Khi mua tất cả các thành phẩm ở TGBB người dùng vô cùng ưng ý bởi được sự tư vấn tư vấn nhiệt tình bởi mọi hỗ trợ viên và nhóm kỹ thuật đẳng cấp.

>> Trong số những chiếc Blackberry Os, điểm review blackberry passport luôn được đề cao đó là mẫu điện thoại Bold được làm khá tinh tế cùng màn hình cảm ứng sử dụng cảm ứng da điểm. Phần phím bấm vật được thiết kế bằng nhựa và được sản xuất tạo cảm giác bấm rẻ nhất.

Blackberry passport không ngoại lệ, chỉ với mức giá 1.450.000đ khách hàng đã sở hữu thể sơ hữu sản phẩm này trong tay. Đồng thời TGBB cam kết hàng có xuất xứ rõ ràng mới chắc chắn, nguyên tem, chưa qua dùng và fix lỗi. duy nhất mua hàng tại TGBB người yêu thích BB còn được hưởng rất nhiều ưu đãi tương trợ xuống mức giá mua tất cả các thiệt bị phụ đi kèm.

danh-gia-passport-silver-3

• Khuyến mại dán chống vỡ trị giá 100.000vnđ khi mua BHV

• Khuyến mại Phiếu giảm mức tiền 100.000vnđ khi mua hàng

• Tư vấn mua thẻ nhớ 16G class 10 giá mua 250.000vnđ

• Hỗ trợ mua Sạc dự phòng 12.000mAh giá mua 290.000vnđ

• Lắp đặt Nhạc chuông, trờ chơi, Up Rom, Phần mềm bản quyền

TGBB cam kết nhận bảo hành đổi máy 1 đổi 1 trong vong 15 ngày kể từ ngày mua. cùng chế độ nhận bảo hành chuyên nghiệp bảo hành cả nguồn và màn hình mặt kính trong vòng 15 ngày đầu. khách hàng hãy đến ngay TGBB ở:

Chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho các bạn khi khách hàng thật sự trải qua sản phẩm Blackberry passport đẳng cấp. trung tâm mua hàng tiếng tăm bền bỉ không những đem đến cảm nhận trải qua thú vị mà còn sản xuất đổi mới suy nghĩ cho những khách hàng chó tính nhất.

>> Việc chọn mua blackBerry passport thời điểm này gặp đông đảo vấn đề về nguồn gốc và phần cứng thay thế. các dòng blackberry passport giá bao nhiêu bây giờ toàn bộ là những dòng thiết bị đã qua dùng, nếu quý khách hàng muốn sắm cho mình một chiếc Blackberry bold hãy lựa chọn các trung tâm hàng đầu về Blackberry.

Blackberry từng là thương hiệu được ưa thích ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. khách hàng có thể sở hữu thành phẩm này cho dịp Tết với mức tiền chỉ 1,45 triệu đồng.

Phụ tùng của Blackberry nói chung và của Bold 9930 khá xịn, nhưng điểm yếu của Blackberry không nằm ở thiết kế hoặc phụ tùng, mà ở hệ sinh thái phần mềm. Đây cũng là lý do Blackberry mất đi địa điểm của mình trên trường quốc tế. hầu hết thành phẩm lai Bàn phím bởi thế cũng bị rớt giá. nắm bắt cơ hội này, công ty BlackberryUSA đã ship được lô hàng Blackberry Bold 9930 từ nhà mạng Verizon của Mỹ cùng mẫu mật mã và ổn định mới.

danh-gia-passport-silver-2

Máy trang bị phiên bản mạ vàng

Blackberry Bold 9930 có viền được làm bằng inox dày cho vẻ sành điệu. Đây cũng là khung chịu lực của máy trong điều kiện xảy ra rơi vỡ. màn hình cảm ứng kích thước lớn chiếm 50% diện tích, 50% còn lại được bao phủ bởi Phím bấm full qwerty.

Blackberry 900 bold trang bị màn hình vuông mạnh mẽ, trang bị năng lực hiện thị rõ, sắc nét và độ tương phản cao. Hơn nữa, Blackberry passport bold còn được trang bị màn hình cảm ứng tiện lợi, cho người tiêu dùng những trải qua mới, bên cạnh designBàn phím vật lý cổ điển.

>> Một làm được mang tính cách làm mạng khi thiết bị sở hữu độ mỏng tuyệt đối, chiếc passport có mức mức tiền bán ngày nay chỉ từ 1190K -> 1390K . những mẫu điện thoại blackberry passport video vỏ bọc gold sử dụng vỏ mới để thay cũng là một lựa chọn cho BBers. mẫu điện thoại passport sử dụng wifi và 3G khá nhanh, nghe gọi rất good.

Với chiếc Blackberry bold kiểu cũ passport tại DTG Shop, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm bởi bất kể các ưu điểm thông minh của dòng thành phẩm này vẫn được đảm bảo thể hiện nhanh và mượt như chiếc Blackberry bold mới. Và không gian trải nghiệm người sử dụng chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự vừa lòng bởi mật độ điểm ảnh cao, gần như tất cả các biểu tượng đều được thể hiện rõ ràng, sắc nét.

Sử dụng chiếc Blackberry passport truyền thống trên tay, bạn sẽ hoàn toàn tự tin cùng tính năng camera sáng hình, thực hình. Hơn nữa, phản ứng bắt hình của thành phẩm này cực nhanh, bảo đảm không bỏ qua những khoảnh khắc tuyệt vời giữa các bạn và gia đình, khách hàng bè…

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top