Đã bao giờ quý khách hàng lưu ý thao tác bảo vệ chiếc smartphone của mình sau khi thay màn hình mặt kính mặt kính cảm ứng smartphone về? Hay quý khách hàng cứ dùng bình thường mà không biết rằng những hành động đó đang “âm thầm” làm hư chiếc di động̣ của bạn nhanh hơn. Bài viết sau sẽ hữu ích tư vấn khách hàng bảo vệ thiết bị của chính bạn good hơn sau khi được “tân trang” bằng màn hình mới.

Khi mới thay xong nên để máy cố định
Thường sau khi thay xong thì hầu hết địa chỉ fix lỗi điện thoại di động sẽ dùng nịt để cố định hai đầu thiết bị.Sau đó khoảng 60 phút, bạn có thể bỏ dây nịt ra và sử dụng máy bình thường. Và nếu có thể các bạn đừng nên bỏ thiết bị vào túi quần hay tương tự thế do những chỗ không cố định như vậy sẽ làm thiết bị có việc rơi và thỉnh thoảng keo chưa khô sẽ làm máy bị hư hoặc nặng hơn có thể tách luôn cả phần vừa dán keo.
►►► Khách hàng có thể tìm biết rằng thêm ở đây giải pháp thay vỏ samsung Note 4. Ở đây có liệt kê những địa chỉ thay vỏ Galaxy Note 4 vô cùng chuyên nghiệp.

Dán màn hình, mua ốp lưng, bao da bảo vệ thiết bị của bạn.
Giờ đây chiếc điện thoại di động được bất kể người ưa chuộng không những cần phải bền ngoài ra hình thức bên ngoài chiếm phần không kém. di động̣ càng mỏng, màn hình càng quy mô rộng thì lượng tiêu thụ càng cao nhưng nếu khi rớt hư hỏng thì rất dễ bị hỏng hóc, nứt màn hình. bởi thế, khi mua thiết bị về việc đi tiên phong quý khách nên làm là dán màn hình hoặc mua ốp lưng bao da và nếu được thì dùng cả cường lực và ốp lưng bao da để tránh những sự cố không mong muốn xảy ra cho điện thoại di động của mình nhé. Và tránh sự cố va đập lần nữa sẽ rất “phí tiền” các bạn đã đi thay một lần.
►►► Nếu sở hữu chiếc Galaxy Note 2 thì có thể một lúc nào đó quý khách hàng sẽ phải thay vỏ samsung Note 2. Để công việc thay vỏ Galaxy Note 2 giá trị tốt đẹp quý khách hãy chú ý quan sát bài viết.

Cầm và giữ máy cẩn thận để tránh trục trặc đáng tiếc xảy ra.
Những chiếc “dế yêu” thời điểm này thường  có xu hướng bo tròn nên cầm khá là trơn. Chỉ xơ xuất là khách hàng đã làm rơi thiết bị rồi. Khi đi thay màn hình mặt kính mặt kính cảm ứng cảm ứng smartphone về rẻ nhất là khách hàng nên cầm giữ thiết bị cẩn trọng hơn bởi khi thay về màn hình mặt kính cảm ứng 100% sẽ không được như ban đầu. Chỉ vài điều chẳng may nhỏ cũng có thể làm tổn thương đến màn hình màn hình mặt kính di động̣ và lại phí tiền vào những điều không mong muốn.
►►► Nếu là người đam mê công nghệ chắc hẳn khách hàng không thể bỏ qua thông tin về iPhone 6 cực kỳ bổ ích này.

Không để việc rơi hay bụi, dơ dù là nhẹ trong 2-3 ngày đi tiên phong sau khi thay.
Sau khi thay xong thiết bị sẽ khó mà cố định ngay như bình thường được. Nên chỉ cần ta để bụi hay va chạm nhẹ cũng sẽ làm mất đi mỹ quan của thiết bị (thiết bị có thể bị bụi bám vào keo, vào các khe thiết bị, va chạm có thể làm cong vỡ vênh,…). Không ai muốn sử dụng một thành phẩm “không hoàn thiện” phải không nào? Ban chỉ cần cố giữ 2-3 ngày thôi là smartphone của chính bạn cứ thoải mái dùng như lúc mới rồi . Hãy cố gắng giữ gìn trong 2-3 ngày đâu tiên để chiếc điện thoại của chính bạn được hồi phục trở lại như ban đầu nhé.
Trên đây chúng tôi vừa gửi đến khách hàng vài điều lưu ý để bảo vệ chiếc điện thoại di động của mình xịn hơn sau khi thay màn hình mặt kính màn hình. Hy vọng những thông tin này sẽ tương trợ ích cho quý khách hoặc người thân của chính bạn trong thời gian sử dụng và bảo quản dế yêu của mình.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top