Những màu sắc đẹp cho thời trang thiết kế

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - May 29, 2015

Không thể phủ nhận rằng màu đen là một màu sắc tuyệt vời cho quần áo thời trang thiết kế. Dù bạn có chiều cao, kích cỡ thế nào, màu đen luôn đẹp và hợp với tất cả. Không những vậy, màu đen cùng lúc vừa là một màu sắc cơ bản, tối giản nhưng cũng vừa tôn nên vẻ sang trọng, tinh tế. Bạn có thể mặc đồ thiết kế màu đen trong bất cứ hoàn cảnh nào. Chính vì biết chiều lòng các cô gái như vậy nên không ngạc nhiên chút nào khi đại đa số các quý cô ngày nay đều chọn màu đen làm bạn đồng hành lâu dài của mình trong tủ quần áo thiết kế của mình.
Một màu sắc không thể thiếu trong danh sách những người bạn của màu đen chính là màu đỏ rượu. Hay có cái tên mỹ miều vẫn được các fashionista ưa gọi là burgundy. Sắc đỏ không hề tươi mà trầm sâu như một nốt nhạc buồn. Nhưng chính vì sự khiêm nhường không quá chói lọi này của màu đỏ rượu mà dường như các icon thời trang đều dành dụm một vị trí trong tủ đồ của mình cho sắc màu này. Từ những chiếc áo, quần cho đến phụ kiện như khăn, giày, túi, màu đỏ rượu đều có thể biến hoá đẹp đẽ cho bạn nhiều lựa chọn.
Bạn có thể xếp màu camel vào trong bảng màu trung tính cùng trắng, đen, xám… bởi lẽ ở màu camel, bạn không thấy ánh lên sắc màu nóng hay lạnh của một gam màu đơn tính thông thường. Có lẽ cũng vì vậy nên camel rất dễ để bạn kết hợp với bất cứ sắc màu nào khác trong palette màu tự nhiên. Nếu như bạn chưa thử mặc những áo sweater, quần skinny camel thì bạn có thể bắt đầu với một chiếc áo khoác camel cũng ổn đấy.Thật khó để miêu tả màu hồng này chỉ trong vòng một tính từ. Không chỉ là màu hồng ngọt ngào từng được các cô gái yêu thích thời niên thiếu mà còn là sắc cam lẩn khuất trong từng thớ vải. Chính sự kết hợp này đã tạo thành một màu sắc nữ tính, dễ chịu trong mắt người nhìn. Theo Icon thời trang Alexa Chung cho biết: Ai cũng có một chiếc áo len chui đầu màu xanh navy tẻ nhạt nhưng đấy lại chính là item khiến tôi phát cuồng nhiều nhất trong tủ quần áo. Màu xanh navy có thể được coi là một màu đen kiểu mới: Đơn giản, dễ mặc không hề kén chọn dáng người, kiểu quần áo.Màu xanh olive không mới mẻ nhưng cũng vẫn còn xa lạ với đại đa số các cô gái vốn ưa thích những màu sắc cơ bản. Sắc xanh olive được ưa chuộng và đưa vào bảng màu thay thế cho màu đen vì những lẽ: không đơn điệu như màu sắc trung tính mà bắt mắt nhẹ nhàng, nữ tính. Hơn thế nữa, với một chiếc áo khoác, blazer màu xanh olive bạn sẽ thấy phong cách của mình được nhấn nhá lạ mắt hơn thường ngày. Bạn cũng có thể sử dụng các sắc độ khác nhau của màu xanh olive để tạo ra một set đồ layering cuốn hút.

Quần áo thiết kế

Nổi bật mà không chút e ngại chính là màu vàng mù tạt. Khác với những màu sắc khác khi thay thế cho đen, vàng mù tạt là một sắc màu rực rỡ không thua kém gì màu đỏ tươi, hồng fuchsia. Nhưng trong sắc vàng mù tạt có ánh cam đất dịu nên không khiến người nhìn thấy chói mắt như những sắc màu kia. Bạn có thể dùng sắc màu này cho bất cứ item nào bạn đang nghĩ tới trong tủ quần áo. Một chiếc chân váy, áo khoác hay túi xách khi có thêm sắc vàng mù tạt vào đều trở nên đáng chú ý hơn nhiều.quần áo. Màu xanh navy có thể được coi là một màu đen kiểu mới: Đơn giản, dễ mặc không hề kén chọn dáng người, kiểu quần áo. Màu xanh olive không mới mẻ nhưng cũng vẫn còn xa lạ với đại đa số các cô gái vốn ưa thích những màu sắc cơ bản. Sắc xanh olive được ưa chuộng và đưa vào bảng màu thay thế cho màu đen vì những lẽ: không đơn điệu như màu sắc trung tính mà bắt mắt nhẹ nhàng, nữ tính. Hơn thế nữa, với một chiếc áo khoác, blazer màu xanh olive bạn sẽ thấy phong cách của mình được nhấn nhá lạ mắt hơn thường ngày. Bạn cũng có thể sử dụng các sắc độ khác nhau của màu xanh olive để tạo ra một set đồ layering cuốn hút.
Nổi bật mà không chút e ngại chính là màu vàng mù tạt. Khác với những màu sắc khác khi thay thế cho đen, vàng mù tạt là một sắc màu rực rỡ không thua kém gì màu đỏ tươi, hồng fuchsia. Nhưng trong sắc vàng mù tạt có ánh cam đất dịu nên không khiến người nhìn thấy chói mắt như những sắc màu kia. Bạn có thể dùng sắc màu này cho bất cứ item nào bạn đang nghĩ tới trong tủ quần áo. Một chiếc chân váy, áo khoác hay túi xách khi có thêm sắc vàng mù tạt vào đều trở nên đáng chú ý hơn nhiều.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top