Những chiếc ghế ngồi Brevi cho bé chất lượng tốt

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - December 23, 2015

Khi cho bé ra ngoài bằng ô tô thì bố mẹ nên chuẩn bị cho bé một chiếc ghế ngồi ô tô để đảm bảo an toàn cho bé. Vì bé còn nhỏ, ghế trong ô tô lại quá to so với cơ thể của bé. Tại các cửa hàng mẹ và bé hay một số website bán hàng, gia đình có thể tìm hiểu khá nhiều mẫu ghe ngoi oto cho be từ những thương hiệu khác nhau. Một số thương hiệu nước ngoài được nhiều gia đình lựa chọn. Dưới đây là một số mẫu ghế ngồi ô tô Brevi chất lượng – thương hiệu đến từ Ý, các mẹ cùng tìm hiểu nhé.

>> Tin liên quan: Ghế ngồi ô tô cho bé Combi nào chất lượng ?

Ghế ngồi Brevi Grandprix T2

Ghế có giá bán 4.850.000 đồng

Ghế ngồi Brevi Grandprix T2 có thiết kế sang trọng với nhiều màu sắc cho gia đình lựa chọn. Với dây đai khóa 5 trong 1 an toàn cho bé nên gia đình có thể yên tâm. Phần đệm ghế dày và êm giúp bé ngồi được thoải mái.

Ghế ngồi Brevi Smart Grillo

Giá bán thấp nhất tại Shop Trẻ Thơ: 3.550.000 đồng

Ghế ngồi Brevi Smart Grillo có nhiều màu cho gia đình lựa chọn. Ghế có kích thước nhỏ, vừa có thể làm ghế ngồi lại vừa có thể làm nôi sách tay tiện dụng cho mẹ và bé. Khung ghế được làm bằng chất liệu nhựa chắc chắn. Phần đệm ghế cũng dày và êm. Phần tay sách có thể dễ dàng điểu chỉnh các vị trí khác nhau.

Ghế ngồi Brevi Aston Bfix

Giá bán: 7.160.000 đồng

Xung quanh ghế ngồi ô tô có 5 dây đai an toàn, ôm trọn 2 bên vai và quanh bụng của bé giúp bé ngồi chắc chắn, không bị đổ người về phía trước khi xe dừng đột ngột. Phần đệm thoáng, thấm hút mồ hôi tốt và êm nên bé ngồi được thoải mái nhất.

Trên đây là một số mẫu ghế ngồi ô tô Brevi, ngoài ra còn rất nhiều mẫu ghế chất lượng khác. Gia đình hãy ghé cửa hàng của Shop Trẻ Thơ để mua hàng nhé.

Xem thêm

  • cũi trẻ em giá rẻ
  • cũi trẻ em
  • cui cho em be
  • nôi cũi em bé
  • cũi cho bé giá rẻ
  • giường cũi trẻ em giá rẻ
Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top