Giá trị của một chiếc iPhone lock mới khá cao, do vậy, nhiều quý khách hàng mua máy cũ để tiết kiệm mức phí. Lúc chọn mua iPhone lock, quý khách hy vọng chú ý xem lại các cặn kẽ tại đây để tránh mua phải điện thoại di động có chất lượng không cao.

Các bước đánh giá khi chọn mua sắm iPhone lock

1. Kiểm tra IMEI, số Serial

Đánh giá số IMEI và Serial tương trợ người tiêu dùng nắm được thông tin sơ bộ về ngày kích hoạt, hạn bảo hành của thiết bị. Đối cùng iPhone lock, hạn nhận bảo hành sản phẩm Có thể đã hết tuy nhiên quý khách hy vọng kiểm tra xem số IMEI/Serial in trên vỏ hộp có trùng cùng số ghi trên thiết bị hay không.

Check imei của iPhone
Để xem số IMEI/Serial trên máy, người tiêu dùng có thể vào mục Settings > General Settings > About.

Nếu con số nào để hiển thị trên smartphone khác cùng số in trên thân thiết bị, rất rất có thể chiếc điện thoại đó là hàng nhái, hay hàng dựng. quý khách hàng hãy chọn một chiếc smartphone khác hoặc địa chỉ khác chuyên nghiệp hơn.

>> Bạn có thể tham khảo thêm điện thoại iPhone để có thêm những thông tin hứu ích: https://happymobile.vn/dien-thoai-apple/

2. Đánh giá ngoại hình thiết bị và phụ kiện

Bước này khá khó khăn đối cùng những người lần đầu chọn mua iPhone lock. Những chiếc iPhone lock cũ được dựng lại trông khá mới. Nếu người bán quảng cáo là linh kiện đi kèm theo máy là hàng “zin”, sạc cáp và viên sạc pin sẽ trông hơi cũ và ngả màu.

Rà soát ngoại hình và phần cứng

Nếu phụ kiện mới tinh, chỉ cần hai khả năng: người dùng trước không dùng đến phần cứng (điều này khó xảy ra), hoặc toàn bộ linh kiện là hàng nhái.

Để kiểm tra xem iPhone lock đã từng bị sửa lỗi chưa, quý khách hàng hãy để ý kỹ đến tất cả rành mạch ốc trên thân thiết bị. Nếu ốc thiết bị có vết trầy chứng tỏ máy đã từng bị tháo ra sửa chữa.

Rất có thể một số điều kiện điện thoại được dựng lại rất tinh vi, nếu không bao gồm trong nghề, quý khách sẽ không thể nhận biết được. Để chắc chắc, bạn nên nhờ người nào đó am hiểu, yêu cầu được “bung thiết bị” để test link kiện nếu rất có thể.

3. Trải Nghiệm mọi khả năng cơ bản lúc chọn mua iPhone lock

Tại các trung tâm danh tiếng, iPhone lock thường đã được đánh giá các chức năng của máy. Tuy nhiên, lúc mua, khách hàng vẫn nên kiểm chứng mọi chức năng như nghe, hotline, nhắn tin, quay phim, chụp hình của máy.

Kiểm tra cảm ứng dế yêu cũng là một các bước tiến hành trọng yếu Lúc chọn mua sắm iPhone lock. Để xem lại cảm ứng thiết bị có chất lượng không, quý khách làm như sau:

>> Bạn có thể tham khảo chi tiết mua điện thoại trả góp của chúng tôi tại đây: https://happymobile.vn/page/huong-dan-mua-tra-gop.html

Kiểm chứng cảm ứng của iPhone lock
Nhấp vào một biểu tượng và kéo rê nó khắp màn hình, nếu bỗng nhiên icon bị “rơi” ra trong quá trình rê ngón tay, màn hình mặt kính của máy 100% bị liệt cảm ứng.
Nút Home cũng là một bộ phận cần kiểm chứng kỹ đối cùng các chiếc iPhone lock. Nút home chất lượng sẽ có độ nẩy nhẹ, bấm êm, không tính tới xúc cảm vướng víu.

4. Restore máy để đánh giá iCloud

iCloud bị biết là cơn ác mộng đối với cả người mua và người bán iPhone lock, thường xuất hiện trên các chiếc thiết bị bị đánh cắp hoặc vì lý bởi nào đấy mà người mua sắm chưa thoát iCloud.

Tại mọi tất cả các địa chỉ bán iPhone lock, người bán sẽ nói rõ về tính trạng iCloud của thiết bị đối cùng quý khách để tránh những rắc rối trong giao dịch mua sắm bán.

Test tình trạng iCloud
Trường hợp smartphone dính iCloud “ẩn”, người tiêu dùng vẫn rất có thể dùng thiết bị được bình thường nhưng không được restore thiết bị hoặc reset all settings.

Để xem lại và tránh mua phải máy dính iCloud nếu địa chỉ không nói rõ, quý khách hãy restore thiết bị. Nếu iPhone lock xuất hiện một màn hình mặt kính đăng nhập iCloud, khách hàng hãy yêu cầu địa chỉ mang đến chiếc thiết bị di động̣ khác.

5. Rà soát pin

Một vấn đề quan trọng Khi mua bất cứ smartphone cũ nào đấy chính là thời lượng pin sạccùng. Các chiếc smartphone đã qua sử dụng, khả năng bị chai sạc pin là rất cao, thậm chí có điều kiện pin sạc bị hỏng vì hiệu xuất pin sạc bị giảm.

Kiểm chứng độ số lần sạc pin và độ chaipin sạc lúc chọn mua iPhone lock
Để đánh giá pin, quý khách hãy mong muốn địa chỉ cung cấp thông tin về số lần sạc pin và độ khả dụng dung lượng sạc pin.

Các bạn muốn mua sắm một chiếc điện thoại iPhone lock với giá thấp nhất, yên tâm về giá trị, chào mừng tới chúng tôi. Chúng tôi bảo đảm mang đến cho các bạn sự vừa lòng.

>> Để tham khảo chi tiết iPhone 6 Plus vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi: https://vi.wikipedia.org/wiki/IPhone_6_Plus

Trên đây là những điều cần lưu ý lúc chọn mua sắm dế yêu iPhone lock. Hi vọng bài viết đã mang đến thông tin có ích cho quý khách hàng.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top