Những nâng cấp và cải tiến trên phiên bản Google LG Nexus 5X

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - January 14, 2016

Năm nay chúng ta sẽ được đón nhận 1 kiệt tác kỹ thuật mới sự kết hợp giữa 2 nhãn hàng lớn là Google và LG để cho ra mắt cực kỳ phẩm điện thoại cao cấp Google LG Nexus 5. 1 sản phẩm thể hiện được đẳng cấp của quý khách cũng như nhà cung cấp cả về mẫu mã kiểu dáng cũng như cấu hình mạnh mẽ bên trong.

mẫu mã tiên tiến phong cách độc đáo và sang trọng

Mặc dù cấu hình phần cứng của Google LG Nexus 5X dựa trên nền tảng từ thế hệ dẫn đầu là Optimus G nhưng phần mẫu mã bên ngoại trừ khá khác biệt. Mặc dù ko rập khuôn nguyên chiếc từ LG G nhưng sản phẩm vẫn mang các điểm tương đồng hơi hoàn hảo như viền màn hình mỏng như LG G2.

Điều đặc thù thể nhận ra ở Nexus 5 là mặt sau được khiến bằng nhựa thay vì bằng kính như Nexus 4, buộc phải sẽ mang độ bền cao hơn, tránh bám dấu vân tay hiệu quả hơn đa số so sở hữu Nexus 4 nhưng vẫn giữ được nét tinh tế, sang trọng.

Cấu hình khủng, tốc độ xử lý hoàn hảo

Google LG Nexus 5Xmột sản phẩm hội tụ các ứng dụng kỹ thuật tiên tiến nhất từ cấu tạo phần cứng cho tới hệ điều hành. đặc biệt dùng Snapdragon 800 cùng sở hữu RAM 2GB đi kèm bộ nhớ trong 16GB, các bộ phận cấu thành này đã chứng minh được tốc độ xử lý của LG Nexus 5 mạnh mẽ vượt trội như thế nào.

LG cũng đã ứng dụng hệ điều hành mới nhất là Android phiên bản 4.4 với tên KitKat vào cực kỳ phẩm này. Điều này sẽ hứa hẹn mang đến những cảm nhận tuyệt hảo nhất cho người dùng .

Giải trí cực chất sở hữu camera OIS độ phân giải 8MP

một mẫu điện thoại đỉnh cao thì những hình ảnh mà nó ghi lại cũng sẽ đậm chất nghệ thuật như chính sứ mệnh của nó. sở hữu Camera OIS với khả năng ổn định hình ảnh quang học siêu thấp , camera chính ở mặt sau độ phân giải khủng lên đến 8MP.

ko kể ấy Nexus 5 còn tích hợp camera trước độ phân giải 1 .3MP. mang hệ thống ghi hình rất tiên tiến này bạn thể chụp hình như một mẫu máy chụp ảnh mini và quay phim FullHD [email protected]

Màn hình cảm ứng vô cùng mượt, chất lượng ảnh hiển thị đẹp mắt

Google LG Nexus 5X được kiểu dáng sở hữu màn hình rộng 4.95 inch, khoa học cảm ứng đa chạm rất mượt mà, mang đến cảm giác hấp dẫn trong từng lần chạm.

mang kỹ thuật màn hình hiện đại mang lại cho Nexus 5 những hình ảnh hiển thị sắc nét và chi tiết , góc nhìn rộng, không bị chói khi sử dụng dưới ánh nắng mặt trời. Mặt khác, với màn hình này cũng sẽ giúp bạn tiết kệm được hơi đa dạng năng lượng, nâng cao thời gian tiêu dùng cũng như tuổi thọ của pin.

Dự kiến giá của sản phẩm sẽ giao động trong khoảng từ 5 đến 6 triệu đồng. Bạn đọc ưa chuộng tới sản phẩm Google LG Nexus 5X sở hữu thể cửa hàng số 0969.120.120 để được tư vấn cụ thể.

Theo MobileCity

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top