ đầu tư vẫn đang đưa ra những ưu đãi khủng để thu hút khách hàng.
Nhu cầu mua chung cư Athena Xuân Phương tăng, dự án cũng ngày càng nhiều chính vì thế số lượng giao dịch tăng nhanh trong dịp cuối năm. Vào dịp lại khách hàng mong tìm được căn hộ ưng ý để có cái tết ấm áp bên gia đình và những điều tốt đẹp sẽ đến trong năm mới.

 

Thị trường bất động sản nói chung và thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng lượng căn hộ tàn dư và số căn hộ chung cu xuan phuong mới được đưa vào sử dụng khá nhiều, thế nên các chủ đầu tư sẽ chưa mạo hiểm điều chỉnh giá tăng lên mà họ sẽ chọn cách an toàn đặt  ra mức giá an toàn để đánh vào tâm lý người mua. Bên cạnh đó những căn hộ được coi là “hot” với trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ sẽ được đẩy nhanh tiến trình thi công để kịp giao nhà cho khách hàng, tuy nhiên những căn hộ như vậy thường khá hiếm.

 

Thay cho những căn hộ đắt tiền phục vụ nhu cầu tầm cao thì những căn hộ giá rẻ đang được thu hút bởi đối tượng tầm trung. Những giá đình có điều kiện kinh tế ở tầm trung có thể dễ dàng chọn mua cho mình một căn hộ giá rẻ hay với mua với hình thức trả góp.
Dù mua căn hộ ở tầm trung hay cao cấp thì các khách hàng vẫn luôn lưu ý về các yếu tố quan trọng khi mua chung cư là vị trí, tiện ích, cơ sở hạ tầng,..

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top