Nhận xét của người dùng dành cho Zenfone 4

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - July 22, 2015

Người dùng Facebook có khả năng ưu đãi khách hàng Bè Trên News Feed

Sau khi tái định vị thương hiệu, Abtel đã cho đưa ra dòng máy mới GLAM với chi phí bán gần 6 triệu đồng. Về hiệu năng, A450 không hề có sự chênh lệch so với A400 bởi smartphone vẫn dùng bộ vi xử lý Intel Atom Z2520 lõi kép tốc độ 1.2 GHz, card đồ họa PowerVR SGX544MP2 và RAM 1GB tương tự. Tóm lại, smartphone dùng nhanh nhẹn với thao tác di chuyển giữa các màn hiển thị chính, các màn hình cảm ứng trong khay tính năng và đối với việc sử dụng các chức nặng cơ bản có sẵn trên máy như liên hệ trực tiếp, Thay cảm ứng nhắn tin hay mở danh bạ. Những game nhu cầu đồ hoạ như Asphalt 8 cũng không làm khó được A450.

Trên các chức năng đo hiệu năng phụ kiện phổ biến, A450 đạt điểm ở mức khá so với các smartphone cùng tầm giá và gần tương thay màn cảm ứng Zenfone 4 đương với những sản phẩm như HTC One X và Nexus 4. Cụ thể, Thay cảm ứng Zenfone 4 AnTuTu đo được 15463 điểm và Quadrant là 6526 điểm.

Zenfone 4 A450 mang đầy đủ những ưu thế của dòng Zenfone: sử dụng nhanh nhẹn, Zenfone 4 màn hiển thị màn cảm ứng hiển thị màu sắc khá tươi tắn, camera kích cỡ cao và nhiều tính năng , phiên bản phần mềm Android 4.4.2 mới cùng giá bán hấp dẫn.

Với những người băn khoăn về size màn hình cảm ứng bé, pin yếu và góc nhìn hạn chế của Zenfone 4 A400 thì phiên bản Zenfone A450 là sản phẩm rất đáng cân nhắc, tất nhiên là đi kèm với những cải tiến đó thì mức chi phí của nó cũng nhỉnh hơn.

Thay mặt kính Zenfone 4

Với PixelMaster, chi phí khắc phục màn hình cảm ứng zenfone 6 chỉ với điện thoại thông minh quý khách cũng có thể có được những hình ảnh thay thế màn màn cảm ứng Zenfone 5 đẳng cấp chất lượng cao nhất và, còn hơn thế nữa, phần mềm này luôn ở bên quý khách, hỗ trợ khách hàng chụp lại mọi khoảnh khắc.

Điểm nổi bật nhất trong design của Zenfone 5 LTE chính là mặt trước máy, ngay dưới màn hình màn cảm ứng màn màn cảm ứng hiển thị có một dải kim loại được thiết kế dạng vân thoa tạo cảm giác sành điệu và tinh tế cho dòng điện thoại này.

Bao phủ bên ngoài bởi lớp kính cường lực Gorilla Glass 3, Zenfone 4 có Thay cảm ứng TFT LCD 4 inch kích thước 800 x 480 pixel (số lượng điểm ảnh 233 ppi), đây là kĩ thuật khá cũ và Thay cảm ứng Zenfone 4 chính hãng người sử dụng dễ dàng thu tiếp nhận ra những đường răng cưa trong khi theo dõi ảnh hoặc chữ xuất xứ màn của máy, góc nhìn thực tế cũng khá hẹp.

Người dùng không nên hi vọng nhiều vào camera của các smartphone Zenfone 4 chính hãng giá ưu đãi bởi ảnh chụp từ máy ảnh chính cho màu sắc nhạt, chi tiết kém, đồng thời khả năng chạm nét chậm, đặc biệt trong điều kiện ánh sáng yếu.

Smartphone độc quyền màn hình màn cảm ứng LCD kích thước 4 inch kích thước 800×480 pixel, vi xử lý hai nhân Intel Atom 1.2 GHz, 1GB RAM, hỗ trợ 2 sim và hoạt động OS Android Jelly Bean 4.3. Theo thông tin từ Asus, Zenfone 4 sẽ tiếp nhận được bản update Android KitKat 4.4. Phiên bản bán ra tại thị trường toàn quốc được nâng bộ nhớ dự trữ từ 4GB lên 8GB, có khả năng mở rộng bằng thẻ nhớ microSD.

Trường hợp 3: smartphone bể mặt kính smartphone + không bấm màn cảm ứng được + hình ảnh không hiển thị rõ ( màn hiển thị cảm ứng bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt…..) Nói chung là phần hiển thị hình mà hỏng cho dù màn cảm ứng và kính còn nguyên vẹn => điện thoại hỏng màn hiển thị màn cảm ứng thì phải khắc phục màn hình cảm ứng điện thoại nguyên bộ không khắc phục rời được.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top